Trở về quá khứ bằng cách tìm lại status trên Facebook siêu nhanh

Trở về quá khứ bằng cách tìm lại status trên Facebook siêu nhanh

Cách tìm trạng thái trên Facebook

Bạn đã sử dụng Facebook trong nhiều năm, chắc chắn rằng bạn có rất nhiều bài viết để chia sẻ với bạn bè của mình. Bạn thường làm như thế nào khi muốn tìm lại những bài báo này?

Mẹo - Facebook

Facebook vừa cập nhật tính năng tìm trạng thái Facebook theo ngày

May mắn thay cho người dùng Facebook, Facebook gần đây đã đưa ra một tính năng mới cho phép bạn làm điều này Tìm kiếm trạng thái trên Facebook tìm kiếm thủ công hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy một dòng trạng thái (status) đã đăng trong quá khứ mà không cần phải rút hồ sơ Facebook theo trình tự thời gian.

Cuộc hành trình ngược thời gian bắt đầu!

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập hồ sơ của bạn trong ứng dụng Facebook> Nhấp vào “Ngày”. Một cửa sổ bật lên ở dạng lịch sẽ xuất hiện.

Mẹo - Facebook

Chọn ngày bạn muốn tìm trạng thái

bước 2: Bạn chọn ngày mà bạn muốn tìm lại trạng thái. Ngay lập tức nó hiển thị trạng thái ngày tháng mà bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn không xuất bản ngày hôm đó, nó sẽ hiển thị nó từ ngày hôm trước.

Không chỉ cập nhật tính năng Tìm kiếm trạng thái trên FacebookTại khu vực “Quản lý”, chúng ta cũng có thể sử dụng Facebook để xóa, ẩn và bỏ đánh dấu nhiều trạng thái cùng lúc.

Mẹo - Facebook

Chức năng lọc, ẩn và xóa nhiều trạng thái cùng một lúc

Chức năng hiện tại Tìm kiếm trạng thái trên Facebook Chiếc mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Do đó, không phải tất cả các tài khoản đều may mắn có quyền truy cập vào nó. Vì vậy, chúng ta hãy chờ đợi một thời gian nữa. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *