Trải nghiệm tốt hơn với một số mẹo sử dụng Nokia 5.4

Trải nghiệm tốt hơn với một số mẹo sử dụng Nokia 5.4

Nokia 5.4 chạy trên giao diện thuần Google của Android 10 và được hỗ trợ nhiều chức năng lâu dài. Đó là một điện thoại thông minh tốt, nhưng biết một số mẹo về cách sử dụng Nokia 5.4 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Mẹo sử dụng Nokia 5.4
Mẹo sử dụng Nokia 5.4

Trong phân khúc 5 triệu đồng Nokia 5,4 được đánh giá cao về ngoại hình lẫn cấu hình và kỹ năng chụp ảnh. Thiết bị đã sẵn sàng cho bản cập nhật lên Android 11 và sẽ được cập nhật hai năm liên tiếp. Ít hơn hàng tháng sẽ được cập nhật bản vá bảo mật trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, biết một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn sử dụng Nokia 5.4 hiệu quả hơn.

Một số mẹo về Nokia 5.4 mà bạn nên biết

Nếu bạn đang sở hữu Nokia 5.4, hãy áp dụng các thủ thuật dưới đây để có được trải nghiệm tốt nhất.

1. Tối ưu hóa khả năng hiển thị

Để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, các nhà sản xuất điện thoại đã kết hợp chế độ tối cho sản phẩm của mình và chỉ khác nhau về mức độ hiển thị. Ngoài ra với Nokia 5.4 bạn có thể kích hoạt chế độ tối để giảm ánh sáng trắng giúp hiển thị tốt hơn. Ngoài ra, chế độ này giúp máy tiết kiệm pin hơn. Bạn cũng có thể bật chế độ ánh sáng ban đêm để sử dụng thiết bị dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Màn hình được tối ưu hóa trên Nokia 5.4
Màn hình được tối ưu hóa trên Nokia 5.4

Nếu bạn sử dụng thiết bị vào ban đêm thì bạn nên áp dụng Mẹo về Nokia 5.4 Điều này là để bảo vệ đôi mắt của bạn. Phương thức kích hoạt như sau:

Vào Cài đặt -> chọn Hiển thị -> bật 2 trong các chế độ trên. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh thời gian hiển thị phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Kích hoạt mã pin thích ứng

Nokia 5.4 được trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh và có thể sử dụng với các nhu cầu cơ bản trong 2 ngày. Nokia đã trang bị cho thiết bị một công nghệ pin thích ứng giúp Nokia 5.4 tiết kiệm năng lượng hơn. Thiết bị phân bổ nguồn cho các ứng dụng thường xuyên sử dụng và hạn chế ở các ứng dụng ít được sử dụng.

Pin thích ứng giúp pin Nokia 5.4 hiệu quả hơn
Pin thích ứng giúp pin Nokia 5.4 hiệu quả hơn

Mẹo sử dụng Nokia 5.4 Tiết kiệm hơn vào Cài đặt -> Chọn Pin -> Chọn Pin thích ứng và trượt thanh trượt để bật.

3. Cử chỉ thông minh

Thông thường, các smartphone Android đều được tích hợp sẵn các cử chỉ thông minh để người dùng làm việc thuận tiện hơn. Nokia 5.4 cũng cho phép người dùng điều hướng hệ thống bằng các cử chỉ thông minh.

Cài đặt cử chỉ thông minh
Cài đặt cử chỉ thông minh

Ngoài ra, bạn có nhiều cử chỉ thông minh khác nhau: xoay điện thoại để từ chối cuộc gọi, mở nhanh camera hoặc nhấn đúp để kiểm tra …

Để bật Cử chỉ thông minh, bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Chọn Hệ thống -> Chọn Cử chỉ -> Chọn cử chỉ bạn muốn sử dụng.

4. Thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật hệ thống

Nokia 5.4 nằm trong danh sách những smartphone được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Định kỳ vào Cài đặt -> Hệ thống -> Nâng cao -> Chọn Cập nhật Hệ thống -> Nhấp vào nút Kiểm tra Cập nhật. Nếu có, hãy cập nhật để có trải nghiệm tốt nhất.

Cập nhật hệ thống thường xuyên
Cập nhật hệ thống thường xuyên

Chỉ với 4 Mẹo về Nokia 5.4 Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để mua Nokia 5.4 với nhiều ưu đãi lớn, bạn vui lòng gọi hotline 1800 8123 để được hỗ trợ.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *