TOP 5 ứng dụng nghe lén điện thoại Android và iPhone thông dụng nhất

TOP 5 ứng dụng nghe lén điện thoại Android và iPhone thông dụng nhất

Phần mềm nghe lén miễn phí cho Android và iPhone cho phép người dùng theo dõi hoặc ghi âm các cuộc gọi thoại liên lạc với điện thoại của người cần nghe. Bài viết này sẽ giới thiệu phần mềm nghe tham khảo từ xa cho người dùng iPhone và Android.

TOP 3 ứng dụng nghe lén tốt nhất cho điện thoại Android 2020

1. Sử dụng lén lút Ear Spy

Một trong cách chạm vào điện thoại Android được nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng phần mềm Ear Spy. Ứng dụng này giúp bạn có thể khuếch đại âm thanh qua micrô của điện thoại. Sau đó, âm thanh có thể được truyền qua tai nghe hoặc kết nối Bluetooth và sau đó được truyền đến bạn.

Sử dụng gián điệp tai lén

Ear Spy cũng cung cấp khả năng hiệu chỉnh âm thanh chính xác để cải thiện âm thanh xung quanh. Phiên bản Pro cung cấp chức năng ghi âm cuộc gọi ở định dạng MP3.

Ứng dụng nghe lén Anti-Spy Mobile PRO

Anti Spy Mobile PRO cho phép bạn tìm và tìm kiếm các ứng dụng nghe trộm một cách tự động.

Ứng dụng nghe lén Anti Spy Mobile PRO

Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các phần mềm có sẵn. Anti Spy Mobile PRO với những tính năng vượt trội còn có thể phát hiện và nhắc nhở người dùng gỡ bỏ ứng dụng chặn hoặc ghi âm cuộc gọi trên thiết bị.

3. Ứng dụng nghe gọi Redphone

Phần mềm nghe lén miễn phí cho điện thoại Android Với Redphone, bạn có thể gọi điện miễn phí qua kết nối Internet. Đồng thời, phần mềm còn giúp mã hóa kết nối cuộc gọi thoại với thiết bị. Phần mềm thích hợp ngăn chặn việc nghe trộm hoặc ghi âm cuộc gọi.

Ứng dụng nghe lén điện thoại đỏ

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại

Ứng dụng nghe trên iPhone

Tương tự với điện thoại Android, người dùng cũng có thể tham khảo thêm phần mềm nghe iPhone miễn phí. Tuy nhiên, hệ điều hành iOS hiện nay có độ bảo mật rất cao, không thể cài đặt phần mềm nghe trộm trên iPhone một cách đơn giản. Để cài đặt các công cụ này, người dùng phải jailbreak thiết bị. Việc bẻ khóa không dễ dàng với những chiếc iPhone mới hơn.

Ứng dụng nghe trên iPhone

Nói chung phần mềm nghe iPhone miễn phí thường có các chức năng chính như: theo dõi vị trí GPS của iPhone, ghi âm cuộc gọi thoại, sao chép lịch sử SMS, xem email hay thậm chí là chụp lại mật khẩu từ các tài khoản trên mạng xã hội …, sao lưu hình ảnh, ảnh và video vào iPhone, xem lịch sử tìm kiếm trong trình duyệt web.

Tổng số công việc Nghe trộm điện thoại của người khác Nó sẽ xâm phạm đến quyền riêng tư của thông tin cá nhân của người khác, vì vậy ứng dụng không được khuyến khích. Tuy nhiên, phần mềm này đôi khi có những ưu điểm nhất định, chẳng hạn như: B. Khôi phục dữ liệu bị mất bằng tài khoản iCloud. Khuyến cáo người dùng sử dụng phần mềm theo đúng nhu cầu nhưng không vi phạm pháp luật hoặc bảo mật thông tin cá nhân.

>> Xem thêm: Tổng hợp 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *