TOP 5 phần mềm, Website chuyển đổi file ảnh sang PDF

TOP 5 phần mềm, Website chuyển đổi file ảnh sang PDF

Bạn muốn chuyển đổi từ tệp hình ảnh sang tệp PDF mà không biết cách thực hiện? Hãy cùng ViettelStore News tìm hiểu phần mềm và website Chuyển đổi tệp hình ảnh sang PDF trực tuyến, ngoại tuyến miễn phí sau đó ngoại tuyến.

TOP 5 phần mềm chuyển đổi file ảnh sang trang web PDF

Định dạng tệp PDF mang lại tính bảo mật cao và dung lượng nhỏ hơn nhiều định dạng tệp khác. Bây giờ người dùng có thể Chuyển đổi tệp hình ảnh sang tệp PDF. Dưới đây là tóm tắt về những Phần mềm chuyển đổi tệp hình ảnh sang PDF được nhiều người dùng lựa chọn. Ngoài ra còn có các trang web để chuyển tệp miễn phí.

1. Bộ chuyển đổi MDI2PDF

Phần mềm chuyển đổi tệp hình ảnh sang PDF – MDI2PDF giúp tạo tài liệu PDF Adobe từ bộ sưu tập ảnh có sẵn trên máy tính của bạn. Các tệp PDF nhẹ hơn, dễ sử dụng và dễ chia sẻ. Phần mềm MDI2PDF được cung cấp hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ các hệ điều hành từ Windows XP trở lên.

MDI2PDF giúp tạo tài liệu ở định dạng Adobex PDF
MDI2PDF giúp tạo tài liệu ở định dạng Adobex PDF

Ưu điểm của phần mềm là giao diện người dùng đơn giản, giúp bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều tập tin ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, GIF, PNG … hoặc MDI (Microsoft Document Imaging Format) sang định dạng PDF. Nhanh. Các tập tin được chuyển đổi có thể dễ dàng được tải lên Internet hoặc chia sẻ qua mạng xã hội.

2. Công cụ chuyển đổi hình ảnh sang PDF

Phần mềm Image to PDF Converter là công cụ cơ bản cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin hình ảnh sang PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm chuyển đổi tệp hình ảnh sang PDF Bộ chuyển đổi cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tệp tin hình ảnh sang tệp PDF để nhanh chóng hợp nhất hoặc chia nhỏ từng tệp.

Phần mềm Image to PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin hình ảnh sang PDF
Phần mềm Image to PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin hình ảnh sang PDF

Ưu điểm của phần mềm là cho phép chuyển hàng loạt ảnh trơn tru mà không gặp sự cố gián đoạn hay chuyển đổi. Hình ảnh được chuyển đổi có chất lượng tốt và tiết kiệm thời gian.

XEM THÊM:

3. Công cụ chuyển đổi hình ảnh sang PDF miễn phí

Image to PDF Converter Free là một phần mềm chuyển đổi Phần mềm chuyển đổi các tập tin hình ảnh sang PDF Nhanh chóng miễn phí. Giao diện ứng dụng dễ sử dụng, cách chuyển đổi tập tin đơn giản mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào hỗ trợ. Người dùng có thể chuyển đổi và đổi tên hàng loạt tệp hình ảnh khác nhau thành một tệp PDF cùng một lúc. Đơn giản, kích thước trang.

Giao diện phần mềm Image to PDF Converter Free
Giao diện phần mềm Image to PDF Converter Free

4. BestLogic Scan2PDF Professional OCR

Với Best Logic Scan2PDF Professional OCR, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh được chụp bởi máy quét sang định dạng PDF để bảo mật bằng mật khẩu và in. Phần mềm miễn phí và tương thích với nhiều máy quét như Twain Dialog, Feeder hoặc Duplex. Nó hỗ trợ xử lý đồng thời một số hình ảnh ở định dạng TIFF hoặc TIF. Chức năng Scan 2 PDF nói riêng hỗ trợ nhiều công cụ phần mềm trong lĩnh vực xuất bản và phát hành.

Phần mềm OCR tốt nhất cho Logic Scan2PDF Professional
Phần mềm OCR tốt nhất cho Logic Scan2PDF Professional

Tổng hợp các trang web chuyển file ảnh sang PDF miễn phí

Dưới đây là danh sách 3 công cụ chuyển đổi ảnh sang PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí để bạn tham khảo.

1. Sử dụng SmallPDF

Trang web trực tuyến SmallPDF giúp chuyển đổi hình ảnh JPG sang tệp PDF dễ dàng với thao tác đơn giản và mang lại chất lượng tệp đầu ra tốt nhất.

SmallPDF

2. Sử dụng PDFcandy

Công cụ chuyển đổi hình ảnh PDFcandy với độ bảo mật cao, rất đáng tin cậy khi lưu hoặc chia sẻ. Người dùng có thể chuyển đổi nhiều tệp PDF cùng lúc mà không bị hạn chế về số lượng cũng như chất lượng. Ngoài PDF, website hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác.

Công cụ chuyển đổi hình ảnh PDFcandy trực tuyến

3. Sử dụng ImagetoPDF

Với Web imageetoPDF, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các tệp hình ảnh sang PDF trực tuyến chỉ trong hai bước đơn giản, nhanh chóng hợp nhất bất kỳ tệp nào hoặc hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF hoàn chỉnh. Tuy nhiên, phần mềm giới hạn số lần chuyển đổi tối đa là 20 ảnh / lần.

Sử dụng ImagetoPDF

Với 5 gợi ý và trang web hàng đầu Phần mềm chuyển đổi tệp hình ảnh sang PDF Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng trong việc chuyển đổi file ảnh. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người cùng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhé!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *