TOP 5 phần mềm làm đẹp desktop giúp làm mới màn hình Windows

TOP 5 phần mềm làm đẹp desktop giúp làm mới màn hình Windows

Một cách để giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn là sắp xếp các biểu tượng trên màn hình Windows một cách khoa học. Dưới đây là 5 phần mềm sắp xếp biểu tượng desktop hàng đầu miễn phí và có phí cho Windows.

TOP 5 phần mềm làm đẹp cho máy tính Windows

1. Phần mềm làm đẹp máy tính để bàn Nimi Places

Win 10 phần mềm sắp xếp biểu tượng trên màn hình Nhiều người tin tưởng Nimi Địa điểm có thể tùy chỉnh cách tạo và sắp xếp các vùng chứa trên màn hình. Mỗi vùng chứa bạn tạo có thể lưu trữ các tệp và thư mục từ nhiều vị trí khác nhau trên máy tính của bạn. Các tệp và thư mục được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ hoặc biểu tượng.

Phần mềm Nimi Địa điểm

Đặc biệt, để làm đẹp màn hình desktop, người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc và tự thiết lập các quy tắc hành động cho vùng chứa tại một thời điểm xác định. Bên cạnh việc tạo hình thu nhỏ của hình ảnh hoặc video thông thường Phần mềm trang trí máy tính để bàn Nimi Địa điểm cũng áp dụng cho các tệp, thư mục hoặc phím tắt Photoshop trong trình duyệt web.

>> Xem thêm: [Tuyệt chiêu] Sắp xếp các biểu tượng trên iPhone mà không cần bẻ khóa

2. Phần mềm làm đẹp màn hình rào

Phần mềm sắp xếp biểu tượng trên màn hình Win 7 và Win 10 – Fences là một công cụ trả phí. Phần mềm hàng rào do Stardock phát triển.

Hàng rào phần mềm

Người dùng có 30 ngày trải nghiệm miễn phí với công cụ này trước khi mua giấy phép cho phần mềm Fences. Để tiếp tục sử dụng Fences, bạn chỉ phải trả 10 USD. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng của Object Desktop of Fences, bạn phải trả phí bản quyền là $ 50.

3. phần mềm làm đẹp màn hình XLaunchpad

Nếu người dùng đang sử dụng Macbook chạy trên hệ điều hành macOS của Apple thì có lẽ đã quá quen thuộc phần mềm sắp xếp máy tính để bàn miễn phí XLaunchpad. Bây giờ XLaunchpad được sử dụng như một Phần mềm đặt biểu tượng trên màn hình Sử dụng Windows vô cùng tiện lợi.

Phần mềm XLaunchpad

Công cụ XLaunchpad cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp lại toàn bộ vị trí của các ứng dụng đã cài trên máy tính Win 10 hiển thị trên màn hình nền. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một số công việc đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

lần thứ 4 phần mềm làm đẹp màn hình TAGO hàng rào

TAGO Fences là một trong những Phần mềm đặt biểu tượng trên màn hình Windows tuy nhỏ, nhưng nó vẫn có nhiều tính năng hữu ích tương tự như hàng rào và nơi nimi.

Phần mềm TAGO Fences

Với Phần mềm sắp xếp máy tính để bàn Với hàng rào TAGO, người dùng có thể dễ dàng lưu và sắp xếp các ký hiệu phím tắt trong từng container. Hộp chứa cũng cho phép bạn điều chỉnh sự thay đổi màu sắc, hiển thị hình ảnh, hiển thị / ẩn ký hiệu hoặc lưu nội dung ghi chú vào mục yêu thích.

5. phần mềm làm đẹp màn hình SideSlide

Phần mềm làm đẹp máy tính để bàn Với SideSlide, người dùng dễ dàng sắp xếp một cách khoa học các biểu tượng trên màn hình Win 10 hoặc Win 7 trong các không gian làm việc thực tế của Workspace.

Phần mềm SideSlide

Với công cụ vùng làm việc, người dùng có thể dễ dàng thêm vùng chứa mới, biểu tượng lối tắt, url, hình ảnh, lời nhắc, ghi chú hoặc hơn thế nữa vào màn hình. Ngoài ra, SideSlide cung cấp nhiều tùy chọn xử lý, trong đó việc sắp xếp các ứng dụng có thể thay đổi linh hoạt và đáp ứng các yêu cầu sử dụng.

Với lưu ý 5 Phần mềm làm đẹp máy tính để bàn Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp người dùng tận dụng hết những tính năng hữu ích này. Ngoài ra, menu Start cho phép người dùng nhóm nhanh các biểu tượng phím tắt của ứng dụng trong thư mục mở rộng mà không cần sử dụng phần mềm. Người dùng nên sử dụng các ứng dụng đã giới thiệu trên nhé!

MẸO HAY MÁY TÍNH:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *