TOP 5 phần mềm bàn phím ảo Android tốt nhất 2020 cực thú vị

TOP 5 phần mềm bàn phím ảo Android tốt nhất 2020 cực thú vị

Hầu hết các thiết bị Android hiện nay đều được trang bị bàn phím tiêu chuẩn và hỗ trợ các chức năng bằng bàn phím ảo từ bên thứ ba. Nếu bạn muốn cập nhật giao diện bàn phím của điện thoại thì hãy thử ngay TOP 5 phần mềm bàn phím ảo cực hay cho Android được giới thiệu dưới đây.

TOP 5 phần mềm bàn phím ảo tốt nhất cho Android 2020

Cái này sẽ phần mềm bàn phím ảo cho Android Những điều sau đây có thể giúp ích cho mọi người không?

>> Xem thêm: Cách mở nhanh bàn phím ảo trên Windows

1. Bàn phím ảo phần mềm Laban Key

Bàn phím ảo dành cho Android Điều đầu tiên được nêu trong bài viết này là Laban Key – Bàn phím tiếng Việt hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt, kết hợp kỹ năng gợi ý từ với độ chính xác cao. Laban Key phát triển theo tiêu chuẩn của bàn phím Google với thiết kế phím phù hợp và tương thích trên nhiều thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Bàn phím ảo Laban Key

Bàn phím hỗ trợ các cách viết tiếng Việt hiện nay như: Telex phiên bản đơn giản và phiên bản đầy đủ, VNI. Người dùng cũng có thể dễ dàng cập nhật giao diện bàn phím theo các chủ đề ưa thích.

2. GO phần mềm bàn phím ảo

GO Keyboard – Emoji Art cung cấp khả năng điều chỉnh tự động với giao diện thân thiện với người dùng. Chức năng bàn phím GO hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ và có thể mở rộng tùy theo nhu cầu của bạn.

ĐI bàn phím ảo

Đặc biệt, các biểu tượng trên bàn phím GO gần như tương thích với các ứng dụng phổ biến nhất trên điện thoại như SMS, Gmail, WhatsApp, Zalo… điều đó cho thấy GO Keyboard Dev Team luôn không đổi. Cập nhật và lắng nghe ý kiến ​​từ người dùng.

3. Phần mềm bàn phím TouchPal Emoji

TouchPal Emoji mới là Bàn phím ảo dành cho Android Hoàn toàn miễn phí, vì vậy người dùng có thể gõ biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc, mặt cười hoặc biểu tượng nhanh hơn 800 – giao diện bàn phím tùy chỉnh tốt nhất. TouchPal có tính năng dự đoán từ chính xác giúp người dùng gõ nhanh và hiệu quả hơn.

Bàn phím biểu tượng cảm xúc TouchPal

bạn chỉ Tải xuống bàn phím ảo cho Android TouchPal Emoji và nhập nhiều biểu tượng trong các công cụ từ Tin nhắn, Văn bản, Ghi chú, Gmail, Danh bạ hoặc các công cụ mạng xã hội khác. Các chủ đề bàn phím TouchPal Emoji có thể được tùy chỉnh với hơn 100 tùy chọn đầy màu sắc hoặc bạn có thể cá nhân hóa giao diện theo phong cách của riêng mình.

4. Bàn phím ảo của phần mềm SwiftKey Keyboard

Bàn phím ảo SwiftKey Keyboard được người dùng và các chuyên gia công nhận rộng rãi về tốc độ, thuật toán dự đoán văn bản chính xác và xu hướng ngôn ngữ cộng đồng cập nhật.

Bàn phím ảo Bàn phím SwiftKey

Bàn phím SwiftKey cũng có một số tính năng hấp dẫn như tùy biến giao diện người dùng, đồng bộ hóa từ điển đám mây và các cử chỉ hữu ích.

5. Phần mềm bàn phím ảo của Google

Trong danh sách Bàn phím ảo Android Phần mềm bàn phím tốt nhất do Google phát triển cho phép nhập nội dung bằng cử chỉ và giọng nói nhanh chóng. Khi sử dụng tính năng nhập liệu bằng cử chỉ, người dùng chỉ cần lướt qua các chữ cái và nhấc ngón tay lên để kết thúc một từ và lặp lại cử chỉ tương tự cho chữ cái tiếp theo mà không cần sử dụng phím cách.

Bàn phím ảo của Google

Nhập liệu bằng giọng nói cực nhanh hoạt động hiệu quả trên tất cả các thiết bị Android mà bạn sử dụng.

Từ 5 gợi ý hàng đầu Phần mềm bàn phím ảo Android Trên đây là Tốt nhất Bạn đã chọn được bàn phím ưng ý nhất cho mình chưa? Còn chờ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm những bộ bàn phím cực hay và hoàn toàn miễn phí này?

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *