TOP 4 cách nén video trên iPhone nhanh chóng và tiện lợi nhất

TOP 4 cách nén video trên iPhone nhanh chóng và tiện lợi nhất

Bạn phải đối mặt với vấn đề khi kích thước video trên iPhone của bạn quá lớn để bạn có thể chia sẻ. Làm thế nào bạn có thể giảm kích thước mà không ảnh hưởng đến chất lượng? Dưới đây là 4 cách nén video trên iPhone cực kỳ hữu ích.

Cách nén Video trên iPhone với Video Compress

Cách nén video trên iPhone Bạn có thể sử dụng tính năng nén video mà vẫn duy trì chất lượng ban đầu. Trang web này cho phép bạn tải video với nhiều định dạng khác nhau như MP4, MOV, AVI. Để nén video, hãy nhấp vào Chọn tệp và sau đó video sẽ được tải lên. Tiếp tục chọn Tải lên và Nén để giảm kích thước video gốc mà không làm giảm chất lượng.

Cách nén Video trên iPhone với Video Compress
Cách nén Video trên iPhone với Video Compress

Do đó, chúng tôi nhận thấy kích thước video giảm. Bây giờ, chỉ cần nhấn vào Tải xuống để tải xuống video mới của bạn và bạn sẽ có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội.

2. Sử dụng Movavi Video Converter

Cách tiếp theo để nén video nhanh chóng và dễ dàng trên iPhone của bạn là sử dụng Movavi Video Converter. Không cần nén các tệp video ở đây, chỉ cần trực tuyến. Đây là công cụ có tốc độ chuyển đổi rất nhanh với rất nhiều tính năng ưu việt khi sử dụng phiên bản trả phí.

Movavi Video Converter cũng là một gợi ý tuyệt vời để nén video trên iPhone
Movavi Video Converter cũng là một gợi ý tuyệt vời để nén video trên iPhone

Công cụ Movavi Video Converter sẽ tự động xuất video với thông số cao nhất nhưng sẽ thoát khỏi chế độ cài đặt theo ý muốn của người dùng.

3. Ứng dụng Clipchamp Utilities giúp nén video trên iPhone

Cách nén video trên iPhone Không thể bỏ qua là các Tiện ích Clipchamp. Ứng dụng này cung cấp một bộ công cụ trực tuyến với tính năng quay và chuyển đổi video. Trong thời gian chờ đợi, công cụ sẽ tự động xác định định dạng video và mức độ nén của video để bù lại chất lượng hình ảnh đầu ra. Ngoài ra, công cụ này có thể nén hoặc chuyển đổi không giới hạn các video với nhiều kích thước khác nhau.

Giao diện ứng dụng Clipchamp Utilities nén video
Giao diện ứng dụng Clipchamp Utilities nén video

Đặc biệt, Clipchamp Utilities còn cung cấp tính năng bảo vệ dữ liệu vì nó không yêu cầu tải lên máy chủ, khác hoàn toàn với các công cụ kể trên.

4. Dễ dàng nén video trực tuyến trên iPhone

Nếu bạn là người mới bắt đầu và chỉ nén video, sẽ tiện hơn nhiều khi sử dụng công cụ trực tuyến. Sau đó, bạn không phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để tính năng này hoạt động và các ứng dụng web hoạt động giống như các ứng dụng iOS gốc. Bạn có thể sử dụng video này để nén video iPhone của mình trực tuyến trên web.

Chỉ cần tải lên video bạn muốn nén để trình chuyển đổi video thực hiện yêu cầu và gửi kết quả trở lại bộ nhớ đám mây của bạn. Vì công cụ này hiện không có tùy chọn lưu video trực tuyến trên iPhone.

Tuy nhiên, điều này sẽ tự động nối logo vào video đầu ra. Nếu không phiền thì đây là trang web nén video miễn phí tốt nhất trên iPhone hiện nay.

Trên đây là 4 Cách nén video trên iPhonebạn có thể tham khảo cách nén những video chiếm nhiều dung lượng lưu trữ và không thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để bạn bè cùng tham khảo.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *