Tổng hợp một số thủ thuật sử dụng Vivo V20 SE cực hữu ích cho người dùng

Tổng hợp một số thủ thuật sử dụng Vivo V20 SE cực hữu ích cho người dùng

Bạn có chiếc Vivo V20 SE mới ra mắt nhưng bạn không biết máy sử dụng những tính năng như thế nào. Đọc ngay mẹo sử dụng Vivo V20 SE sau đây. Nó sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại thông minh này một cách hiệu quả nhất có thể.

Mẹo Vivo V20 SE bạn nên biết

Vivo V20 SE Được thiết kế tốt nhất với giao diện Funtouch OS 11 trên Android 10 trực quan và giúp người dùng nâng cao khả năng sử dụng. Thêm vào đó, việc tích hợp các tính năng cao cấp giúp chiếc smartphone này trở nên thông minh hơn rất nhiều.

Mẹo sử dụng Vivo V20 SE
Mẹo sử dụng Vivo V20 SE

Người dùng có thể tìm hiểu một số thiết bị trên máy và tùy chỉnh giao diện của máy dựa trên một số Mẹo sử dụng Vivo V20 SE được chia sẻ như:

Chế độ luôn hiển thị (AOD)

Chế độ Always On Display giúp điện thoại hiển thị thông tin hữu ích như mức pin, ngày giờ và thông báo khi màn hình tắt. Đây là tính năng đặc biệt chỉ có trên các mẫu Android cao cấp trong đó có V20 SE.

Chế độ luôn bật thông minh
Chế độ luôn bật thông minh

Để sử dụng tính năng này, người dùng chọn màn hình khóa và hình nền trong phần cài đặt của thiết bị. Chọn tùy chọn này để bật màn hình luôn bật. Ngoài ra, với 3 chế độ hiển thị, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian bật tắt.

Hiệu ứng hoạt hình độc đáo

Hiệu ứng động trên Vivo V20 SE
Hiệu ứng động trên Vivo V20 SE

Một trong Mẹo sử dụng Vivo V20 SE Điều mà bạn không thể bỏ qua đây là việc sử dụng tính năng ảnh động của điện thoại. Chiếc điện thoại này không chỉ được tối ưu về giao diện người dùng mà còn mang đến cho người dùng những tính năng năng động như lựa chọn hoạt ảnh biểu tượng dấu vân tay, hoạt ảnh sạc hay nhận dạng khuôn mặt. Đây có thể được xem là một tính năng hay. tuyệt vời và độc đáo của điện thoại này.

Chế độ tối giảm tiêu thụ điện năng

Tùy chỉnh giao diện tối của điện thoại V20 SE của bạn
Tùy chỉnh giao diện tối của điện thoại V20 SE của bạn

Để tối ưu pin và nâng cao hiệu quả sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ tối của chiếc Vivo V20 SE này. Bằng cách điều chỉnh các tùy chọn thời gian hoặc ban đêm để giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tối ưu hóa tuổi thọ pin.

Các chức năng khác không thể bỏ qua

Bên cạnh những tính năng nổi bật đã ra mắt, đừng bỏ qua những tính năng thông minh khác của chiếc điện thoại này ở phần phím tắt và trợ năng.

– – Ghi màn hình: Thay vì nhấn nút nguồn và nút giảm âm lượng để chụp ảnh màn hình. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là trượt 3 ngón tay xuống màn hình để chụp. Hoạt động này là một trong những Mẹo sử dụng Vivo V20 SE Hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc vì chúng khá dễ thao tác và tiết kiệm thời gian.

Chế độ chụp màn hình
Chế độ chụp màn hình

– – Chế độ báo chí thông minh: Chỉ cần nhấn và giữ nút giảm âm lượng để bật tính năng nhấn thông minh ngay cả khi màn hình tắt. Để cài đặt tính năng này, người dùng chỉ cần chọn tính năng được chỉ định và kích hoạt nó để sử dụng.

Chế độ báo chí thông minh trên Vivo V20 SE
Chế độ báo chí thông minh trên Vivo V20 SE

– – Màn hình chia nhỏ: Khác với chế độ quay phim màn hình, người dùng chỉ cần dùng 3 ngón tay vuốt lên để mở tính năng chia đôi màn hình của điện thoại. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho các ứng dụng hỗ trợ chia đôi màn hình trên điện thoại.

Chế độ chia đôi màn hình
Chế độ chia đôi màn hình

– – Chế độ một tay: Người dùng có thể thực hiện thao tác hiển thị màn hình nhỏ bằng cách trượt từ mép vào giữa màn hình và thu lại khi bật tính năng chế độ một tay.

Chỉ với họ Mẹo sử dụng Vivo V20 SE mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Chắc hẳn bạn đọc sẽ thấy dễ dàng hơn khi sử dụng chiếc smartphone thông minh này sao cho hiệu quả nhất.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *