Tổng hợp cách dọn rác Android đơn giản, hiệu quả năm 2021

Tổng hợp cách dọn rác Android đơn giản, hiệu quả năm 2021

Nếu người dùng thấy phiền vì những ứng dụng không dùng đến hay những tập tin rác trên thiết bị Android, đừng bỏ qua những gợi ý về cách dọn dẹp Android bằng phần mềm tốt nhất sắp được ra mắt.

7 cách đơn giản và hiệu quả để dọn rác Android

1. Wondershare MobileGo

Rất nhiều Bộ sưu tập rác Android tuy nhiên khác với các tùy chọn Phần mềm dọn rác Android Wondershare MobileGo, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng Wondershare MobileGo để dọn rác Android

Phần mềm giúp người dùng cải thiện hiệu suất hệ thống bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng, kiểm soát tệp APK và dung lượng lưu trữ cũng như xóa các tệp không cần thiết. Đặc biệt, Wondershare MobileGo còn là ứng dụng không có quảng cáo tốt nhất hiện nay. Phần mềm có sẵn miễn phí từ Cửa hàng Google Play.

2. Làm sạch bản gốc

Chủ sạch là Phần mềm dọn rác Android tốt nhất miễn phí và có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Người dùng thiết bị Android trên khắp thế giới có thể tải xuống, cài đặt và truy cập ứng dụng làm sạch giấy Clean Master mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng Clean Master để dọn rác Android

Phần mềm mang đến khả năng dọn dẹp các tập tin rác, bộ nhớ đệm, lịch sử trình duyệt web chỉ với thao tác đơn giản và tiết kiệm pin.

3. App Cache Cleaner

Để xóa tất cả các tập tin bộ nhớ đệm trên thiết bị Android, người dùng có thể tham khảo ứng dụng Trình dọn rác của Android Cache Cleaner. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Sau đó, ứng dụng có thể lưu các tệp bộ nhớ cache và thêm dung lượng trên thiết bị.

Sử dụng App Cache Cleaner để dọn rác Android

Bằng cách này, Cache Cleaner có thể giúp giải phóng thêm dung lượng trên thiết bị Android bằng cách tìm và xóa các tập tin rác không cần thiết đang chiếm nhiều dung lượng. Nếu cần, các ứng dụng có thể thiết lập lời nhắc dọn dẹp các tập tin trên thiết bị.

4. One Tap Cleaner

Thay vì làm việc Dọn dẹp thủ công AndroidGiờ đây, người dùng có thể nhanh chóng dọn dẹp thiết bị Android của mình chỉ bằng một lần chạm nút bằng công cụ 1 Tap Cleaner.

Sử dụng One Tap Cleaner Trình dọn rác Android

Phần mềm cung cấp nhiều chức năng dọn dẹp như Xóa lịch sử trình duyệt web, Xóa bộ nhớ cache, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi. Sử dụng phần mềm thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của thiết bị Android. Bạn có thể đặt khoảng thời gian cụ thể để 1 Tap Cleaner tự động xóa rác và xóa các tập tin không cần thiết trên hệ thống.

SD Maid thứ 5

Ngoài vai trò là một ứng dụng dọn rác, SD Maid còn có khả năng bảo trì thiết bị rất tốt. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các thư mục và tệp đang chạy trong nền và xóa các ứng dụng và tệp để ngăn dung lượng trống trên Android.

Sử dụng SD Maid Android Junk Cleaner

Hiện tại SD Maid cung cấp hai phiên bản cơ bản miễn phí và một phiên bản cao cấp cung cấp nhiều dung lượng hơn và bảo trì hiệu quả hơn.

6. eXtreme sạch hơn

Ứng dụng eXtreme sạch hơn là một trong số đó Bộ sưu tập rác Android nhanh chóng và hiệu quả nhất để giảm nguy cơ mất dữ liệu do quá nhiều Ứng dụng chạy ngầm trên máy tính.

Sử dụng eXtreme của Android Cleaner để xóa rác

Đặc biệt, Cleaner eXtreme sẽ giúp bạn loại bỏ các tập tin rác, nhưng không xóa dữ liệu khỏi hệ thống, chỉ xóa các tập tin không cần thiết.

7. CCleaner

CCleaner không chỉ là một Phần mềm dọn rác máy tính mà còn là một trong những cái tên mà người dùng thiết bị Android vốn đã khá quen thuộc. Phần mềm giúp xóa các tập tin rác, lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache và nội dung khay nhớ tạm trên thiết bị. Nó thậm chí còn xóa các ứng dụng không cần thiết khỏi cài đặt Giải phóng dung lượng cho thiết bị của bạn.

Sử dụng CCleaner để dọn dẹp Android rác

Ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng và không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Bạn có thể sử dụng công cụ CCleaner để theo dõi cả bộ nhớ và dung lượng bộ nhớ trong.

Nói chung là có nhiều Bộ sưu tập rác Android An toàn và hiệu quả. Với sự trợ giúp của các công cụ trên, bạn có thể làm sạch thiết bị của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm trên là hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy dùng thử nhé!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *