Tổng hợp 10 mẹo sử dụng Samsung Galaxy Buds Pro tốt nhất

Tổng hợp 10 mẹo sử dụng Samsung Galaxy Buds Pro tốt nhất

Samsung vừa trình làng tai nghe Galaxy Buds Pro với vô số tính năng ấn tượng có thể sánh ngang với AirPods Pro của Apple. Trong giây lát, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo về cách sử dụng Samsung Galaxy Buds Pro để bạn có thể có trải nghiệm WiFi tốt nhất.

Mẹo cho Samsung Galaxy Buds Pro: Ghép nối Buds Pro thật dễ dàng

Đầu tiên, Mẹo sử dụng Samsung Galaxy Buds Pro Ghép nối nó với thiết bị Android bằng cách mở hộp sạc và mở khóa điện thoại cùng một lúc. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về việc bạn có muốn ghép nối tai nghe hay không. Việc này chỉ mất 30 giây và bạn đã sẵn sàng sử dụng tai nghe mới của mình.

Mẹo sử dụng Samsung Galaxy Buds Pro sẽ giúp bạn nghe nhạc tốt hơn
Mẹo sử dụng Samsung Galaxy Buds Pro sẽ giúp bạn nghe nhạc tốt hơn

Bạn có thể ghép nối tai nghe không dây này với thiết bị Samsung. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này, bạn cần cài đặt trước ứng dụng Galaxy Wea Wear này trên thiết bị của mình. Nếu bạn đang ghép nối nó với một điện thoại Android khác, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trước khi có thể thay đổi hoặc cài đặt bản cập nhật phần mềm.

Sau khi tai nghe của bạn đã sẵn sàng để ghép nối, bạn có thể khởi chạy ứng dụng Galaxy Wearable và làm theo quy trình thiết lập có sẵn. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh cài đặt và đọc hướng dẫn ngay lập tức.

Tai nghe không dây Galaxy Buds Pro điều khiển phát lại nhạc và trả lời cuộc gọi

Tai nghe không dây Galaxy Buds Pro Thiết kế vùng cảm ứng lớn ở cạnh bên giúp bạn dễ dàng chạm nhanh vào tai nghe và điều khiển phát lại hoặc trả lời cuộc gọi. Số lần chạm được điều khiển như sau:

Điều khiển phát lại nhạc và trả lời cuộc gọi rất hữu ích khi bạn đang di chuyển
Điều khiển phát lại nhạc và trả lời cuộc gọi rất hữu ích khi bạn đang di chuyển
  • Với một lần nhấn, bạn phát hoặc tạm dừng bất kỳ nội dung nào đang được nghe
  • Nếu bạn nhấn hai lần, bản nhạc tiếp theo sẽ được phát hoặc cuộc gọi được trả lời
  • Nếu bạn nhấn ba lần, bạn sẽ tiếp tục phát nội dung nghe trước đó
  • Chạm và giữ để điều chỉnh hoặc từ chối cuộc gọi đến

Mẹo sử dụng chạm và giữ tùy chỉnh cho từng tai nghe

Như đã mô tả ở trên, bạn có thể điều chỉnh cài đặt bằng cách nhấn và giữ một trong hai bên của tai nghe. Bạn mở ứng dụng có thể đeo và chọn Chạm và Giữ từ danh sách các tùy chọn. Tại thời điểm này, hãy chọn những gì bạn muốn, ví dụ: B. Bật hoặc tắt tính năng giảm tiếng ồn, ra lệnh bằng giọng nói, giảm âm lượng hoặc Spotify.

Thiết lập Cảm ứng cho từng tai nghe
Thiết lập Cảm ứng cho từng tai nghe

Ngoài ra, tùy chọn bật hoặc tắt chức năng khử tiếng ồn chủ động được sử dụng để chuyển đổi giữa loại bỏ tiếng ồn và nhiễu xuyên âm.

Tai nghe không dây giúp điều chỉnh mức độ chống ồn

Hai mức giảm tiếng ồn chủ động có thể là cao hoặc thấp. Tại thời điểm này, chỉ cần mở ứng dụng đeo được, cuộn xuống tùy chọn cài đặt Khử tiếng ồn và chọn mức độ bạn muốn.

Tự động tạm dừng ANC khi bạn bắt đầu nói

Có một tính năng rất độc đáo được gọi là nhận dạng giọng nói. Tính năng này có thể phát hiện giọng nói khi bắt đầu cuộc trò chuyện và tự động tạm dừng ANC để bạn có thể nghe rõ hơn những gì người nói đang nói. Bạn không còn phải lấy tai nghe ra khỏi tai.

Màn hình tạm dừng ANC khi có cuộc gọi đến
Màn hình tạm dừng ANC khi có cuộc gọi đến

Chỉ cần chạm vào Nhận dạng giọng nói để bật tính năng này và chọn khoảng thời gian bạn muốn đợi sau khi nghe giọng nói của mình để quay lại âm lượng trước đó và bật ANC. Lựa chọn thời gian có thể tùy chọn là 5 giây, 10 giây hoặc 15 giây.

Galaxy Buds Pro chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Samsung

Thiết lập chuyển giao liền mạch giữa các thiết bị Samsung
Thiết lập chuyển giao liền mạch giữa các thiết bị Samsung

Kết nối tai nghe liền mạch là một tính năng tùy chọn mà người dùng có thể bật nếu muốn chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Samsung. Ví dụ: nếu bạn đang nghe nhạc trên điện thoại Samsung Galaxy S21 của mình và muốn chuyển sang ứng dụng YouTube trên máy tính bảng Samsung, tai nghe sẽ tự động thực hiện chuyển đổi này mà không cần phải trải qua quá trình ghép nối. Tuy nhiên, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Samsung.

Sẵn sàng ghép nối tai nghe của bạn với một thiết bị khác

Ngoài ra, tai nghe không dây này cũng có thể được ghép nối với một thiết bị khác như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại khác. Tuy nhiên, quá trình ghép nối đã thay đổi một chút.

Lúc này, hãy lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc và cắm chúng vào tai nghe của bạn. Sau đó nhấn và giữ tai nghe trong khoảng 3 giây cho đến khi bạn nghe thấy âm báo. Tiếp tục mở menu ghép nối Bluetooth trên thiết bị bạn muốn ghép nối và thoát.

Kiểm tra thời lượng pin tai nghe

Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin của tai nghe không dây hoặc hộp sạc bằng cách mở ứng dụng có thể đeo và sau đó xem số liệu thống kê ở đầu màn hình. Bạn có thể thấy tình trạng của hộp sạc và tai nghe khi chúng ở trong hộp sạc miễn là nắp hộp sạc ở bên cạnh điện thoại mở ra.

Cập nhật phần mềm dễ cài đặt

Khi có bản cập nhật phần mềm cho tai nghe Buds Pro, ứng dụng dành cho thiết bị đeo sẽ thông báo và hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tiến hành. Để hoàn tất quá trình, hãy đặt tai nghe vào hộp sạc và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng có thể đeo.

Trên đây là một số Mẹo sử dụng Samsung Galaxy Buds Pro Giúp người dùng khai thác tối đa lợi ích của chiếc tai nghe. Để lại nhận xét về các mẹo yêu thích của bạn khi sử dụng tai nghe không dây này.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *