Toàn tập về cách bật chế độ theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Toàn tập về cách bật chế độ theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Số lượng người theo dõi trên trang cá nhân Facebook của bạn càng cao thì càng có nhiều người tương tác với các bài viết của bạn. Điều này rất hữu ích cho các trang bán hàng hoặc truyền thông. Vì vậy, có những cách để xem ai đang theo dõi bạn trên Facebook. Nếu bạn không thấy nút theo dõi trên trang của mình, tôi phải làm gì để có được người theo dõi trên Facebook?

>> Xem thêm: Cách nhanh nhất để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn

Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

Với phiên bản Facebook mới ra mắt năm 2020, nhiều người dùng vẫn còn lạ lẫm với giao diện mới này. Để mà làm thế nào để người khác theo dõi tôi trên facebook? Dưới đây là hướng dẫn cách bật tính năng theo dõi phiên bản Facebook mới trên máy tính như sau:

Bước 1: Nhấp vào nút mũi tên xuống trên thanh công cụ ở góc trên cùng bên phải của Facebook và chọn mục Cài đặt và bảo vệ dữ liệu >> khung.

Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

bước 2: Chọn phần tử trong thanh chức năng bên phải Đóng góp công. phần Ai có thể theo dõi tôiNhấp vào nút Chuyển Từ bạn bè Xa Tất cả mọi người để những người dùng khác có thể theo dõi trang Facebook của bạn mà không nhất thiết phải kết bạn.

Cách kích hoạt theo dõi trên Facebook (1)

Sau khi tốt nghiệp thành công Cách bật tính năng theo dõi trên Facebookngười dùng cũng có thể tiếp tục cách xem số lượng người theo dõi trên Facebook bằng máy tính Nhập tổng số người. Những người theo dõi công khai trên Facebook của bạn sẽ sớm được chia sẻ.

Cách kích hoạt theo dõi trên Facebook (2)

Đây là cách bạn có thể biết ai đang theo dõi tôi trên Facebook

Với cách hiển thị người theo dõi trên Facebook Đối với phiên bản mới, người dùng có thể làm theo các bước dưới đây để kích hoạt:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình trên máy tính bằng cách bấm vào Ảnh đại diện Màn hình ở góc bên phải màn hình.

bước 2: Phần Giới thiệu Ở bên cạnh, nhấp để chọn nút Chỉnh sửa chi tiết.

bước 3: Ở cửa sổ Chỉnh sửa chi tiếtTiếp tục cuộn xuống và tìm mục mặt dây chuyềnvà sau đó nhấn thanh trượt màu xanh lục ở chế độ Công khai và bấm lưu để xem số người theo dõi Facebook của bạn.

Xem ai đang theo dõi bạn trên Facebook

Bước 4: Sau đó, người dùng có thể xem số lượng người theo dõi trên hồ sơ của bạn trong phần mặt dây chuyền.

Đây là cách bạn có thể biết ai đang theo dõi tôi trên Facebook

Ghi chú: Nếu bạn làm thành công cách xem số lượng người theo dõi trên Facebook tương tự như trên nhưng vẫn không xem được bài viết mặt dây chuyền thì có thể vì không ai đang xem trong tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook đơn giản và hiệu quả

Cách ngăn người khác theo dõi trên Facebook

Khi tiến hành cách ngăn người khác theo dõi trên Facebook cá nhân (Tắt theo dõi Facebook) giúp người dùng đảm bảo quyền riêng tư. Đồng thời, người dùng có thể tắt thông báo theo dõi trên trang Facebook nếu không muốn bạn bè, người thân biết bạn đang theo dõi ai hoặc đang ở trang nào. Đây là cách nó hoạt động chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và chọn xem danh sách bạn bè (Bạn bè).

Cách tắt tính năng theo dõi trên Facebook

Bước 2: Chọn biểu tượng bút chì và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư (Chỉnh sửa bảo vệ dữ liệu) để điều chỉnh bảo vệ dữ liệu trên trang.

Cách tắt theo dõi trên Facebook (1)

Bước 3: Trong bảng thông báo mới, người dùng có thể tùy chỉnh quyền riêng tư trên trang cá nhân của mình bằng cách điều hướng đến khu vực chế độ. Coi chừng (Bên dưới) để tiến hành cài đặt.

Cách tắt theo dõi Facebook (2)

Bước 4: Bạn kích hoạt chế độ người theo dõi Chỉ mình tôi (Chỉ tôi) và nhấn Đạt được (Xong) để hoàn thành các tùy chỉnh con đường ngăn người khác theo dõi trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn giới hạn quyền riêng tư của mình để ngăn người khác (người lạ) tìm kiếm hoặc hiển thị dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh bài viết này để “bạn bè“Hoặc là”Chỉ mình tôi“.

>> Xem thêm: Tắt thông báo sinh nhật trên Zalo, Facebook, Viber, Skype là phổ biến

Sau khi làm theo các bước tùy chỉnh ở trên, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách xem trang cá nhân của mình là một trang khác. Tính năng này khá nhỏ nhưng rất hữu ích trong việc cho phép bạn xem trang hồ sơ của mình theo một số cách khác nhau để đảm bảo thông tin đã được hiển thị đúng.

Bài viết trên hướng dẫn gần như toàn bộ quy trình Cách bật tính năng theo dõi trên Facebooklàm thế nào để cũng tắt chế độ như bạn có thể thấy ai theo dõi tôi trên Facebook phiên bản giao diện mới trên máy tính. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm ở trên điện thoại Android và Facebook sẽ chia sẻ với chúng ta trong một vài bài viết tiếp theo!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *