Thủ thuật phá mật khẩu file Word bằng phần mềm và công cụ Online

Thủ thuật phá mật khẩu file Word bằng phần mềm và công cụ Online

Để đảm bảo an toàn hơn cho nội dung văn bản trong trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, nhiều người dùng đã đặt mật khẩu cho file Word nhưng lại vô tình quên mất mật khẩu. Nếu không xảy ra trường hợp này, vui lòng xem Phần mềm bẻ khóa mật khẩu File Word và Phương pháp bẻ khóa mật khẩu Word thành công 99%.

Cách bẻ mật khẩu cho tệp Word bằng phần mềm

Một trong những cách Mật khẩu bị hỏng Word 2010 Nếu người dùng quên mật khẩu dài hơn 5 từ và có nhiều ký tự đặc biệt thì nên tham khảo cách sử dụng phần mềm bẻ khóa mật khẩu Passper Word Password Unlocker được giới thiệu dưới đây. Phần mềm hỗ trợ quá trình mở khóa file Word đơn giản và hiệu quả chỉ mất vài phút.

Một số tính năng tuyệt vời của phần mềm Passper Word Password Unlocker là:

  • Các điều khiển rất đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi người, nếu không phải là rất hiểu biết về công nghệ.
  • Việc sử dụng chương trình trong phần mềm sẽ không làm mất tất cả các tệp dữ liệu mà tệp Word lưu trữ.
  • Thời gian nhanh nhất để mở khóa mật khẩu tệp Word với 4 thuật toán giải mã.
  • Phần mềm hỗ trợ nhiều phiên bản Microsoft Word 2007/2010/2013/2016.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách mở khóa tệp Word bằng phần mềm, nếu Quên mật khẩu cho tệp Word.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tải phần mềm Passper Word Password Unlocker trên máy tính: https://download.imyfone.com/passper-for-word_setup.exe

Cách bẻ mật khẩu cho tệp Word bằng phần mềm

Bước 2: Hai chức năng chính được thể hiện trên giao diện chương trình, bao gồm: xóa mật khẩu và mở khóa mật khẩu cho file Word. Sau đây là hướng dẫn nhanh về cách tìm mật khẩu cho tệp Word.

Đầu tiên hãy chọn bài viết Khôi phục mật khẩu >> Chọn một tệp >> Chọn tệp Word để mở mật khẩu trên máy tính. Sau đó, bạn có thể mở khóa bằng một trong 4 phương pháp sau:

  • Tấn công kết hợp: Phương pháp phẫu thuật kết hợp giữa chữ cái, số và ký hiệu an toàn. Ví dụ: nếu bạn chọn 3 chữ cái c, a, t, các từ như cat, act, atc, cta, tca hoặc nhiều hơn được kết hợp để kết hợp các từ khác cho đến khi bạn tìm được mật khẩu chính xác để phá vỡ tệp word.
Cách phá mật khẩu khỏi tệp Word bằng phần mềm (1)
  • Tấn công từ điển: Phương pháp bẻ khóa mật khẩu này giúp tiết kiệm thời gian mở khóa hiệu quả và áp dụng cho những mật khẩu đơn giản, ít ký tự.
  • Tấn công mặt nạ: Phương pháp mặt nạ tấn công này cho phép người dùng nhanh chóng khôi phục mật khẩu dựa trên một vài ký tự liên quan đến cụm mật khẩu.
  • Tấn công vũ lực: Nó hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp tất cả các ký tự cho đến khi tìm được mật khẩu chính xác. Điều này nói chung là khá tốn thời gian.

Bước 3: Sau khi chọn phương thức thực thi, hãy nhấp vào Khôi phục để cho phép ứng dụng tìm kiếm mật khẩu bằng thông tin người dùng đã cung cấp.

Việc khôi phục mật khẩu thường mất một khoảng thời gian nhất định dựa trên thông tin bạn đã lưu về mật khẩu và mức độ bảo vệ bạn đã chọn.

Cách phá mật khẩu khỏi tệp Word bằng phần mềm (2)

Bước 4: Chờ quá trình lấy lại mật khẩu hoàn tất Phần mềm bẻ khóa mật khẩu Word Mật khẩu khôi phục sẽ được hiển thị trong giao diện kết quả. Bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu đã khôi phục để mở khóa tệp Word.

con đường Crack mật khẩu Word Online

Tiếp tục chọn Phần mềm crack mật khẩu file wordNgười dùng có thể chọn từ các công cụ bẻ khóa mật khẩu trực tuyến như LostMyPass. Công cụ này cho phép người dùng bẻ khóa mật khẩu cho tệp Word mà không cần sử dụng phần mềm và áp dụng chúng cho những mật khẩu có ít ký tự và độ phức tạp thấp. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của phương pháp này không cao, chưa nói đến mức độ bảo mật dữ liệu trong tập tin không được đảm bảo.

Để bẻ khóa bằng công cụ trực tuyến LostMyPass, hãy làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang web: https://www.lostmypass.com/file-types/ms-word/ và sau đó đồng ý với các điều khoản áp dụng cho việc sử dụng công cụ.

Cách bẻ khóa mật khẩu cho tệp Word Online

Bước 2: Nhấp vào tệp thả để tải lên hoặc nhấp vào đây để tải tệp word và phá mật khẩu. Lưu ý rằng kích thước tối đa của tệp là 100 MB. Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin Word khác nhau.

Bước 3: Sau đó đợi một lúc File Password Finder sẽ giúp bạn.

Trên đây là 2 thủ thuật hữu ích giúp người dùng bẻ khóa mật khẩu file word một cách dễ dàng khi chẳng may bị quên. Để thực hiện hiệu quả, bạn cần dựa vào độ khó của mật khẩu để lựa chọn cách thực hiện phù hợp.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *