Thử ngay 5 phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính không cần Photoshop

Thử ngay 5 phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính không cần Photoshop

Từ trước đến nay, người ta thường nghĩ ngay đến Photoshop khi nghĩ đến các công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra, trên máy tính cũng có rất nhiều phần mềm xóa phông nền đơn giản và tiện lợi có thể giúp bạn xóa phông nền. Chưa kể phần mềm xóa phông trực tuyến không cần tải về giúp tiết kiệm tài nguyên đáng kể.

TOP 5 phần mềm xóa phông trên máy tính không cần Photoshop

1. Phần mềm PhotoScannel

sự lựa chọn Phần mềm xóa phông trên máy tính PhotoScereo được giới thiệu đầu tiên trong danh sách chính. Đây là công cụ trực tuyến cho phép bạn xóa phông trên máy tính một cách nhanh chóng mà không cần phải tải về máy.

Phần mềm PhotoScannel

PhotoScereo được cung cấp hoàn toàn miễn phí với tính năng chỉnh sửa ảnh, xóa phông dễ dàng. Trên giao diện chính của phần mềm PhotoScereo, người dùng nhấn vào nút Upload Image để tải hình ảnh lên website. Sau đó làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để loại bỏ ảnh nền.

2. Phần mềm ClippingMagic.com

ClippingMagic.com là một trong những cái tên nổi tiếng nhất để lựa chọn Phần mềm xóa phông trên máy tính Trực tuyến tốt nhất máy vi tính. Người dùng có nhu cầu sử dụng phần mềm chỉ cần truy cập trang chủ Clipping Magic và chọn Upload Pictures Direct From Computer để xóa phông trên web. Nhấp vào Tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh bạn muốn tải lên từ máy tính của mình. Chờ tải lên hoàn tất. Trên giao diện chính của ứng dụng, hình ảnh tải lên sẽ hiển thị ở bên trái và bên cạnh bảng điều khiển công cụ.

Phần mềm ClippingMagic.com

Họ sử dụng dấu cộng (+) màu xanh lá cây để làm nổi bật chủ thể trong ảnh của bạn. Tiếp theo, bạn dùng dấu trừ (-) màu đỏ để xác định vùng ảnh nền muốn làm mờ và xóa phông. Sau đó Clipping Magic sẽ tự động làm mờ hình ảnh theo yêu cầu đã chọn. Sau khi chỉnh sửa xong, chọn Xem lại để xem lại ảnh đã tạo.

Nếu bạn không thực sự hài lòng với kết quả, hãy chọn Chỉnh sửa >> Xóa Tất cả Điểm đánh dấu để chỉnh sửa lại hoặc bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng các công cụ thủ công.

3. Phần mềm PhotoFiltre

PhotoFiltre có lẽ là một cái tên khá quen thuộc với nhiều người với khả năng xóa phông “thần thánh”. Hiện tại, phần mềm được cung cấp miễn phí và tất cả những gì người dùng cần làm là tải về, cài đặt và sử dụng.

Phần mềm PhotoFiltre

Để xóa phông bằng phần mềm PhotoFiltre, bạn làm theo các bước sau: Sau khi tải và cài đặt phần mềm, khởi chạy công cụ và chọn ảnh xóa phông trên máy tính. Sau đó chọn Màu trong suốt >> Có >> OK để công cụ Màu trong suốt của phần mềm tự động làm mờ các vùng nền và làm nổi bật chủ thể của bức ảnh.

4. Phần mềm FotoFuze.com

FotoFuze được coi là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, ảnh nền có thể được xóa nhanh chóng và thay thế bằng nền trắng.

Phần mềm FotoFuze.com

Đầu tiên, người dùng truy cập vào trang chủ của ứng dụng: FotoFuze.com sau đó đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản người dùng. Sau đó chọn Album mới và nhập tên và tải ảnh lên công cụ FotoFuze.

Tiếp theo, sử dụng Magic highlighter để xác định chủ thể chính của bức ảnh xóa phông. Sau khi được chọn, công cụ sẽ cung cấp bản xem trước của hình ảnh kết quả sau khi chỉnh sửa. Khi người dùng hài lòng với kết quả ảnh đã chỉnh sửa, họ có thể tải ảnh về thiết bị. Nếu bạn chưa hài lòng, hãy bấm Kiểm tra lỗi để kiểm tra vùng ảnh được tô đỏ và xóa phông một lần nữa.

5. Phần mềm ghi nền

Tương tự như một số phần mềm xóa phông máy tính trực tuyến khác, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Background Burner cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh tự động rất dễ thực hiện.

Phần mềm ghi nền

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp khả năng ghép từ 3 đến 4 bản kết quả ảnh sau khi xử lý để người dùng dễ dàng so sánh, đối chiếu. Để chọn một bức ảnh như vậy, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn Chọn để tải xuống hình ảnh đã chỉnh sửa đầy đủ.

Khám phá 3 phần mềm chụp ảnh xóa phông cực “chất” trên smartphone

Hy vọng với 5 Phần mềm xóa phông trên máy tính Tính năng trực tuyến trên giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh. Những công cụ này đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *