Một số mẹo sử dụng Vivo Y51 giúp bạn dùng máy hiệu quả hơn

Một số mẹo sử dụng Vivo Y51 giúp bạn dùng máy hiệu quả hơn

Vivo Y51 đã được ra mắt cách đây vài ngày và nhờ sự toàn diện về thiết kế, hiệu năng và giá cả, nó đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của người dùng. Được trang bị giao diện mới sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Để tận dụng tối đa túi tiền của bạn, dưới đây là một số mẹo về cách sử dụng Vivo Y51.

Mẹo sử dụng Vivo Y51 để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn
Mẹo sử dụng Vivo Y51 để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn

Vivo Y51 Chạy trên hệ điều hành Android 11 sử dụng giao diện Funtouch OS 11 mới nhất. Điều này giúp máy nổi bật hơn ở khu vực chính giữa. Vivo Y51 không chỉ được cải tiến về mặt hình ảnh và dễ sử dụng hơn mà nó còn có cấu hình mạnh mẽ và khả năng chụp ảnh tuyệt vời. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 4 mẹo về cách tận dụng tối đa Y51.

1. Giao diện

Tương tự như các nhà cung cấp điện thoại di động khác, vivo cũng tích hợp sản phẩm của họ vào giao diện tối. Giao diện này có nhiều ưu điểm hơn các giao diện thông thường. Các chi tiết được hiển thị rõ ràng và phù hợp với mọi thời gian sử dụng của người dùng. Ngoài ra, Y51 còn có chế độ bảo vệ mắt rất hữu ích. Người dùng sẽ không bị nhức mắt, mỏi mắt khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài.

Kích hoạt chế độ nền tối
Kích hoạt chế độ nền tối

Để kích hoạt chế độ này, bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Màn hình và Độ sáng và trượt thanh này sang bên phải.

Hiệu ứng động trên Vivo Y51
Hiệu ứng động trên Vivo Y51

Ngoài ra còn có một Mẹo sử dụng Vivo Y51 Hoạt ảnh để nhận dạng khuôn mặt và sạc cũng rất tuyệt. Bạn có thể cài đặt bằng cách vào Cài đặt -> Hoạt ảnh rồi chọn hiệu ứng bạn muốn.

2. Chế độ chơi siêu

Để giúp chơi game tốt hơn, Vivo đã trang bị cho Y51 một chế độ chơi siêu hạng. Ở chế độ này, máy có thể được tối ưu hóa để mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Kích hoạt chế độ siêu trò chơi
Kích hoạt chế độ siêu trò chơi

Để cài đặt Super Game Mode, hãy vào Settings -> chọn Super Game Mode -> trượt thanh trượt để bật “Cửa sổ bật lên hỗ trợ trò chơi” và “Game Sidebar” . Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở nhanh thanh cài đặt bằng thanh trượt ngang hoặc mở một trò chơi khác.

Với mẹo này bạn sẽ lao vào những trận chiến nghẹt thở mà không bị làm phiền bởi nốt nhạc. Chỉ cần kích hoạt tính năng khối thông báo trong chế độ chơi siêu.

3. Liên kết trợ năng thông minh

Bật phím tắt cho Trợ năng thông minh
Bật phím tắt cho Trợ năng thông minh

Một Mẹo sử dụng Vivo Y51 Một tùy chọn khác là sử dụng các phím tắt hỗ trợ tiếp cận thông minh. Tính năng này cho phép bạn sử dụng Y51 nhanh hơn và thuận tiện hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là vào Cài đặt -> Chọn phím tắt và tính năng -> Chọn Chia màn hình thông minh và bật chế độ một tay và di chuyển lên trên thông minh. Một số điều chỉnh nhỏ này sẽ rất hữu ích khi sử dụng Vivo Y51. Bạn cũng có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Chụp màn hình bằng 3 ngón tay trỏ xuống
Chụp màn hình bằng 3 ngón tay trỏ xuống

Bạn cũng có thể chọn và kích hoạt chức năng quay phim màn hình. Sau khi kích hoạt, bạn có thể dùng 3 ngón tay vuốt từ trên xuống để chụp màn hình.

4. Di chuyển qua hệ thống

Bạn có thể vận hành hệ thống trên Y51 bằng 3 nút điều hướng hoặc cử chỉ thông minh. Sử dụng các nút, bạn có thể chạm để quay lại màn hình chính hoặc chuyển đổi ứng dụng bằng cử chỉ thông minh. Quy trình lau.

Di chuyển vào hệ thống
Di chuyển vào hệ thống

Để cài đặt, bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Chọn Hệ thống -> Chọn Di chuyển đến Hệ thống và chọn thao tác muốn sử dụng.

Với 4 Mẹo sử dụng Vivo Y51 Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng máy dễ dàng hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với smartphone Pin trâu Y51.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *