Một số mẹo sử dụng Samsung Galaxy S20 FE có thể bạn chưa biết

Một số mẹo sử dụng Samsung Galaxy S20 FE có thể bạn chưa biết

Galaxy S20 FE là một trong những sản phẩm có thể mang đến mọi trải nghiệm thú vị cho các game thủ, nhiếp ảnh gia, từ những người yêu thích lịch lãm đến những bạn trẻ năng động. Tuy nhiên, có một số tính năng thú vị với sản phẩm này mà không phải ai cũng có thể biết về. Mẹo hay cho Samsung Galaxy S20 FE là gì?

Mẹo sử dụng Samsung Galaxy S20 FE có thể bạn chưa biết

Bạn đã biết tất cả các mẹo sử dụng Samsung Galaxy S20 FE hay chưa?
Bạn đã biết tất cả các mẹo sử dụng Samsung Galaxy S20 FE hay chưa?

Đối với những người dùng đã mua Galaxy S20 FE hoặc đang phân vân có nên mua hay không, mọi người có thể tham khảo những tính năng thú vị của sản phẩm này được liệt kê dưới đây:

Cho biết chức năng Luôn Bật

Luôn hoạt động ở trên Galaxy S20 FE Tùy chọn này cho phép bạn theo dõi một số thông tin như tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, giờ … ngay trên màn hình khóa.

Với chức năng
Tính năng Always On cho phép bạn theo dõi một số thông tin ngay trên màn hình khóa

Để bật tính năng này, bạn vào Cài đặt => Màn hình khóa = = Chọn Luôn hiển thị. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh kiểu đồng hồ hoặc thông tin về bản nhạc đang phát trên thiết bị.

Bộ lọc máy ảnh tùy chỉnh

Galaxy S20 FE có thể trích xuất các bộ lọc màu khác nhau từ các hình ảnh hiện có và áp dụng chúng vào ảnh gốc của bạn và thậm chí có thể chỉnh màu ảnh cùng với các bộ lọc. Tính năng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đặc biệt của riêng mình.

Để sử dụng chức năng này, bạn phải thực hiện các bước sau:

Mở ứng dụng camera => Nhấn vào biểu tượng bộ lọc ở góc trên cùng bên phải màn hình => Nhấn nút (+) để tạo bộ lọc mới.

Bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc camera để đợi hình ảnh bạn muốn
Bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc camera để đợi hình ảnh bạn muốn

Nếu bạn muốn chụp ảnh với một hiệu ứng cụ thể, chỉ cần lưu ảnh vào thư viện của luồng và chức năng AI Galaxy S20 trích xuất bộ lọc màu dựa trên cơ sở dữ liệu bộ lọc.

Khai thác tối đa màn hình của Galaxy S20 FE

Một trong Mẹo sử dụng Samsung Galaxy S20 FE Điều tuyệt vời nhất là tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz, việc tăng tốc độ làm mới màn hình sẽ giúp các tác vụ như di chuyển ứng dụng hay trang web trở nên mượt mà hơn.

Tốc độ làm mới màn hình lên đến 120 Hz
Tốc độ làm mới màn hình lên đến 120 Hz

Mặc dù vậy, tốc độ làm tươi tiêu chuẩn trên thiết bị Samsung này chỉ là 60 Hz để tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, nếu đang chơi game hoặc duyệt ảnh, bạn có thể tăng lên 120Hz bằng cách vào Cài đặt => Chọn Hiển thị => Chọn Độ mượt chuyển động và chọn tốc độ làm tươi bạn muốn.

Chức năng ứng dụng kép Dual Messenger

Để kích hoạt tính năng này bạn chỉ cần vào Cài đặt => Chọn Tính năng nâng cao => Chọn Dual Messenger và chọn ứng dụng bạn muốn sao chép.

Chức năng nhắn tin kép đã được Samsung tích hợp vào S20 FE mới
Chức năng nhắn tin kép đã được Samsung tích hợp vào S20 FE mới

Mục đích của tính năng ứng dụng kép được tích hợp trên Galaxy S20 FE này là cho phép người dùng sử dụng hai tài khoản khác nhau trong một ứng dụng (ví dụ: Facebook, Messenger, Zalo, Instagram …) mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Chuyển đổi tài khoản và nhận thông tin, tin nhắn … cùng lúc ở hai tài khoản riêng biệt.

Phần kết luận

Ngoài những điều này ra Mẹo sử dụng Samsung Galaxy S20 FE Sản phẩm gợi ý trên còn thu hút người mua hàng với nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt, bao gồm tím, xanh lá, xanh dương … Máy hiện có giá 14.990.000 đồng và đang có mặt trên hệ thống cửa hàng Viettel tại các siêu thị trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” ngay sản phẩm này về để thoải mái trải nghiệm trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sắp tới?

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *