Một số mẹo sử dụng Realme C20 bạn không nên bỏ qua

Một số mẹo sử dụng Realme C20 bạn không nên bỏ qua

Realme C20 hiện là chiếc smartphone giá rẻ đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng do có mức giá khá rẻ. Do cấu hình của máy không quá cao nên bạn sẽ phải cắm cho mình mẹo sử dụng Realme C20 để có trải nghiệm tốt nhất. Những lời khuyên này là gì? Hãy cùng Viettel Store tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mẹo sử dụng Realme C20
Mẹo sử dụng Realme C20

1. Chụp màn hình

Khi bạn cần ghi lại màn hình điện thoại để lưu hành động hoặc tiến trình trò chơi trên thiết bị của mình Realme C20 thì bạn nên biết chức năng này. C20 có tính năng quay phim màn hình được tích hợp trong Realme. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn cần phải cài đặt nó.

Bật tính năng quay màn hình trên Realme C20
Bật tính năng quay màn hình trên Realme C20

Để cài đặt chụp màn hình bạn cần vào Cài đặt -> “Cài đặt thêm” chọn -> “Chụp màn hình” chọn. Dưới đây là một số thông tin về đoạn video được quay. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó.

Tạo các biểu tượng để ghi màn hình dễ dàng hơn
Tạo các biểu tượng để ghi màn hình dễ dàng hơn

Tuy nhiên, có một Mẹo sử dụng Realme C20 Trong mọi trường hợp, bạn không nên bỏ qua cách quay video màn hình nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng tạo biểu tượng ngay trên màn hình thông báo. Vuốt màn hình để kéo thanh thông báo xuống -> chọn biểu tượng tùy chỉnh có hình cây bút -> kéo biểu tượng camera quay phim màn hình lên thanh thông báo cho tiện.

2. Chụp màn hình

Mẹo sử dụng Realme C20

Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình. Có nhiều thao tác quay màn hình được tích hợp trong Realme C20, chẳng hạn như: Ví dụ: nhấn và giữ 3 ngón tay, trượt 3 ngón tay, nhấn nút Bật / Tắt và nút âm lượng cùng lúc. Bạn có thể chọn bất kỳ bước nào trong 3 bước ở trên bằng cách đi tới “Cài đặt” -> “Cài đặt thêm” -> Đi đến chọn ảnh chụp màn hình.

Mẹo sử dụng Realme C20

Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn trên màn hình để chụp ảnh màn hình. Bạn có thể chọn tất cả hoặc tắt một số thao tác không sử dụng.

3. Chế độ nhà phát triển

Vào Cài đặt -> chọn Giới thiệu về Điện thoại -> chọn Phiên bản để tiếp tục” lớp học =”wp-image-66068″ srcset =”http://lastvisibledog.org/wp-content/uploads/2021/02/meo-su-dung-Realme-C20-6.jpg 700w, https://tintuc.viettelstore.vn/wp-content/uploads /2021/02/meo-su-dung-Realme-C20-6-300×294.jpg 300w, https://tintuc.viettelstore.vn/wp-content/uploads/2021/02/meo-su-dung-Realme- C20-6-75×75.jpg 75w” kích thước =”(chiều rộng tối đa: 700px) 100vw, 700px”/><figcaption><em>Vào Cài đặt -> chọn Giới thiệu về Điện thoại -> chọn Phiên bản để tiếp tục</em></figcaption></figure>
</div>
<p>Tương tự như các điện thoại thông minh khác, Realme C20 cũng có chế độ dành cho nhà phát triển.  Dưới đây là một số cách để cải thiện điện thoại của bạn: Cài đặt các tiện ích để giảm tình trạng giật hoặc lag.  Đây là <strong>Mẹo sử dụng Realme C20</strong> Rất hữu ích nếu bạn chơi game hoặc đa nhiệm thường xuyên.</p>
<div class=
Mẹo sử dụng Realme C20

Bạn chuyển sang “Số bản dựng”. Khi tin nhắn “Hành động này không bắt buộc vì bạn đã là nhà phát triển” xuất hiện, bạn đã kích hoạt thành công tùy chọn Chế độ nhà phát triển. Tiếp theo vào Cài đặt -> chọn Cài đặt bổ sung -> chọn “Tùy chọn nhà phát triển”để xem có gì thú vị.

4. Google Lens trong máy ảnh

Google Lens được tích hợp trong máy ảnh Realme C20. Nó sẽ giúp bạn dịch văn bản, tìm kiếm hình ảnh hay làm bài tập, … Chức năng này rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày này. Bạn chỉ cần mở ứng dụng máy ảnh -> “Hơn” Chọn -> chọn Google Ống kính rồi chọn chế độ bạn muốn chụp và nhấp vào “Chiếm lấy” bấm để trả lời kết quả.

Google Ống kính trên Readme C20
Google Ống kính trên Readme C20

Google Lens được tích hợp trong máy ảnh Realme C20. Nó sẽ giúp bạn dịch văn bản, tìm kiếm hình ảnh hay làm bài tập, … Chức năng này rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày này. Bạn chỉ cần mở ứng dụng máy ảnh -> “Hơn” Chọn -> Chọn Google Lens sau đó chọn chế độ bạn muốn chụp và nhấn Record và Google sẽ trả lời bạn kết quả.

5. Tạo phòng trò chơi của riêng bạn

Cấu hình của Realme C20 có phần hạn chế so với các smartphone tầm trung. Vì vậy, nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn khi chơi trên Realme C20, bạn nên biết mẹo này. Bạn có thể chọn những game mình thích và chơi thường xuyên để chúng hoạt động trơn tru hơn. Rất dễ dàng, hãy vào Cài đặt -> Phạm vi. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn cần phải đồng ý cho phép truy cập.

Mẹo sử dụng Realme C20

Tiếp theo đi đến “Quản trò” và bạn cần thêm các ứng dụng hoặc trò chơi yêu thích của mình vào phần này để tối ưu hóa chúng.

Mẹo sử dụng Realme C20

Một biểu tượng khu vực chơi sẽ xuất hiện trên màn hình chính để giúp bạn cài đặt nó.

Mẹo sử dụng Realme C20

Trên đây là 5 Mẹo sử dụng Realme C20 Bạn nên biết để có trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn phát hiện ra thủ thuật mới nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận ở cuối bài viết.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *