Mẹo hay biến điện thoại thành màn hình máy tính trên thiết bị Android

Mẹo hay biến điện thoại thành màn hình máy tính trên thiết bị Android

Một trong những tiện ích cho phép bạn biến điện thoại thành màn hình máy tính với trình điều khiển Spacedesk hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android và muốn biến nó thành màn hình phụ trên máy tính của mình qua kết nối WiFi, đừng bỏ qua hướng dẫn bên dưới.

4 bước để biến điện thoại thành màn hình máy tính trên thiết bị Android

Với trình điều khiển Spacedesk, người dùng có thể dễ dàng kết nối với điện thoại hoặc Biến máy tính bảng của bạn thành một màn hình bổ sung thông qua kết nối không thuận tiện. Bạn không cần những kết nối lộn xộn, những thao tác phức tạp. Với Spacedesk, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng giữa hai màn hình mà không cần phải bật và tắt chúng. Điều này làm tăng năng suất và làm cho màn hình phụ dễ sử dụng và thuận tiện. ở khắp mọi nơi

>> Mẹo hay: Cách biến điện thoại thành camera an ninh trong nhà

Biến điện thoại Android của bạn thành màn hình máy tính

Cách chi tiết Biến điện thoại của bạn thành màn hình máy tính thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Cài đặt trình điều khiển Spacedesk trên PC Windows.

Đầu tiên, tải xuống và cài đặt trình điều khiển Spacedesk trên máy tính Windows trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào với Spacedesk. Spacedesk hiện cung cấp 2 phiên bản driver là 32-bit và 64-bit. Người dùng tải xuống Spacedesk Đây.

Biến điện thoại Android của bạn thành màn hình máy tính (1)

Bạn nên kiểm tra máy tính Windows của mình để biết mình đang cài phiên bản Win nào, phiên bản trình điều khiển Spacedesk phù hợp bằng cách thực hiện như sau: Nhấp chuột phải chọn biểu tượng My Computer trên màn hình máy tính và chọn Sau đó chọn thuộc tính. Sau đó tải phiên bản trình điều khiển phù hợp cho máy tính của bạn theo hướng dẫn bên dưới.

Biến điện thoại Android của bạn thành màn hình máy tính (2)

Bước 2: Tải xuống và cài đặt trình điều khiển Spacedesk trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Tương tự với máy tính, người dùng tiếp tục Tải xuống và cài đặt Spacedesk trên thiết bị hoặc máy tính Android mong muốn của bạn Biến điện thoại của bạn thành màn hình máy tính.

Biến điện thoại Android của bạn thành màn hình máy tính (3)

Bước 3: Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính

Sau khi tải xuống và cài đặt Spacedesk cho máy tính và điện thoại thông minh / máy tính bảng của bạn, xin lưu ý rằng các thiết bị phải được kết nối với cùng một mạng WiFi. Sau đó, mở ứng dụng Spacedesk trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Biến điện thoại Android của bạn thành màn hình máy tính (4)

Theo đó, phần mềm Spacedesk trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sẽ tự động nhận diện thiết bị máy tính được kết nối tương ứng. Sau khi có kết quả, tất cả những gì người dùng phải làm là chọn Kết nối để bắt đầu kết nối.

Trong trường hợp điện thoại hoặc máy tính bảng không thể nhận ra máy tính bạn cần kết nối, bạn sẽ cần thiết kế thủ công bằng cách bỏ chọn hộp kiểm. Tìm kiếm mạng tự động Sau đó nhập địa chỉ IP cục bộ của máy tính. Để kết nối các thiết bị với nhau, nhấn Kết nối đã hoàn thành.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng màn hình điện thoại làm màn hình phụ của PC.

Sau khi máy tính và điện thoại Android kết nối thành công, màn hình nền Windows sẽ hiển thị. Theo đó, mọi hoạt động trên máy tính sẽ được hiển thị trên màn hình của điện thoại hoặc máy tính bảng.

Biến điện thoại Android của bạn thành màn hình máy tính (5)

Khi sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính làm màn hình phụ thứ hai, người dùng chỉ cần nhấp chuột phải vào khoảng trống trên màn hình nền và chọn mục. thiết lập hiển thị và lựa chọn Mở rộng các quảng cáo này và nhấn nút Ứng dụng áp dụng các thay đổi.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn Biến điện thoại của bạn thành màn hình máy tính trên thiết bị Android rất tiện lợi và dễ dàng. Người dùng có thể tham khảo các bước này và áp dụng cho thiết bị của mình sao cho phù hợp!

MẸO VỚI ĐIỆN THOẠI CŨ:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *