Mẹo cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại và máy tính

Mẹo cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại và máy tính

Với tài khoản Facebook và tài khoản Messenger được liên kết, người dùng có thể dễ dàng kết nối và sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn xóa nhiều hoặc tất cả tin nhắn, bạn có thể xem cách xóa hàng loạt tin nhắn trong Messenger thay vì xóa từng tin nhắn riêng lẻ.

Ứng dụng nhắn tin là gì?

Messenger là ứng dụng nhắn tin chia sẻ nhiều phương thức liên lạc bằng văn bản, hình ảnh hoặc giọng nói và được hỗ trợ trên cả máy tính và máy tính điện thoại. Messenger là một tính năng của ứng dụng Facebook nhưng sau đó đã được tách thành một ứng dụng riêng biệt.

Ứng dụng nhắn tin là gì?

Hiện tại, Messenger có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như: B. SMS, cuộc gọi video, gửi hình ảnh, vị trí, … và nhiều chức năng miễn phí khác. Bên cạnh những ưu điểm mà ứng dụng mang lại, người dùng Messenger vẫn gặp phải một số hạn chế như: B. Tin nhắn rác hoặc nhiều tin nhắn lâu ngày đầy bộ nhớ.

Ứng dụng nhắn tin là gì?  (Đầu tiên)

Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể áp dụng Cách xóa tất cả tin nhắn trong Messenger Làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger cùng một lúc

Cách thực hiện Cách xóa tất cả tin nhắn trong Messenger Tin nhắn Facebook cùng một lúc? Để dễ dàng quản lý tin nhắn cũ hoặc tin nhắn rác sau một thời gian dài sử dụng ứng dụng Messenger mà không cần phải xóa thủ công, người dùng có thể tham khảo một trong hai phương án cách xóa tất cả tin nhắn trên facebook ở đây bên dưới:

1. Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook trên máy tính

Bạn hoàn toàn có thể Xóa tất cả tin nhắn Facebook trên máy tính theo hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Trên máy vi tínhNgười dùng mở trình duyệt Chrome, tải xuống và cài đặt tiện ích Facebook Delete All Messages từ bộ nhớ mở rộng của Chrome. Nhấp vào nút Thêm trong Chrome để bắt đầu sử dụng.

Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook trên máy tính
Cách xóa tất cả tin nhắn Facebook trên máy tính (1)

Bước 2: Sau khi cài đặt và thêm các tiện ích, người dùng đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ cần xóa tin nhắn messenger. Sau đó nhấn vào biểu tượng Facebook Delete All Messages ở góc phải trình duyệt và chọn lệnh Open Messages.

Cách xóa tất cả tin nhắn Facebook trên máy tính (2)

Bước 3: Biểu diễn cách xóa tin nhắn facebook Trong loạt, hãy chọn Xóa tất cả các mục Messenger.

Cách xóa tất cả tin nhắn Facebook trên máy tính (3)

Bước 4: Sau đó, một hộp thoại sẽ xuất hiện trên màn hình xác nhận bạn có muốn xóa nhiều tin nhắn trong Messenger cùng một lúc hay không. Nếu vậy, hãy nhấp vào OK để xác nhận. Người dùng tiếp tục thực hiện các bước trên cho đến khi xóa hết tin nhắn trong Messenger.

Sau khi làm theo 5 bước trên, bạn chọn lệnh Chế độ tương thích để xóa tất cả tin nhắn trên Facebook. Với sự hỗ trợ của tiện ích Facebook Delete All Messages, người dùng có thể nhanh chóng xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook.

2. Cách xóa tất cả tin nhắn trong Facebook Messenger bằng điện thoại

Các thiết bị điện thoại như iPhone và Android hiện không hỗ trợ xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc. Do đó, để xóa tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger, người dùng cần thực hiện các thao tác xóa thủ công sau:

Bước 1: Người dùng truy cập ứng dụng messenger sau đó chọn tin nhắn muốn xóa và nhấn giữ để mở các tùy chọn trong vùng tin nhắn. Biểu tượng Xóa (thùng rác) cũng xuất hiện trong danh sách này.

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng xóa. Màn hình sau sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận việc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện để xác nhận rằng bạn đã chọn “Xóa cuộc trò chuyện”. Làm tương tự cho các tin nhắn khác.

Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger bằng điện thoại của bạn

Do đó, việc sử dụng bên ngoài có thể được thực hiện chỉ với các bước đơn giản được mô tả ở trên Cách xóa tất cả tin nhắn trong Messenger bằng điện thoại và máy tính. Bằng cách thường xuyên dọn dẹp tin nhắn Messenger, bạn có thể dễ dàng quản lý tin nhắn và tiết kiệm dung lượng trên bộ nhớ thiết bị của mình.

Nếu muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn có thể đọc hướng dẫn ĐÂY Không có gì.

FACEBOOK HOẶC MẸO:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *