Mách nhỏ cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud dù ở bất kỳ đâu

Mách nhỏ cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud dù ở bất kỳ đâu

Nhiều người dùng cần theo dõi vị trí chính xác của iPhone mọi lúc, mọi nơi. Điều này đặc biệt hữu ích nếu thiết bị bị đánh cắp hoặc bỏ quên ở đâu đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud cực kỳ hữu ích.

Tìm và theo dõi iPhone không khó

Có hai cách để tìm và theo dõi iPhone. Một cách là sử dụng tính năng Tìm của tôi trên điện thoại và cách khác là theo dõi trang web iCloud. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách thực hiện điều đó.

Cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud qua Find My

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào “Cài đặt” trên điện thoại rồi chọn tên máy (tên của bạn) ở trên để mở ID Apple.

bước 2: Tìm mục nhập “Tìm của tôi” và chọn mục đó.

bước 3: Sau đó màn hình điện thoại chuyển sang giao diện mới. Bạn phải chuyển nút bên cạnh “Chia sẻ vị trí của tôi” thành “màu xanh lục” để hoàn tất quá trình. Cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud.

Bước 4: Tiếp tục chọn mục “Tìm iPhone của tôi” ở trên cùng màn hình -> Vuốt bằng công tắc xanh bên dưới “Tìm iPhone của tôi”. Sau đó, hai tùy chọn mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ tiếp tục bật cả hai.

Sau khi làm theo các bước trên, bạn sẽ có thể tìm và theo dõi iPhone của mình. Rất dễ dàng, phải không. Chỉ cần bật nơi gửi cuối cùng. Bạn biết điện thoại đang ở đâu, ngay cả khi hết pin hoặc tắt thiết bị.

Cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud thông qua trang web

Tùy chọn thứ hai là sử dụng trang web iCloud để theo dõi và theo dõi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào. Sau đó truy cập trang web: https://www.icloud.com/find. Sau đó, đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn. Bạn không cần nhập mã xác minh vì không có điện thoại và bạn không thể nhận mã.

bước 2: Đăng nhập, bạn chỉ cần nhấp vào “Tất cả thiết bị” để xem danh sách các thiết bị của bạn.

bước 3:: Cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud là chọn thiết bị bạn muốn xem vị trí của nó.

Chọn một thiết bị để xem vị trí của nó.

Khi đó một bản đồ sẽ hiện ra, bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to để xem iPhone ở đâu rõ hơn. Bạn cũng có thể điều khiển điện thoại để phát âm báo khi thiết bị được bật. Bạn cũng có thể chọn Chế độ mất để thông báo điện thoại của bạn trên màn hình hoặc xóa nội dung trên điện thoại.

Với hai Cách tìm và theo dõi iPhone bằng iCloud Trên đây chắc chắn sẽ rất hữu ích trong quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình để họ biết cách tìm và theo dõi iPhone của mình.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *