Mách bạn cách sử dụng Memoji trên watchOS 7

Mách bạn cách sử dụng Memoji trên watchOS 7

Apple vừa phát hành bản cập nhật watchOS 7 cho Apple Watch. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Memoji trên watchOS 7 thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Cách sử dụng Memoji trên watchOS 7 cho những ai chưa biết

Memoji là một tính năng thú vị đã được cập nhật trong watchOS 7. Nó cung cấp một cái gì đó mới cho người dùng Apple Watch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Memoji. Hôm nay Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách tạo, nhân bản và sử dụng Memoji.

1. Cách tạo Memoji trên watchOS 7

Sử dụng Memoji trên watchOS 7 Rất đơn giản, nhưng trước tiên bạn phải tạo Memoji.

– Bước 1: Truy cập ứng dụng Memoji trên Apple Watch của bạn.

– Bước 2: Sau đó nhấn “+” để tạo Memoji mới.

Tạo một memoji mới
Tạo một memoji mới

– Bước 3: Sau đó bạn có rất nhiều lựa chọn mới như chọn màu da, mắt và tóc. Chỉ cần nhấp vào từng mục sau đó xoay nút “Digital Crown” để chọn màu bạn muốn.

Các tùy chọn màu da, tóc và mắt cho Memoji
Các tùy chọn màu da, tóc và mắt cho Memoji

– Bước 4: Sau khi hoàn tất, các mục đã chọn sẽ hiển thị cho bạn một Memoji mới. Tại đây, bạn có thể nhấn vào Memoji để xem các biểu thức khác nhau.

– Bước 5: Khi đã hài lòng với Memoji mới, bạn chỉ cần nhấn nút “Xong” để thoát Memoji và thêm vào bộ sưu tập của mình.

Hoàn thành việc tạo Memoji
Hoàn thành việc tạo Memoji

2. Sử dụng Memoji trên watchOS 7

– – Chỉnh sửa memoji hiện có: Để sử dụng Memoji trên watchOS 7, bạn cần biết cách chỉnh sửa Memoji hiện có. Mở “Memoji” -> vào Memoji bất kỳ trong bộ sưu tập -> chọn các mục sau đó xoay nút “Digital Crown” để chỉnh sửa tương tự như tạo Memoji. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào Xong để chỉnh sửa các thay đổi của bạn.

Chỉnh sửa Memoji có sẵn
Chỉnh sửa Memoji có sẵn

– – Nhân bản Memoji: Bạn hoàn toàn có thể nhân bản từng 1 Memoji thành nhiều bản khác nhau rồi chỉnh sửa lẫn nhau theo nhiều cách khác nhau. Mở ứng dụng Memoji -> chọn 1 Memoji -> kéo menu xuống dưới cùng và chọn “Nhân bản”.

Sao chép một memoji
Sao chép một memoji

– – Xóa một memoji: Tương tự như nhân, bạn có thể chọn “Delete” để xóa một Memoji.

Xóa một memoji
Xóa một memoji

– – Chọn bộ Memoji làm hình nền cho mặt đồng hồ của bạn: Đây là Sử dụng Memoji trên watchOS 7 Trong mọi trường hợp, bạn cần biết vì nó sẽ tạo nên sự mới lạ cho chiếc đồng hồ của bạn. Chọn 1 Memoji mà bạn muốn đặt làm hình nền trong ứng dụng Memoji -> kéo menu xuống phía dưới và chọn “Tạo mặt đồng hồ”.

Đặt Memoji làm hình nền cho đồng hồ của bạn
Đặt Memoji làm hình nền cho đồng hồ của bạn

Khi hoàn tất, Memoji được chọn sẽ trở thành hình nền cho mặt đồng hồ. Nếu mặt đồng hồ không thay đổi, hãy nhấn và giữ mặt đồng hồ và vuốt sang trái để chọn Memoji làm hình nền.

Memoji đã được cài đặt làm hình nền cho mặt đồng hồ
Memoji đã được cài đặt làm hình nền cho mặt đồng hồ

ngoài Sử dụng Memoji trên watchOS 7Bạn cũng có thể thêm bất kỳ Memoji nào vào bộ sưu tập Apple Watch từ iPhone của mình và sau đó chia sẻ chúng với những người khác. Quá tuyệt vời đúng không. Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn để cùng nhau sử dụng tính năng này.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *