Hướng dẫn mở khóa iPhone không cần tháo khẩu trang xịn hết chỗ nói

Hướng dẫn mở khóa iPhone không cần tháo khẩu trang xịn hết chỗ nói

Apple gần đây đã phát hành iOS 14.5 beta đầu tiên cho người dùng iPhone. Với lần nâng cấp này, Apple đã cải thiện các tính năng bảo mật và người dùng có thể mở khóa iPhone mà không cần tháo mặt nạ một cách dễ dàng và trơn tru hơn.

Mở khóa iPhone mà không cần tháo mặt nạ
Mở khóa iPhone mà không cần tháo mặt nạ

Covid-19 đang trong những bước phát triển mới rất phức tạp. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, mọi người nên đeo khẩu trang khi ra ngoài. Tuy nhiên, điều này sẽ gây bất tiện cho việc sử dụng điện thoại, đặc biệt là iPhone. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã được cải thiện nhờ bản nâng cấp mới của Apple.

Cách mở khóa iPhone mà không cần tháo mặt nạ

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, Apple đã ngay lập tức cập nhật iOS 14 lên phiên bản 14.5 nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Một trong số chúng phải chứa chức năng an toàn.

Nếu bạn lo ngại rằng mặt nạ sẽ không mở khóa được iPhone của bạn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

– – Bước 1: Đến Mở khóa iPhone mà không cần tháo mặt nạ Đầu tiên bạn cần vào “Cài đặt” -> chọn “Face ID và Mật khẩu”. Sau đó, bật tính năng “Mở khóa bằng Apple Watch”.

Kích hoạt chế độ mở khóa mới trên iPhone
Kích hoạt chế độ mở khóa mới trên iPhone

– – bước 2: Apple Watch đã mở khóa và đang bắt đầu ghép nối với Face ID để tiếp tục Mở khóa iPhone mà không cần tháo mặt nạ và không cần nhập mật mã.

Lưu ý: iPhone của bạn cần được cập nhật lên iOS 14.5 và Apple Watch của bạn lên WatchOS 7.4.

Mở khóa iPhone từ Apple Watch
Mở khóa iPhone từ Apple Watch

Không thể sử dụng phương pháp mở khóa này để xác thực các giao dịch trong App Store hoặc Apple Pay. Các giao dịch trên yêu cầu quét toàn bộ khuôn mặt hoặc nhập mật khẩu.

Mở khóa màn hình từ Apple Watch và không cần tháo mặt nạ

Áp dụng cách Mở khóa iPhone mà không cần tháo mặt nạ Bạn nên mua thêm một chiếc Apple Watch. Càng nhiều Apple Watch, bạn càng có nhiều tiện ích khi sử dụng nó.

Chúc các bạn thành công và tôi đang nghĩ đến việc chia sẻ với mọi người theo cách này.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *