Hướng dẫn đăng xuất tài khoản CH Play trên Android đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản CH Play trên Android đơn giản nhất

Bạn đang loay hoay tìm cách Đăng xuất Tài khoản CH Play Hoặc xóa tài khoản trên thiết bị Android mà không biết làm thế nào? Vì vậy, vui lòng đọc hướng dẫn thực hiện đăng xuất chi tiết hoặc Xóa tài khoản tại CH Play trên điện thoại Android.

Cách đăng xuất tài khoản CH Play trên điện thoại Android

việc làm Chấm dứt tài khoản Thụy Sĩ trên điện thoại Android Điều này là cần thiết nếu người dùng không còn muốn sử dụng tài khoản Google trên thiết bị. Nó cũng giúp người dùng thiết bị Bảo vệ điện thoại nguy cơ dữ liệu cá nhân quan trọng bị đánh cắp.

Để lại tài khoản CH Play trên điện thoại Android
Đăng xuất tài khoản CH Play trên điện thoại Android

Biểu diễn Cách đăng xuất khỏi tài khoản Cửa hàng Play của bạn Người dùng có thể tham khảo theo hai cách:

Phương pháp 1: Thoát khỏi tài khoản Cửa hàng Play từ cài đặt mặc định trên Android

Bạn có thể Đăng xuất khỏi Cửa hàng Play Trực tiếp trong phần Cài đặt cho thiết bị điện thoại Android theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào mục ứng dụng từ giao diện màn hình chính của thiết bị Android các thiết lập (Cài đặt) rồi chọn Tiếp theo Đám mây và tài khoản (Đám mây và tài khoản).

bước 2: Bấm vào bài viết tài khoản (Tài khoản) Sau đó chọn Google.

Thoát khỏi tài khoản Cửa hàng Play trong Cài đặt
Thoát khỏi tài khoản Cửa hàng Play trong Cài đặt

bước 3: Xuất hiện ở đây trong danh sách tài khoản Google mà người dùng đã đăng nhập trên thiết bị. Chỉ cần nhấp vào tài khoản Google mà bạn muốn chấm dứt.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của giao diện người dùng và chọn mục Xóa tài khoản (Xóa tài khoản).

Bước 5: Trong hộp thoại thông báo mới xuất hiện, nhấp vào bên cạnh mục Xóa tài khoản (Xóa tài khoản) để xác nhận việc xóa Tài khoản Google trên điện thoại Android.

XEM THÊM:

Phương pháp 2: Đăng xuất khỏi tài khoản Cửa hàng Play bằng ứng dụng của bên thứ ba

Kế tiếp Cách chấm dứt tài khoản CH Play Trong Cài đặt, người dùng có thể sử dụng một số ứng dụng trên Android để đăng xuất khỏi tài khoản Cửa hàng Play cho thiết bị họ đang sử dụng.

Dưới đây là thông tin về cách sử dụng ứng dụng Sign Out !. Chi tiết các bước được trình bày dưới đây:

Bước 1: Người dùng truy cập Cửa hàng Play, tìm kiếm, tải xuống Đăng xuất và cài đặt! Giúp thoát tài khoản CH Play trên Android.

Cách chấm dứt tài khoản CH Play trên Android
Cách thoát tài khoản CH Play trên Android

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy mở đăng xuất! Nhấp và chọn phần “Đăng xuất Tất cả Tài khoản của Bạn”. Theo đó, ứng dụng sẽ tự động đăng xuất khỏi tài khoản Google mà bạn đang sử dụng trên thiết bị. Lưu ý rằng bạn đang đăng xuất! Nó không thể được đảm bảo hoạt động trên tất cả các thiết bị Android. Vì vậy, bạn cần kiểm tra điều này trước khi tải và sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình.

Thực hiện tìm kiếm, tải xuống và cài đặt Đăng xuất!  Từ Cửa hàng Play
Thực hiện tìm kiếm, tải xuống và cài đặt Đăng xuất! Từ Cửa hàng Play

Bạn có thể chấm dứt tài khoản Cửa hàng Play trên điện thoại Android của mình chỉ bằng hai bước đơn giản. Thật không dễ dàng?

Cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android

Nếu người dùng thay đổi thiết bị và muốn xóa hoàn toàn tài khoản Cửa hàng Play trên Android, vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Android, người dùng mở mục khung Sau đó chọn (Cài đặt) tài khoản (Tài khoản). Sau đó, người dùng chọn tài khoản Google mà anh ta muốn xóa.

Đây là cách xóa hoàn toàn tài khoản CH Play trên Android
Đây là cách xóa hoàn toàn tài khoản CH Play trên Android

bước 2: Chọn chính xác trong tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Chọn mục menu HƠN Sau đó chọn bài viết Xóa tài khoản. Trong bảng mới xuất hiện, hãy chọn mục tiếp theo Xóa tài khoản.

Ghi chú:

  • Sau khi xóa tất cả tài khoản người dùng CH Play trên điện thoại, người dùng sẽ không thể tải bất kỳ ứng dụng, trò chơi nào.
  • Khi xóa tài khoản CH Play, người dùng đồng thời phải xóa dữ liệu Gmail, danh bạ hoặc các dữ liệu Tài khoản Google khác trên điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ về cách xóa, đăng xuất và Cách đăng xuất khỏi tài khoản Cửa hàng Play của bạn trên Android rất đơn giản và dễ làm. Tùy theo nhu cầu sử dụng tài khoản mà người dùng có thể lựa chọn cách phù hợp như đã trình bày ở trên!

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *