Hướng dẫn đăng ký, đăng xuất, thoát và xóa tài khoản Samsung Account từ A – Z

Hướng dẫn đăng ký, đăng xuất, thoát và xóa tài khoản Samsung Account từ A – Z

Nhiều người thắc mắc Tài khoản Samsung Account là gì? Tại sao tôi cần đăng ký tài khoản khi sử dụng các sản phẩm của Samsung? Để biết thêm thông tin về cách quản lý tài khoản Samsung, hãy xem thông tin trong bài viết sau.

Tài khoản Samsung là gì?

Tài khoản Samsung là tài khoản trực tuyến dành cho thiết bị Samsung, tương tự như tài khoản Microsoft hoặc tài khoản ID Apple. Tài khoản này cho phép người dùng đăng ký và sử dụng các tiện ích dành cho thiết bị Samsung như: Ví dụ: cập nhật phần mềm, tải và cài đặt ứng dụng, đồng bộ tin nhắn và danh bạ, khóa hoạt động … Tài khoản Samsung Cloud vô cùng hữu ích.

Tài khoản Samsung là gì?

Để đăng ký tài khoản Samsung, người dùng phải có tài khoản email. Nếu bạn không có tài khoản email, bạn có thể tạo một tài khoản trước khi đăng ký Tài khoản Samsung Làm theo các bước dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản Samsung

Việc đăng ký tài khoản Samsung account không quá phức tạp và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thử những cách sau:

Bước 1: Người dùng mở Cài đặt trên điện thoại Samsung và chọn Đám mây và Tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Samsung

Bước 2: Bạn chọn điểm tiếp theo Samsung Cloud.

Bước 3: Chọn bắt đầu >> Tạo một tài khoản.

Bước 4: Nhập tất cả các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản và chọn Kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Xác nhận mặt hàng Tôi đồng ý với mọi người Sau đó nhấn Chọn Đồng ý.

Bước 6: Chọn mục menu Kiểm tra tài khoản

Bước 7: Sau đó, Samsung sẽ gửi lại tài khoản email mà bạn đã cung cấp thông báo xác minh tài khoản. Tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra email của mình và bắt đầu Xác nhận tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Samsung (1)

Sau khi hoàn thành các bước xác minh tài khoản là bạn đã đăng ký tài khoản thành công Samsung. Để sử dụng các tiện ích, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản và nhập mật khẩu để sử dụng các chức năng. Nếu bạn muốn thoát khỏi tài khoản của mình, hãy làm theo các bước dưới đây!

Cách chấm dứt tài khoản Samsung

Trong khi sử dụng thiết bị, đôi khi người dùng cần đăng xuất tài khoản Samsung để đăng nhập vào tài khoản khác. Các bước để chấm dứt tài khoản Samsung Làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở mục trong giao diện chính của điện thoại Samsung của bạn khung.

Bước 2: Bạn chọn điểm tiếp theo Đám mây và tài khoản.

Cách chấm dứt tài khoản Samsung

Bước 3: Trong danh mục này, bạn sẽ thấy mục nhập tài khoản Samsung và tất cả các tài khoản khác đã đăng nhập vào thiết bị.

Cách chấm dứt tài khoản Samsung (1)

Bước 4: Chọn Tiếp theo Danh mục tài khoản.

Bước 5: Chọn mục menu Tài khoản Samsung để đến giao diện chung của tài khoản người dùng.

Cách xóa tài khoản Samsung

Người dùng muốn xóa tài khoản Samsung khi quên mật khẩu có thể dễ dàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở bài viết khung Sau đó chọn bài viết Đám mây và tài khoản. Bạn chọn mục tiếp theo tài khoản để truy cập Trình quản lý tài khoản trên thiết bị Samsung.

Cách xóa tài khoản Samsung

Bước 2: Bấm để chọn mục tiếp theo Tài khoản Samsung Sau đó chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải để xóa tài khoản Samsung.

Cách xóa tài khoản Samsung (1)

Bước 3: Chọn mục tiếp theo Xóa tài khoản để xóa tài khoản trên Thiết bị Samsung.

Cách xóa tài khoản Samsung

Giao diện người dùng sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình để xác nhận xem bạn có thực sự muốn xóa tài khoản hay không Tài khoản Samsung trên máy hay không. Khi bạn chắc chắn, hãy nhấn Được chứ hoàn thành.

Cách xóa tài khoản Samsung (2)

Bước 4: Sau đó thiết bị sẽ phải nhập lại mật khẩu đăng nhập. Chờ vài giây để hệ thống tự động xác minh mật khẩu hợp lệ và xóa tài khoản Samsung trên thiết bị của bạn.

Thoát khỏi tài khoản của bạn với hướng dẫn về cách đăng ký, sử dụng và xóa Tài khoản Samsung Những thông tin trên nhằm giúp người dùng sử dụng và làm chủ thiết bị thuận tiện hơn.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *