Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series

Nhiều bạn đang sở hữu chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung nhưng lại không biết cách chụp ảnh màn hình. Chính vì vậy, hôm nay Viettel Store sẽ chia sẻ đến các bạn ảnh chụp màn hình dòng Samsung Galaxy S21 và chỉnh sửa nếu cần.

Dòng Galaxy S21 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng
Dòng Galaxy S21 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng

Cách chụp ảnh màn hình trên dòng Samsung Galaxy S21

Tương tự như hầu hết các smartphone Android nói chung và điện thoại Samsung nói chung, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các thao tác đơn giản để chụp màn hình điện thoại khi cần thiết.

Khi bạn có một trong ba mẫu điện thoại: Galaxy S21, Galaxy S21 + hoặc là Galaxy S21 Ultra và muốn chụp màn hình điện thoại, có thể làm như sau:

con đường Chụp ảnh màn hình của dòng Samsung Galaxy S21 Rất dễ dàng để nhấn nút nguồn của thiết bị và nút âm lượng cùng một lúc. Khi bạn thực hiện thao tác trên trên màn hình, bạn sẽ thấy thông báo rằng ảnh đã được chụp và lưu trong thư viện.

Để xem những bức ảnh bạn vừa chụp, chỉ cần vào thư viện và xem những bức ảnh mới nhất.

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của dòng Galaxy S21

Ngay sau khi bạn nhấn nút Chụp ảnh màn hình của dòng Samsung Galaxy S21 hình ảnh được hiển thị trên màn hình với menu tùy chỉnh. Có bốn nút: Smart Capture (Chế độ thông minh), Crop (cắt / vẽ ảnh), Tag (đánh dấu ảnh) và Chia sẻ hình ảnh này ngay lập tức.

Ảnh chụp màn hình hiển thị các nút mà người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa
Ảnh chụp màn hình hiển thị các nút mà người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa

– Nút chia sẻ: Cho phép bạn chia sẻ ảnh với ai đó bằng các ứng dụng cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn.

– Nút Chụp thông minh: Cho phép người dùng chụp nhiều ảnh màn hình hơn. Để tiếp tục chụp ảnh, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Chụp thông minh. Thiết bị sẽ tự động cuộn trang và bạn có thể chụp nhiều ảnh liên tiếp.

– Nút Cắt / Vẽ: Cho phép người dùng thêm ghi chú vào ảnh, vẽ ảnh hoặc cắt ảnh.

– Nút gắn thẻ: cho phép người dùng gắn thẻ ảnh bằng thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ này để tìm kiếm hình ảnh trong bộ sưu tập.

Galaxy S21 có thiết kế tuyệt đẹp
Galaxy S21 có thiết kế tuyệt đẹp

Để kiểm tra ảnh chụp màn hình, tất cả những gì bạn cần làm là vào ứng dụng ảnh dòng Galaxy S21 (Photo Gallery) vào album và chọn album “Ảnh chụp màn hình”. Tại đây bạn có thể xem tất cả các ảnh chụp màn hình mà bạn đã chụp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa bất kỳ hình ảnh nào.

Đây là cách Chụp ảnh màn hình của dòng Samsung Galaxy S21 và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Chúc các bạn may mắn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *