Hướng dẫn chi tiết 3 cách chụp màn hình Vsmart đơn giản

Hướng dẫn chi tiết 3 cách chụp màn hình Vsmart đơn giản

Bạn đang sở hữu một trong những dòng điện thoại mang thương hiệu Vsmart như Live, Joy 2+, Bee, Active, Star… nhưng bạn vẫn chưa biết cách chụp màn hình Vsmart. Đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 3 cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart đơn giản và dễ thực hiện.

Tìm hiểu 3 Ảnh chụp màn hình Vsmart dễ dàng

Điện thoại VSmart chạy trên hệ điều hành Android tùy chỉnh được phát triển trên nền tảng VOS của Vinsmart nên giao diện quay phim màn hình cũng có một chút khác biệt so với các điện thoại Android khác. Chi tiết sau đây là hướng dẫn 3 cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart như một tài liệu tham khảo của người dùng.

1. Sử dụng nút nguồn và nút âm lượng

Điện thoại Vsmart nói chung vẫn chạy trên cùng một hệ điều hành Android cách chụp ảnh màn hình Vsmart cũng có thể làm theo cách chụp ảnh màn hình android Phổ biến.

Sử dụng phím nguồn và phím giảm âm lượng để chụp ảnh màn hình Vsmart

Cụ thể để thao tác, bạn nhấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 2 giây để kích hoạt chế độ quay phim màn hình trên điện thoại VSmart. Đây là một trong những cách dễ nhất để chụp ảnh màn hình trên điện thoại thông minh Vsmart. Ảnh đã chụp được lưu trong thư mục và phần Album ảnh Ảnh chụp màn hình.

2. Sử dụng thanh trạng thái

Làm cách nào để chụp ảnh màn hình Vsmart Thứ hai không phức tạp như vậy. Bạn chỉ cần thực hiện hai thao tác chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt từ trên xuống để mở nhanh thanh trạng thái. Có vô số tùy chọn như kết nối WiFi, điều chỉnh tông màu, độ sáng màn hình … Bạn cứ vuốt sang trái qua màn hình để mở danh sách các phím tắt công cụ. Tại đây bạn có thể tìm thấy phím tắt để chụp màn hình và nhấn nút Chọn để chụp ảnh màn hình ngay lập tức.

Sử dụng thanh trạng thái để chụp ảnh màn hình Vsmart

Nếu người dùng muốn ghi lại nhanh những khoảnh khắc nhất định như khi chơi game thì sẽ có phần hạn chế khi sử dụng cách này. Sau đó, bạn có thể chọn tùy chọn đầu tiên được giới thiệu ở trên.

3. Nhấn và giữ nút nguồn

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Phần giới thiệu thứ ba cũng khá đơn giản. Nếu bạn muốn chụp một bức ảnh hoặc khoảnh khắc cụ thể trong khi chơi trò chơi hoặc xem phim, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn và giữ nút nguồn của điện thoại, ví dụ: B. tắt thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị.

Nhấn và giữ nút nguồn để chụp ảnh màn hình Vsmart

Nếu bạn nhấn và giữ nút nguồn, chức năng quay phim màn hình sẽ được kích hoạt cùng lúc. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào nó để chụp ảnh trên màn hình điện thoại. Hình ảnh đã chụp được lưu trong cùng một thư mục với phương pháp đầu tiên. Như vậy trên đây là tất cả các hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Vsmart Đơn giản và hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn áp dụng cho các dòng điện thoại Vsmart thông dụng hiện nay.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *