Hướng dẫn cài nhạc chuông Noel và Happy New Year vừa hay lại độc cho smartphone

Hướng dẫn cài nhạc chuông Noel và Happy New Year vừa hay lại độc cho smartphone

Bạn có bị kích thích khi nghe những bài hát Giáng sinh và Tết không? Nếu vậy hãy cài nhạc chuông Giáng sinh và Năm mới hạnh phúc cho chiếc smartphone của mình ngay thôi. Mỗi khi điện thoại đổ chuông là cảm giác như không khí của Giáng sinh và Năm mới đang đến gần.

Làm mới điện thoại với nhạc chuông cho Giáng sinh, Năm mới
Làm mới điện thoại với nhạc chuông cho Giáng sinh, Năm mới

Cách cài nhạc chuông Giáng sinh và Năm mới cho điện thoại thông minh

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến Noel và 17 ngày nữa là đến Tết Dương lịch. Chắc hẳn rất nhiều người rất hào hứng khi đến hai ngày lễ này để đi chơi và sắm sửa. Bạn có muốn làm mới điện thoại của mình với những bộ sạc thú vị để chào đón Giáng sinh và Năm mới?

Nếu vậy, vui lòng làm theo hướng dẫn Đặt nhạc chuông cho Noel và Happy New Year ở đây bên dưới.

– – Bước 1: Tải xuống ứng dụng Zedge trên điện thoại của bạn iOS | Android.

– – bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng và nhấp vào Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng để ứng dụng có thể truy cập một số thành phần trên điện thoại của bạn.

Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng
Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng

– – bước 3: Bạn tiến hành ra màn hình chính của ứng dụng Zedge -> chọn biểu tượng menu ở góc trái màn hình để truy cập vào danh mục nội dung. Đến Đặt nhạc chuông cho Noel và Happy New Year Tất cả những gì bạn phải làm là chọn “Nhạc chuông”.

Chọn
Chọn Nhạc chuông để đặt nhạc chuông

– – Bước 4: Để đặt nhạc chuông cho chủ đề Giáng sinh và Năm mới, hãy kích hoạt trường tìm kiếm với biểu tượng kính lúp và nhập từ khóa, ví dụ: Ví dụ: Merry Christmas, Noel hoặc Happy New Year, …

Tìm nhạc chuông
Tìm nhạc chuông

– – Bước 5: Sau khi tìm kiếm, một danh sách các tiêu đề liên quan đến chủ đề bạn muốn cài đặt được hiển thị. Chỉ cần nhấn nút phát để nghe. Nếu bạn muốn, vui lòng chọn bài hát và sau đó nhấn SET.

Nhấn nút SET để cài đặt
Nhấn nút SET để cài đặt

– – Bước 6: Sau khi nhấn nút SET, vui lòng chọn “SET RINGTONE” -> chọn SETTING để cài đặt vào hệ thống của điện thoại. Bạn cũng có thể cài đặt bản nhạc này cho nhiều mục đích khác nhau.

Đặt nhạc chuông cho Noel và Happy New Year

Vì vậy, chúng tôi đã kết thúc bạn Bộ nhạc chuông Giáng sinh và Chúc mừng năm mới cho điện thoại. Hãy chia sẻ với bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có những bản nhạc chuông mới cho Giáng sinh và Năm mới nhé!

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *