Hướng dẫn cách sử dụng tính năng nhận biết âm thanh trên iOS 14

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng nhận biết âm thanh trên iOS 14

Tính năng nhận diện âm thanh trên iOS 14 là một điểm rất được người dùng iPhone quan tâm. Nó giúp điện thoại của bạn nhận ra 12 âm thanh khác nhau. Nếu bạn không biết cách sử dụng tính năng này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

iOS 14 có rất nhiều tính năng thú vị, đặc biệt là phát hiện âm thanh
iOS 14 có rất nhiều tính năng thú vị, đặc biệt là phát hiện âm thanh

Apple đã làm một công việc xuất sắc khi đánh giá những âm thanh hàng đầu cho iOS 14. Khi điện thoại của bạn đã được cập nhật lên iOS 14, hãy kích hoạt và dùng thử. .

1. Kích hoạt phát hiện âm báo

Đối với các thiết bị chạy iOS 14 trở lên muốn sử dụng tính năng phát hiện âm thanh bạn cần bật. Để làm điều này, bạn cần quy trình sau:

Bước 1: Ở màn hình chính, bạn vào ứng dụng “Cài đặt” -> chọn “Trợ năng”.

Truy cập phần Trợ năng

bước 2: Bật lên Chức năng nhận dạng âm thanh trên iOS 14 Bạn vẫn chọn “phát hiện âm thanh” trong “Trợ năng” và bật nó lên. Sau đó, đợi vài phút để tính năng tải xuống.

Bật phát hiện âm thanh
Bật phát hiện âm thanh

Sau khi bật, điện thoại của bạn vẫn không thể phát hiện được âm thanh. Công việc tiếp theo của bạn là bật các loại âm thanh mà bạn muốn iPhone nhận diện. Ví dụ: nước chảy, chuông cửa, còi hú, chó, mèo, …

bước 3: Để bật các âm thanh được đề cập ở trên, bạn chỉ cần chọn “Âm thanh” -> kích hoạt âm thanh mà điện thoại sẽ nhận ra.

Bật âm thanh bạn muốn nhận dạng

2. Mang tính năng phát hiện âm thanh đến trung tâm điều khiển của điện thoại

Chức năng nhận dạng âm thanh trên iOS 14 Rất tốt, đúng. Apple cung cấp cho người dùng tùy chọn tích hợp tính năng này vào trình điều khiển trung tâm. Với sự tích hợp ở đây, người dùng sẽ có thể bật và tắt nhanh hơn nhiều.

Để thêm tính năng phát hiện âm báo vào Trung tâm điều khiển, bạn cần bật tính năng này theo các bước được mô tả trong Phần 1 Sau đó mở ứng dụng “Cài đặt” -> chọn “Trung tâm điều khiển”.

Phát hiện âm thanh trên trình điều khiển trung tâm
Phát hiện âm thanh trên trình điều khiển trung tâm
Nhận biết âm thanh đã được tích hợp vào trung tâm điều khiển.  Nếu không thích, bạn có thể xóa hoàn toàn tính năng này
Nhận biết âm thanh đã được tích hợp vào trung tâm điều khiển. Nếu không thích, bạn có thể xóa hoàn toàn tính năng này

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng nó Chức năng nhận dạng âm thanh trên iOS 14. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *