Hướng dẫn cách sử dụng Apple Watch Series 5 cơ bản cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Watch Series 5 cơ bản cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới sử dụng Apple Watch Series 5, đây là “hướng dẫn” cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Apple Watch Series 5.

Sử dụng Apple Watch Series 5 cơ bản cho người mới bắt đầu

Đầu tiên. Ghép nối Apple Watch Series 5 với iPhone

Hướng dẫn sử dụng Apple Watch Dòng 5 Đầu tiên là cách khởi động thiết bị và kết nối với iPhone.

Bước 1: Nhấn và giữ nút nguồn ở bên phải Apple Watch Sau khi khởi động, hãy đợi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn đang sử dụng, sau đó chọn “Bắt đầu ghép nối”.

Ghép nối Apple Watch Series 5 với iPhone

Bước 3: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn và đưa màn hình Apple Watch vào giữa camera quan sát của iPhone để ghép nối hai thiết bị.

2. Hướng dẫn cách ngắt kết nối Apple Watch và iPhone của bạn

Tương tự như thế này Hướng dẫn sử dụng Apple Watch Mặt khác, để giữ an toàn cho thiết bị của bạn, nếu đồng hồ của bạn vô tình bị mất hoặc bị đánh cắp, hãy ngắt kết nối đồng hồ để bạn không thể tiếp tục sử dụng mà không có sự cho phép của bạn. Dưới đây là cách ngắt kết nối Apple Watch trên iPhone: Mở ứng dụng Apple Watch điện thoại Iphone >> chọn Apple Watch >> chọn Hủy ghép nối Apple Watch (Ngắt kết nối) >> Xác nhận.

3. Đặt lại mật khẩu Apple Watch của bạn

Các bước để đặt lại mật khẩu Apple Watch của bạn như sau: Chọn Cài đặt (khung) trên Apple Watch >> Mật mã (Mật khẩu) >> Bật mật mã (Kích hoạt mật khẩu) >> Nhập mật khẩu bạn muốn đặt hai lần để xác nhận.

Đặt lại mật khẩu Apple Watch của bạn

Lưu ý rằng thiết bị sẽ không phải nhập lại mật khẩu khi đang sử dụng Apple Watch nếu người dùng luôn có đồng hồ trên tay. Tuy nhiên, khi tháo thiết bị ra, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu để mở khóa cho lần sử dụng tiếp theo. Người dùng cũng có thể đặt mật khẩu cho Apple Watch từ iPhone hoặc ngược lại.

lần thứ 4 Hướng dẫn cách mở khóa Apple Watch bằng iPhone

Để mở khóa Apple Watch Series 5 bằng điện thoại của bạn, hãy làm như sau: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone >> Mật mã (Mật khẩu) >> Mở khóa bằng iPhone (Mở khóa bằng iPhone).

5. Cách xóa, thay đổi và thêm mặt đồng hồ Apple Watch

Trong hướng dẫn Sử dụng Apple Watch Series 5Người dùng có thể dễ dàng xóa, thay đổi hoặc thêm mặt đồng hồ mới cho Apple Watch bằng cách làm theo các bước dưới đây:

  • Thay mặt đồng hồ: Trên mặt đồng hồ hiện tại, hãy chọn Buộc chạm Để mở Bộ sưu tập mặt đồng hồ trên Apple Watch, hãy chọn Tiếp theo Để điều chỉnh để thay thế mặt đồng hồ hiện tại hoặc vuốt sang trái / phải trên màn hình để chọn mặt đồng hồ bên phải.
Cách xóa, thay đổi và thêm mặt đồng hồ Apple Watch
  • Thêm mặt đồng hồ: Trong khu vực Force Touch, tiếp tục vuốt sang trái cho đến khi xuất hiện dấu “+” (tùy chọn mới). Nhấp và sử dụng vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch để thêm mặt đồng hồ yêu thích của bạn.
Xóa, thay đổi và thêm mặt đồng hồ Apple Watch (1)
  • Tháo mặt đồng hồ: Chọn Force Touch để mở thư viện Watch Face. Sau đó chọn mặt đồng hồ bạn muốn xóa và nhấn phím Delete.

Ngày 6 Cách thêm hoặc xóa ứng dụng trên Apple Watch

Với Sử dụng Apple Watch Series 5 Việc thêm hoặc xóa ứng dụng trên Apple Watch tương đối dễ dàng.

  • Thêm ứng dụng: Bạn truy cập vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone, sau đó chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt thêm trên đồng hồ và kích hoạt tùy chọn “Hiển thị ứng dụng trên Apple Watch”.
Cách thêm hoặc xóa ứng dụng trên Apple Watch
  • Xóa ứng dụng: Bạn nhấn giữ ứng dụng muốn xóa và đợi xuất hiện dấu “x” ở góc trái biểu tượng ứng dụng xuất. Sau đó chọn “x” để xóa ứng dụng.

thứ 7 Cách tắt thông báo trên Apple Watch

Nếu bạn muốn tắt một số thông báo trên Apple Watch Series 5 trên iPhone của mình, hãy mở ứng dụng để tắt thông báo trên Apple Watch của bạn. Sau đó chọn Thông báo và tắt chúng đi.

Cách tắt thông báo trên Apple Watch

Với một số hướng dẫn Sử dụng Apple Watch Series 5 Hy vọng trên đây những người dùng mới có thể hiểu được cách thức hoạt động cũng như cách theo dõi hoạt động trên thiết bị để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm các mẹo sử dụng thiết bị Apple Watch Series 5 khác sẽ được chúng tôi đăng tải sâu hơn trong một số bài viết tiếp theo!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *