Hướng dẫn cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone chỉ trong 1 phút

Sử dụng iPhone mà không đăng nhập iCloud là một thiếu sót lớn. Điều này cực kỳ quan trọng để bạn có thể dễ dàng đồng bộ ảnh, video, danh bạ iPhone, v.v. Làm cách nào để đăng nhập vào iCloud Mail trên iPhone?

Đăng nhập vào iCloud Mail trên iPhone cực kỳ dễ dàng

Trước hết, chúng ta đều biết email iCloud là một dịch vụ miễn phí mà “nhà Táo” dành tặng cho người dùng. Dịch vụ này được gắn vào các thiết bị iPhone và iPad và bạn nhận được 5 GB để lưu trữ ảnh, video, dữ liệu và email. Chắc hẳn tất cả các iFans đều rất thích dịch vụ này, tuy nhiên một số người dùng vẫn đang băn khoăn Cách đăng nhập vào iCloud Mail trên iPhone. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cách đăng nhập iCloud Mail trên iPhone
Hướng dẫn cách đăng nhập iCloud Mail trên iPhone

Nếu bạn đang thiết lập tài khoản email iCloud với ID Apple không sử dụng tên miền @ icloud.com, bạn sẽ cần thiết lập một địa chỉ khác với địa chỉ email tương tự @ icloud.com. Đối với những người dùng iPhone lâu năm, vẫn có những địa chỉ email với @ me.com hoặc @ mac.com.

– – Bước 1: Đi tới Cài đặt trên iPhone và chọn Thư.

Bước 1 hoạt động giống như màn hình
Bước 1 hoạt động giống như màn hình

– – bước 2: Chuyển đến tab Email, chọn Thêm tài khoản, sau đó chọn dịch vụ email bạn muốn đăng nhập vào email iCloud đã chuẩn bị của mình.

– – bước 3: Bây giờ hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và nhấp vào Lưu để kích hoạt sử dụng các dịch vụ liên quan. Lúc này bạn sẽ thấy thông tin tài khoản vừa đăng nhập và nhấn vào tài khoản đó để điều hướng đến email.

Hộp thư đang hoạt động và bạn có thể gửi và nhận e-mail mỗi ngày
Hộp thư đang hoạt động và bạn có thể gửi và nhận e-mail mỗi ngày

Với 3 bước đơn giản bạn có thể xem nội dung trong mail đã có trước đó. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để gửi và nhận email. Để mà Cách đăng nhập vào iCloud Mail trên iPhone đã kết thúc. Chúc may mắn!

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *