Hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone không phải nhập mật khẩu

Hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone không phải nhập mật khẩu

IPhone đang là mẫu điện thoại được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và thế giới. Và phải thừa nhận rằng, Apple luôn cung cấp những tính năng rất hữu ích cho người dùng. Một trong số đó cần phải kể đến cách chia sẻ mật khẩu WiFi. Chỉ với một số thủ thuật, người dùng không phải nhập mật khẩu.

Chia sẻ WiFi trên iPhone dễ dàng và không cần nhập mật khẩu
Chia sẻ WiFi trên iPhone dễ dàng và không cần nhập mật khẩu

Có rất nhiều việc sử dụng phổ biến WiFi trong khi sử dụng các thiết bị di động. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng khó có thể nhập mật khẩu có quá nhiều ký tự đặc biệt. Nhưng với iPhone thì hoàn toàn khác, Apple cung cấp cho chúng ta khả năng chia sẻ WiFi mà không cần phải nhập mật khẩu.

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone mà không cần nhập mật khẩu

Với thiết bị chạy iOS 11 trở lên, người dùng có thể chia sẻ WiFi dễ như ăn kẹo. Đối tượng của ứng dụng là các thiết bị được kết nối với Wi-Fi và ghi nhớ mật khẩu trên thiết bị. Bạn có thể chia sẻ WiFi với thiết bị chạy hệ điều hành iOS gần đó mà không cần nhập mật khẩu.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi Điều này áp dụng cho các công nghệ như: WLAN, Bluetooth và nhận dạng Apple ID. Từ đó, chia sẻ WiFi passport một cách nhanh chóng và an toàn giữa các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Nếu bạn chưa biết cách chia sẻ này, hãy làm theo các bước dưới đây.

– – Bước 1: Đảm bảo rằng người mà bạn đang chia sẻ Wi-Fi Pass đang sử dụng tài khoản Apple ID. Nếu không, bạn vui lòng vào danh bạ -> chọn “Chỉnh sửa”.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi

Sau khi nhấp vào nút Chỉnh sửa, hãy chọn phần “Thêm Email”.

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi

Sau đó nhập tài khoản Apple ID của bạn.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi

Điều tương tự ở phía bên kia của điện thoại. Tài khoản Apple ID chỉ có thể được tạo nếu cả hai thiết bị đều có tên trong danh bạ của người kia cách chia sẻ mật khẩu wifi Bạn không cần nhập mật khẩu.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi

– – bước 2: Kích hoạt chức năng AirDrop trên cả hai điện thoại.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi

– – bước 3: Vào “Cài đặt” trên điện thoại của bạn -> chọn “WLAN” và kết nối với mạng WLAN tiếp theo.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi

– – Bước 4: Ở phía bên kia của điện thoại, bạn cũng cần đảm bảo rằng họ cũng vào Cài đặt -> WiFi và truy cập bằng WiFi bạn vừa gọi.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi

– – Bước 5: Giữ hai điện thoại gần nhau. Cửa sổ “Mật khẩu Wi-Fi” sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn và bạn cần nhấp vào “Chia sẻ mật khẩu”. IPhone khác cũng sẽ tự động nhập mật khẩu và kết nối.

Cách chia sẻ mật khẩu wifi

Rất dễ dàng, phải không. Cách chia sẻ mật khẩu wifi Cách này rất hữu ích và nhanh chóng nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng chia sẻ WiFi với những người khác ở đây. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *