Hướng dẫn bật tính năng định vị trên Oppo F3 chỉ với 5 phút

Hướng dẫn bật tính năng định vị trên Oppo F3 chỉ với 5 phút

Color OS là một hệ điều hành Oppo Có thể tùy chỉnh trên nền tảng Android gốc và chúng có rất nhiều tính năng hay. Ví dụ: người dùng có thể tải xuống kho chủ đề và hình nền chất lượng cao mà không lo gặp khó khăn khi tìm ứng dụng giao diện trên Cửa hàng Google Play.

Tuy nhiên, do sự tùy biến của giao diện người dùng, một số người dùng phải vật lộn để tìm và kích hoạt nó Chức năng định vị trên Oppo F3.

Nhưng đừng lo, có hai cách để kích hoạt tính năng này: thủ công và tự động.

Kích hoạt chức năng định vị trên OPPO F3 bằng tay

Bước 1: Chọn “Cài đặt” trong màn hình chính

Bước 1: Chọn trong màn hình chính

Bước 2: Chọn “Cài đặt bổ sung”

Bước 2: Chọn

Bước 3: Nhấp vào “Bảo mật”

Bước 3: Bấm vào bài viết "An toàn và tải"

Bước 4: Cuộn xuống và bạn sẽ thấy “Vị trí”, hãy truy cập và kéo hộp vị trí sang “Bật” để bật Các chức năng định vị trên Oppo F3

Tìm điện thoại OPPO

Bước 5: Ở chức năng định vị, người dùng có thể tùy chọn cấp quyền hoặc hạn chế vào các ứng dụng ưu tiên tùy theo sở thích của người dùng.

Định vị điện thoại OPPO (1)

Tự động bật định vị trên OPPO F3

Tự động bật chức năng định vị của Oppo F3
Tự động bật chức năng định vị của Oppo F3

Nếu việc định vị thủ công của các “chuyên gia selfie” thế hệ mới của Oppo quá rườm rà, bạn có thể sử dụng chế độ tự động. Mỗi khi bạn tải một ứng dụng mới từ Google Play Store, thiết bị sẽ tự động yêu cầu quyền định vị Oppo F3. Tất cả những gì bạn phải làm là đồng ý chỉ thiết lập “luôn luôn và ngay bây giờ”.

Hy vọng các hướng dẫn được kích hoạt Các chức năng định vị trên Oppo F3 Điều này có thể giúp bạn sử dụng “Chuyên gia chụp ảnh tự sướng” dễ dàng hơn. Ngoài ra, ai cũng có thể tham khảo thêm Phần mềm định vị điện thoại Cũng rất hiệu quả.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *