Game thủ không nên bỏ qua 5 phần mềm tăng FPS tốt nhất 2021

Game thủ không nên bỏ qua 5 phần mềm tăng FPS tốt nhất 2021

Đối với những game thủ chuyên cày cuốc thì phần mềm tăng FPS cực kỳ hữu ích cho trải nghiệm chơi game mượt mà, trơn tru và không bị giật lag được giới thiệu trong bài viết này chắc chắn không nên bỏ qua.

Tại sao tôi cần sử dụng phần mềm tăng tốc trò chơi?

FPS là gì?? FPS có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm chơi game? Sử dụng cái này Phần mềm để giảm sự chậm trễ khi chơi game để tăng tốc độ, sức mạnh xử lý và độ ổn định khi trải nghiệm game trên máy tính. Cơ chế hoạt động của điều này Phần mềm tăng FPS Chủ yếu dựa vào việc tối ưu bộ nhớ RAM, tắt bớt các ứng dụng không cần thiết, giảm tải hoạt động trên thiết bị … để tăng tốc độ xử lý Trò chơi FPS rõ ràng quá.

Tại sao tôi cần sử dụng phần mềm tăng tốc trò chơi?
Phần mềm tăng tốc trò chơi giúp giảm độ trễ trò chơi

Phần mềm này có tính năng tăng tốc trò chơi và cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ khung hình tùy theo khả năng xử lý của máy, tối ưu hóa trải nghiệm và giảm tình trạng giật lag.

Tuy nhiên, để tăng hiệu quả của Phần mềm để giảm sự chậm trễĐể tăng tốc độ chơi game, người dùng cần lựa chọn phần mềm uy tín và có độ tin cậy cao. Cần tránh sử dụng những phần mềm không rõ nguồn gốc, uy tín không những không tối ưu được hiệu năng game mà còn có tác dụng ngược lại khiến nặng máy, ngốn RAM và kèm theo những quảng cáo khó chịu.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần ghi rõ lý do tại sao Độ trễ của thiết bị khi chơi rất khác, có thể do cấu hình máy kém hoặc tốc độ đường truyền internet không ổn định, chậm lag, không đáp ứng được nhu cầu chơi game. Sau đó sử dụng cái này Phần mềm để tăng FPS Không phải là một giải pháp triệt để.

TOP 5 phần mềm tăng tốc game tốt nhất năm 2021

Dưới đây là 5 phần mềm tăng tốc trò chơi được gợi ý, một Giải pháp tăng FPS khi chơi game Tốt nhất là giúp cải thiện trải nghiệm chơi game.

1. Wise Game Booster

Phần mềm Wise Game Booster giúp người dùng tăng tốc trò chơi và tối ưu hóa hoàn toàn hệ thống trên máy tính. Đồng thời, hỗ trợ quản lý các dịch vụ nền trên thiết bị. Người dùng có thể dễ dàng truy cập trò chơi trực tiếp từ phần mềm.

Wise Game Booster

Đây là cách thêm trò chơi vào danh sách quét ở trên Phần mềm tăng FPS cho LOL Wise Game Booster, nhấp vào nút Thêm vào >> Tối ưu hóa tất cả để tối ưu hóa các dịch vụ trên hệ thống hoặc các ứng dụng nền ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game.

Với các bài báo Trình tối ưu hóa hệ thống, Trình tối ưu hóa dịch vụ, Trình tối ưu hóa quy trình Người dùng cũng có thể tạm dừng các dịch vụ đang ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi. Một ưu điểm khác của phần mềm là dung lượng nhỏ gọn chỉ 9,8 MB và hỗ trợ nhiều nền tảng Windows.

2. Chế độ chơi game Windows 10

Phần mềm Windows 10 mode tăng tốc game nổi tiếng dành cho hệ điều hành Windows 10 dung lượng thấp, tiết kiệm tài nguyên và tối ưu hiệu quả hoạt động.

Phần mềm này có sẵn trong hệ điều hành Windows 10.

Chế độ trò chơi Windows 10

Để kích hoạt, chỉ cần nhấn nút các cửa sổ >> Nhập khẩu Chế độ chơi >> Chọn Chế độ chơi và di chuyển thanh trượt sang phải để kích hoạt chế độ chơi.

3. Razer Cortex Game Booster

Razer Cortex Game Booster dành cho bạn Phần mềm tăng tốc trò chơi Lý tưởng cho máy vi tính Cấu hình thấp, giúp giảm sự chậm trễ một cách hiệu quả. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ quay video, chụp ảnh và ghi âm giọng nói khi chơi game. Đặc biệt, chức năng chống phân mảnh dữ liệu game và tối ưu registry của Windows với phần mềm này rất được chú ý.

Razer Cortex Game Booster

Để sử dụng phần mềm, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau đó bắt đầu Razer Game Booster >> chọn Máy tăng tốc trò chơi >> Tăng cường >> Đẩy nhanh Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm, từ đó tăng hiệu suất và tốc độ trò chơi.

4. Phần mềm GameGain

Phần mềm GameGain cho phép người dùng dễ dàng thay đổi tốc độ khung hình và tăng tốc độ khung hình trên giây (fps – frame per second), tăng tốc độ CPU và khắc phục nhanh các lỗi hệ thống. Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Phần mềm GameGain

Bạn có thể chọn hệ điều hành của mình để tối ưu hóa hệ thống tổng thể (hệ điều hành) >> bộ xử lý (bộ xử lý) >> Tối ưu hóa ngay bây giờ để cải thiện tốc độ máy tính và tăng đáng kể hiệu suất trò chơi. GameGain nhẹ chỉ 8,5 MB.

HỌC NGAY:: Top 5 game FPS trên di động hay nhất năm 2020

5. Phần mềm WTFast

Phần mềm WTFast giúp người dùng dễ dàng cải thiện tốc độ Internet, giảm độ trễ ping và tăng khả năng phản hồi khi chơi game. Ưu điểm nổi bật của phần mềm là tốc độ băng thông giữa máy tính và máy chủ không bị giới hạn. Nhờ đó, phần mềm được các đối tác game lớn sử dụng rộng rãi với độ tin cậy cao.

Phần mềm WTFast

Để sử dụng Phần mềm tăng tốc trò chơi Trước hết, bạn cần truy cập trang chủ WTFast và tạo tài khoản người dùng để đăng nhập vào ứng dụng. Chọn phần tử trong giao diện ứng dụng trò chơi >> Liệt kê trò chơi >> Chọn trò chơi bạn muốn tăng tốc. Nếu người dùng không thể tìm thấy trò chơi cần tăng tốc, hãy chọn Trò chơi tùy chỉnh. Trong cửa sổ mới, nhập tên trò chơi và hành động của trò chơi bạn muốn >> chọn đồng ý >> Chơi để bắt đầu trò chơi.

Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows 10 với dung lượng chỉ 256 MB.

Với top 5 Phần mềm tăng FPS và Tốc độ Game Tốt Nhất 2021 được giới thiệu trên đây hi vọng sẽ giúp người chơi tối ưu hóa trải nghiệm chơi game “thần thánh” mà không phải lo giật lag!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *