Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Nhiều người dùng Facebook thường thắc mắc không biết dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook được không. Hiện nay, hệ thống bảo mật cho tài khoản Facebook ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn có thể sử dụng 1 sdt 2 Facebook thông qua thủ thuật được công bố dưới đây.

Tôi có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Với phép màu “Có thể Sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không? “thì câu trả lời dành cho bạn là” có thể “. Điều kiện tiên quyết tất nhiên là người dùng đã thiết lập tài khoản Facebook bằng số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại bạn đã sử dụng trước đó để sử dụng tài khoản cũ đăng ký như sau.

Tôi có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Đầu tiên, người dùng cần tạo nhiều tài khoản Gmail bằng số điện thoại duy nhất của mình. Sau đó sử dụng tài khoản Gmail mới tạo để đăng ký tài khoản Facebook mới. Bạn nên tạo tài khoản Gmail mới và tài khoản Facebook mới trên máy tính của mình bằng trình duyệt web ẩn danh hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác với trình duyệt đăng nhập tài khoản Facebook đầu tiên.

Lưu ý rằng số điện thoại cá nhân là một trong những thông tin cực kỳ quan trọng để người dùng bảo vệ tài khoản Facebook của mình tốt hơn. Chẳng may tài khoản Facebook bị mất, bạn cũng có thể khôi phục lại bằng số điện thoại hoặc người dùng có thể tăng cường chế độ bảo mật 2 lớp.

Với tài khoản Facebook mới tạo, người dùng cũng cần lưu ý không nên tham gia quá nhiều nhóm hoặc kết bạn nhiều trong cùng một ngày vì Facebook dễ gửi thông báo xác nhận số điện thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, người dùng có thể dễ dàng thực hiện Sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook sử dụng nếu cần thiết.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 website bằng 1 số điện thoại

Trong trường hợp người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook đã đăng ký bằng số điện thoại do quên mật khẩu, tài khoản có thể được khôi phục thông qua email hoặc số điện thoại. Các bước khôi phục mật khẩu tài khoản Facebook bằng số điện thoại như sau:

Bước 1: Trước hết, người dùng phải có mã ID của tài khoản Facebook cũ quên mật khẩu. Để lấy ID FB cũ, người dùng cần sử dụng tài khoản Facebook khác để đăng nhập vào ứng dụng Cốc Cốc bằng thiết bị iOS hoặc Android.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 website bằng 1 số điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, người dùng sử dụng tài khoản Facebook này để tìm tài khoản Facebook cũ cần lấy ID. Sau khi bạn đã nhận được ID Facebook của mình, vui lòng đăng nhập bằng email.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 website bằng 1 số điện thoại (1)

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, người dùng nên nhanh chóng thay đổi các thông tin cá nhân quan trọng của mình trên Facebook, chẳng hạn như email hoặc số điện thoại.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 miền trùng số điện thoại (2)

Tổng số công việc Sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, điều này không được nản lòng bởi hệ thống bảo mật ngày càng được cải thiện của Facebook. Bằng cách này, việc sử dụng cùng một số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có thể được cảnh báo.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *