Đây là cách xuất ảnh trên Google Photos dễ nhất hiện nay

Đây là cách xuất ảnh trên Google Photos dễ nhất hiện nay

Với Google Photos, người dùng có thể lưu ảnh và video trực tuyến. Tuy nhiên, bộ nào cũng có lúc bất trắc. Do đó, bạn nên sao lưu dữ liệu thường xuyên. Và như vậy, rất tốt việc xuất ảnh lên google photos mà bạn không nên bỏ qua.

Cách xuất ảnh sang Google Photos

Trước hết, bạn cần truy cập vào trang web Google Takeout Sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và chọn “Bỏ chọn tất cả” để xuất nội dung từ Google Photos.

Ấn nút
Nhấp vào nút “Bỏ chọn tất cả” để chỉ xuất nội dung đa phương tiện từ Google Photos

Tiếp theo, cuộn xuống rồi tìm “Google Ảnh”Chọn hộp bên cạnh nó.

bấm vào
Nhấp vào “Google Photos”

Với tùy chọn “Bao gồm tất cả các album ảnh”Bạn có thể dễ dàng chọn một album mà bạn muốn trích xuất một bản sao. Theo mặc định, Takeout sao lưu tất cả các album ảnh của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn album mà bạn muốn trích xuất một bản sao
Tất cả những gì bạn phải làm là chọn album mà bạn muốn trích xuất một bản sao

Bước tiếp theo của Cách xuất ảnh sang Google Photos là bạn có thể nhấp vào nút “Nhiều định dạng”Tại đây, bạn có thể biết dữ liệu sẽ được xuất theo định dạng nào.

Qua nút
Bạn có thể sử dụng nút “Nhiều định dạng” để xác định định dạng đầu ra của dữ liệu

Tiếp theo, bạn cần nhấn nút Bước tiếp theo ở cuối trang.

Bước tiếp theo để xuất ảnh sang Google Photos là nhấn nút
Bước tiếp theo để xuất ảnh sang Google Photos là nhấn nút “Bước tiếp theo”.

Trong bước này, bạn có thể sử dụng Google để cá nhân hóa một số khía cạnh của quá trình sao lưu. Theo đó, bạn có thể chọn để Google lưu vào bộ nhớ đám mây yêu thích của mình hoặc gửi email cho bạn hoặc yêu cầu Google xuất ảnh hai tháng một lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt loại và kích thước tệp lưu trữ.

Bạn có thể cá nhân hóa các khía cạnh khác nhau của việc sao lưu dữ liệu
Bạn có thể cá nhân hóa các khía cạnh khác nhau của việc sao lưu dữ liệu

Sau đó nhấn vào Tạo xuất.

Nhấp để bắt đầu xuất "Tạo xuất"
Để bắt đầu xuất, hãy nhấp vào “Tạo xuất”.

Google sẽ tạo một bản sao thư viện ảnh của bạn. Tùy thuộc vào số lượng ảnh và video bạn có trong các album đã chọn, quá trình này có thể mất vài giờ hoặc thậm chí vài ngày. Bạn có thể hủy quá trình bằng nút “Hủy xuất”.

Bạn có thể với nút
Bạn có thể hủy bằng nút “Hủy xuất”.

Khi quá trình xuất hoàn tất, Google sẽ gửi cho bạn một email có tiêu đề “Dữ liệu Google của bạn có thể được tải xuống”. Bạn mở email và bấm vào nút “Tải xuống tệp của bạn” để tải xuống tệp dữ liệu. Bạn sẽ cần đăng nhập lại bằng tài khoản Google của mình để xác nhận điều này.

Ấn nút
Nhấp vào nút Tải xuống tệp để tải xuống dữ liệu

Tệp dữ liệu sẽ được tải xuống khi bạn truy cập trang web “Quản lý xuất khẩu của bạn”. Hoặc bạn có thể chọn “Tải xuống” để yêu cầu xuất thủ công. Hãy nhớ rằng liên kết này sẽ hết hạn sau 1 tuần.

Ấn nút
Nhấp vào nút “Tải xuống” bên cạnh xuất ảnh

Hiện tại có hai cách để dễ dàng duyệt qua kho lưu trữ tải xuống. Theo đó, bạn có thể mở tài liệu theo cách thứ nhất “Archive_browser.html” để duyệt qua thư viện hoặc xem bất kỳ tệp nào trong thư mục Google Photos.

Kho dữ liệu đã tải xuống
Kho dữ liệu đã tải xuống

Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc xuất ảnh sang Google Photos. Chúng tôi thấy Cách xuất ảnh sang Google Photos Nó rất dễ dàng, phải không? Bên cạnh ảnh, bạn cũng có thể sử dụng Google Takeout để trích xuất dữ liệu sao lưu từ các dịch vụ khác của Google như Gmail.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *