Chia sẻ cách nén dung lượng video không cần phần mềm cực dễ!

Chia sẻ cách nén dung lượng video không cần phần mềm cực dễ!

Có nhiều cách để nén video mà không cần phần mềm. Nó thực hiện điều này thông qua các trang web cho phép nén video trực tuyến.

1. Họ nén

Trang web này hỗ trợ nén video định dạng MP4 / MOV / AVI. Để nén video, hãy chọn “Choose Files” để chọn video để nén, sau đó “Upload Files and Compress” để tải video lên công cụ và bắt đầu quá trình nén.

Youcompress - cách nén tệp video mà không cần phần mềm
Youcompress – cách nén tệp video mà không cần phần mềm

Khi video được nén, hãy nhấp vào Tải xuống để tải xuống video đã nén.

2. Công cụ chuyển đổi trực tuyến

Đây là một trang web rất tốt hỗ trợ nhiều định dạng video bao gồm MP4, AVI, FLV, MOV, 3GP, MKV, WMV và nhiều định dạng khác. Tuy nhiên, công cụ này giới hạn kích thước của video chỉ từ 200 MP trở xuống.

Nén Video với Trình chuyển đổi Trực tuyến
Nén video bằng trình chuyển đổi trực tuyến

Công cụ này cho phép bạn tải video lên từ máy tính hoặc dán url của video cần nén. Sau đó, chọn chất lượng video mà bạn muốn xuất và nhấp vào Nén để nén video.

3. Nén tệp video không cần phần mềm với Chuyển đổi miễn phí

Chọn video mà bạn muốn nén
Chọn video mà bạn muốn nén

Công cụ này cho phép bạn chọn video từ máy tính hoặc các công cụ lưu trữ trực tuyến như Dropbox hoặc Google Driver. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều định dạng video.

Chọn kích thước video bạn muốn nén và nhấp vào Nén ngay
Chọn kích thước video bạn muốn nén và nhấp vào Nén ngay

Sau khi chọn tệp video cần nén, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng để thay đổi kích thước hoặc độ phân giải video, sau đó chọn Compress Now để bắt đầu quá trình nén video.

4. Video nhỏ hơn

So với các công cụ trên Cách nén kích thước video mà không cần phần mềm Video Smaller có một số tùy chọn hữu ích khác như: B. thay đổi kích thước video hoặc xóa hoàn toàn âm thanh khỏi video. Khi bạn đã chọn tệp, hãy nhấp vào Tải lên Video để tải video lên. Sau khi công cụ nén, nhấp vào Tải xuống tệp để tải xuống video đã nén.

Video nhỏ hơn
Video nhỏ hơn

Chúng tôi vừa giới thiệu với bạn ở trên Cách nén kích thước video mà không cần phần mềm. Chúc may mắn!

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *