Chỉ với một click chuột đã có thể chuyển ảnh trên smartphone Android sang máy tính

Chỉ với một click chuột đã có thể chuyển ảnh trên smartphone Android sang máy tính

Có nhiều cách để bạn có thể chuyển ảnh từ điện thoại thông minh Android sang máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chuyển nhà nhanh chóng trong “một nốt nhạc”. Bài viết hôm nay hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Mất nhiều thời gian để chuyển ảnh từ điện thoại Android sang máy tính qua email, các dịch vụ đám mây và kết nối có dây. Nhưng bây giờ bạn có một cách khác, nhanh hơn nhiều.

Hướng dẫn cách chuyển ảnh trên smartphone Android sang máy tính chỉ trong một nốt nhạc“”

Đây là cách bạn cần để sử dụng ứng dụng Image Copy – Phone to PC Clipboard. Nguyên tắc đằng sau ứng dụng này là khi bạn chụp ảnh thông qua ứng dụng Image Copy – Phone to PC Clipboard trên điện thoại, ảnh sẽ được hiển thị ngay lập tức trong ứng dụng này trên máy tính. Sau đó, chỉ cần dán ảnh vào một trong các tài liệu của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Chuyển ảnh trên điện thoại thông minh Android sang máy tính thông qua ứng dụng Copy Image – Phone to PC Clipboard.

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm Image Copy – Phone to PC Clipboard trên máy tính. Lưu ý rằng ứng dụng chỉ áp dụng cho máy tính Windows. Bạn có thể tải xuống ĐÂY.

Phần mềm sao chép hình ảnh – Bảng tạm từ điện thoại sang PC

Sau khi tải xuống và cài đặt, một màn hình sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn với mã QR được hiển thị bên dưới. Mã này được sử dụng để kết nối với điện thoại thông minh Android.

Bước 2: Vào điện thoại của bạn và tải xuống ứng dụng ĐÂY.

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và cấp quyền truy cập vào ảnh, ảnh và video. Bạn không thể không có sự cho phép Chuyển ảnh trên điện thoại thông minh Android sang máy tính.

Cho phép ứng dụng

Bước 3: Từ giao diện ứng dụng của điện thoại, bạn chỉ cần chọn biểu tượng Ghép nối với PC ở góc dưới bên trái. Sau đó bấm vào “Quét mã để kết nối”.

Chọn “Quét mã để kết nối” để quét mã QR từ phần mềm trên máy tính
Quét mã QR

Bước 4: Chụp mặt phải và chụp ngay một bức ảnh. Khi bức ảnh được chụp, nó ngay lập tức được hiển thị trong giao diện người dùng của ứng dụng.

Chọn để chụp ảnh. Bạn cũng có thể căn chỉnh các đường lưới để có được bức ảnh chính xác. Nếu bạn muốn ghi lại, hãy nhấp vào dấu “X”.
Chụp ảnh

Bước 5: Vào mục Image Copy – Phone to PC Clipboard Software trên máy tính để khôi phục ảnh đã chụp.

Sau khi bạn có hình ảnh, bạn có thể dán nó vào bất kỳ đâu trên máy tính của mình.

Với cách Chuyển ảnh trên điện thoại thông minh Android sang máy tính Đây là cách nhanh chóng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi làm việc. Mong bạn thành công.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *