Cách tự đổi hình nền iPhone theo ngày và đêm đơn giản, dễ thực hiện

Cách tự đổi hình nền iPhone theo ngày và đêm đơn giản, dễ thực hiện

iOS 14.2 đã được cập nhật với nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Bao gồm chức năng tự động thay đổi màu nền theo ngày và đêm. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi hình nền iPhone ngày và đêm thủ công thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

IPhone có thể thay đổi hình nền cả ngày lẫn đêm
IPhone có thể thay đổi hình nền cả ngày lẫn đêm

Apple đã tung ra bản cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Để giảm bớt sự nhàm chán khi sử dụng hình nền trong suốt, tính năng này cho phép bạn tự động thay đổi hình nền cả ngày lẫn đêm.

Hướng dẫn cách tự thay đổi hình nền iPhone ngày và đêm

Nói đến đây chắc hẳn các fan của iPhone sẽ rất háo hức đúng không nào. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để thay đổi giao diện iPhone của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào Cài đặt -> chọn mục “Màn hình & Độ sáng” để chạy nó Cách thay đổi hình nền iPhone ngày và đêm bằng tay.

Đi tới “Màn hình & Độ sáng” để tiếp tục cài đặt

bước 2: Vào chế độ tự động và gạt thanh trượt sang phải để điện thoại tự động chuyển sang chế độ sáng tối tùy theo thời điểm trong ngày.

bước 3: Quay lại phần Cài đặt để tiếp tục Cách thay đổi hình nền iPhone ngày và đêm bằng tay. Vui lòng chọn “ảnh nền” -> chọn ảnh nền mới -> chọn phần tử album tĩnh đã được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn.

Chọn một hình nền mới

Bước 4: Sau khi mở album, chọn một hình nền mà bạn thích.

Chọn bất kỳ hình nền nào
Chọn bất kỳ hình nền nào

Bước 5: Sau đó, một giao diện màn hình được hiển thị. Bạn nhìn ở góc dưới bên phải và chọn “Cài đặt” -> Đặt Màn hình chính hoặc Màn hình khóa, tùy theo sở thích của bạn.

Đặt hình nền làm màn hình chính hoặc màn hình khóa của bạn

Sau khi kết thúc Cách thay đổi hình nền iPhone ngày và đêm bằng tay Bạn có một giao diện mới trên iPhone của mình. Nó mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, ảnh nền mềm mại hơn ngay cả khi vào ban đêm. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với chức năng này.

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *