Cách tìm thiết bị Samsung dù không có kết nối mạng

Cách tìm thiết bị Samsung dù không có kết nối mạng

“”Não cá vàng ”là tình trạng rất phổ biến với chị em phụ nữ, nhưng các đấng mày râu lại hay rơi vào cảnh“ điện thoại của tôi đâu, ai xem được? Điện thoại có pin thì kết nối internet vẫn ổn đảm bảo rất dễ tìm, còn nếu không có mạng thì sao, hãy cùng lật ngay dấu vết tìm máy Samsung dưới đây nhé .

Hướng dẫn cách tìm thiết bị Samsung nếu nó bị mất kết nối mạng

Tính năng Find My Phone trên các thiết bị Samsung có thể giúp người dùng tìm thấy điện thoại của mình nhưng nó phải được nối mạng. Nhưng nếu không có mạng thì sao? Sử dụng SmartThings Find – một tính năng mới của Samsung cho phép bạn tìm điện thoại của mình mà không cần kết nối internet.

Chức năng tìm kiếm SmartThings cho phép người dùng tìm thấy điện thoại ngay cả khi nó ngoại tuyến
Chức năng tìm kiếm SmartThings cho phép người dùng tìm thấy điện thoại ngay cả khi nó ngoại tuyến

Cách tìm thiết bị Samsung Nếu không có mạng, hãy làm như sau:

Yêu cầu: Điện thoại phải chạy OneUI 2.x trở lên.

Bước 1: Kiểm tra thông tin phần mềm của điện thoại bằng cách vào Cài đặt -> Giới thiệu về Điện thoại -> Thông tin Phần mềm.

Kiểm tra phần mềm điện thoại
Kiểm tra phần mềm điện thoại

bước 2: Quay lại “Cài đặt” -> chọn “Sinh trắc học và Bảo mật” -> chọn “Tìm điện thoại của tôi”.

Kích hoạt tìm kiếm di động của bạn
Kích hoạt tìm kiếm di động của bạn

bước 3: Vui lòng tiếp tục xem “Tìm kiếm ngoại tuyến” và kích hoạt chức năng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình và đồng ý với chính sách trước khi có thể làm theo các bước bên dưới.

Kích hoạt tìm kiếm ngoại tuyến
Kích hoạt tìm kiếm ngoại tuyến

Bước 4: Tiếp tục Cách tìm thiết bị SamsungVui lòng kích hoạt “Mã hóa vị trí lưu trữ ngoại tuyến” -> Đặt mật khẩu để sử dụng chức năng này.

nhập mã PIN
nhập mã PIN

Nếu muốn tìm điện thoại khi không có mạng, người dùng cần sử dụng SmartThings Manager để kích hoạt tính năng tìm kiếm SmartThings và lưu tên điện thoại để tìm kiếm sau này. Tiến hành như sau:

Bước 1: Vuốt từ trên đầu màn hình điện thoại xuống -> mở kính ngắm -> chọn “SmartThings Search” rồi vào ứng dụng -> chọn dấu “cộng” ở góc -> chọn “SmartApps”.

Cách tìm thiết bị Samsung

bước 2: Thêm SmartThings Find vào công cụ bạn đang sử dụng -> chọn “Done” để hoàn tất.

Cách tìm thiết bị Samsung

bước 3: Mở giao diện SmartThings Find -> tải trình hướng dẫn và bản đồ.

Cách tìm thiết bị Samsung

Bước 4: Chọn thiết bị đã kết nối -> Lưu.

Cách tìm thiết bị Samsung

Sau khi thực hiện cài đặt, bạn có thể sử dụng các chức năng tìm kiếm ngoại tuyến của điện thoại.

– Tìm kiếm qua Galaxy Community (Thiết bị được kết nối): Nếu điện thoại của bạn bị mất và ở gần điện thoại Galaxy và bluetooth được bật, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức về vị trí của điện thoại bị mất. Điều này rất hữu ích nếu điện thoại không bị đánh cắp.

– Tìm điện thoại của bạn bằng tính năng “Tìm lân cận”: chỉ cần bật bluetooth và nếu nó nằm trong phạm vi tín hiệu, việc tìm kiếm rất dễ dàng.

Đơn giản chỉ cần áp dụng Cách tìm thiết bị Samsung Ở đây bạn có thể thấy rằng điện thoại đã bị bỏ quên. Rất thiết thực phải không?

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *