Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính tự thực hiện

Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính tự thực hiện

Mạng xã hội Zalo đang thu hút lượng người dùng đăng ký ngày càng đông nhờ các chức năng đa dạng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, công cụ Zalo cho phép bạn dễ dàng quản lý và theo dõi các tin nhắn Zalo không chỉ từ bạn mà còn từ những người khác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho người dùng một số cách theo dõi tin tức trên Zalo để tham khảo và thực hiện.

Theo dõi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại của người khác

Trước khi tiếp tục Theo dõi tin tức Zalo Những người dùng khác phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Bạn phải cầm điện thoại của người bị theo dõi. Vài phút.
  • Điều kiện tiên quyết để thực hiện theo dõi Zalo người khác là cần thiết Đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại của người bị theo dõi.
Theo dõi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại của người khác

Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ web Zalo: https://id.zalo.me/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo của người bị theo dõi bằng cách quét mã QR trên trình duyệt web Zalo trên điện thoại. Đây được coi là một Bạn nên biết những thủ thuật đơn giản để sử dụng Zalo.

Theo dõi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại của người khác (1)

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập đúng số điện thoại Zalo phải theo dõi và chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Bạn đặt camera điện thoại vào đúng mã QR để quét đăng nhập tự động.

Bước 3: Sau khi hệ thống Zalo quét mã QR đăng nhập Zalo thành công, ảnh đại diện của người cần theo dõi sẽ hiển thị trên giao diện Zalo web.

Bước 4: Ngay sau đó, ứng dụng Zalo sẽ gửi cho người bị theo dõi một thông báo hỏi người dùng có đồng ý cho đăng ký tài khoản Zalo trên trình duyệt web điện thoại của bạn hay không. Bước 5: Nhấn Đồng ý và xóa thông báo đăng nhập này trên điện thoại của người khác để tránh bị gián điệp phát hiện.

Với 5 bước trên là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Zalo của người cần giám sát trên trình duyệt web của điện thoại. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng nhận được tin nhắn thông báo hoặc cuộc gọi đến Zalo từ người đó. Lưu ý: Nếu đăng nhập thành công tài khoản Zalo, sẽ không có người dùng nào xóa lịch sử duyệt Web Zalo trên điện thoại mà bạn đã đăng nhập. Nếu bạn lỡ tay xóa đi thì đó sẽ là cách duy nhất để theo dõi Zalo của người khác ngay từ đầu.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính

Ngoài cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại trên đây, người dùng cũng có thể thực hiện bằng phần mềm Zalo trên PC. Để biết thêm thông tin, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt internet và truy cập https://id.zalo.me/ trên máy tính của bạn.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính

Bước 2: Sau đó, như trên, thiết lập tài khoản đăng nhập Zalo cho người cần theo dõi trên trình duyệt web máy tính. Sau đó nhớ lưu lại trình duyệt và tuyệt đối không đăng xuất tài khoản Zalo của người theo dõi trên trình duyệt máy tính. Nếu đăng xuất hoặc xóa trình duyệt, bạn sẽ phải bắt đầu lại để tiếp tục theo dõi Zalo.

Cách theo dõi, định vị qua Zalo từ người khác

Kế tiếp cách theo dõi tin tức trên Zalo Trên điện thoại của người khác, người dùng cũng có thể theo dõi vị trí của người dùng theo những cách sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần cầm điện thoại của người bị theo dõi và biết mật khẩu đăng nhập. Khi đó bạn cần trang bị một sim điện thoại mới để tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

Bước 2: Bạn đang sử dụng tài khoản Zalo mới để kết bạn với những người cần theo dõi vị trí thông qua tài khoản Zalo của mình. Sau đó, bạn lấy điện thoại của người đó để chấp nhận, để kết bạn.

Cách theo dõi, định vị qua Zalo từ người khác

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở giao diện trò chuyện giữa hai người và chọn vị trí chia sẻ trên điện thoại mà bạn cần theo dõi để gửi đến số Zalo mới.

Cách theo dõi, định vị qua Zalo từ người khác (1)

Bước 4: Ngay sau đó, bạn thực hiện ẩn cuộc trò chuyện giữa hai tài khoản mới và tài khoản cần theo dõi vị trí trên Zalo.

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách theo dõi vị trí người dùng qua zalo. Tuy nhiên, lưu ý rằng tính năng theo dõi vị trí này chỉ có hiệu lực trong 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối khi hết 60 phút.

Tổng số công việc Theo dõi tin tức Zalo Nếu bạn tình nguyện và chia sẻ vị trí của người khác thông qua Zalo, bạn đã xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Do đó điều này không được khuyến khích. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo sẽ giúp người dùng hiểu được mục đích quản lý tài khoản công việc và nhân viên của công ty được thực hiện như thế nào.

MẸO DÀNH CHO BẠN SỬ DỤNG ZALO:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *