Cách theo dõi tin nhắn điện thoại và cuộc gọi của người khác

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại và cuộc gọi của người khác

Bằng cách theo dõi điện thoại, người dùng có thể biết mọi hoạt động liên lạc như cuộc gọi, tin nhắn, định vị GPS và các hoạt động trong các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Skype, Line, Viber … Để theo dõi tin nhắn điện thoại tìm nguyên nhân tốt, người dùng có thể tham khảo các cách thực hiện sau đây.

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone iMessage qua iCloud

phương pháp Theo dõi tin nhắn điện thoại di động iPhone Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng iMessage bằng tài khoản iCloud của mình. Lưu ý với cách này là bạn phải có thiết bị của đối thủ và thiết bị đó không bị khóa. Sau đó làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài khoản iCloud người dùng iPhone và email. Nếu iPhone mới không có tài khoản iCloud, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản iCloud.

Bước 2: Tiếp theo truy cập vào bài viết khungSau đó chọn mặt hàng đại sứ quánNhấp vào Chọn mục Gửi và xem các tài khoản có sẵn trên iPhone.

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone iMessage qua iCloud

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công iCloud của iPhone đối thủ, bạn hãy mở điện thoại lên và truy cập vào mục gửi và nhận như hướng dẫn trên. Sau đó, sử dụng tài khoản email để đăng nhập vào iCloud trong trình theo dõi tin nhắn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem tất cả tin nhắn SMS, danh bạ, ghi nhớ cuộc gọi hoặc ghi chú trên điện thoại … hoặc tất cả dữ liệu đã kích hoạt. Đồng bộ dữ liệu qua iCloud được hiển thị trên iPhone / iPad đã kết nối của bạn.

Cách theo dõi tin nhắn iMessage trên iPhone qua iCloud (1)

Tuy nhiên, lưu ý rằng cách này sẽ chỉ hiệu quả nếu người dùng không thay đổi địa chỉ email đã đăng ký tài khoản iCloud trên thiết bị. Để hạn chế điều này, bạn có thể làm như sau: Truy cập vào mục khung > biên giới > Bật giới hạn. Mục tài khoản được hiển thị bên dưới, sau đó nhấp vào ô “Không cho phép thay đổi”. Sau khi hoàn tất thiết lập, bạn sẽ cần nhớ mật khẩu giới hạn chính xác mà bạn đã đặt để tiếp tục sử dụng ứng dụng và thiết bị của mình.

>> Xem thêm: Phần mềm theo dõi iPhone giúp các thành viên trong gia đình kết nối với nhau

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác trên Android

Tương tự như iOS, người dùng Android cũng có thể làm điều này Theo dõi cuộc gọi điện thoại, Tin nhắn hoặc hoạt động khác trên các thiết bị khác nhau. Đối với điện thoại Android, người dùng có thể tham khảo phần mềm mà Mightytext cho phép Đồng bộ hóa thư Android với Gmail.

Cách theo dõi tin nhắn iMessage của iPhone qua iCloud (2)

Để xem tin nhắn theo cách này, người dùng phải sử dụng máy tính và không thể xem trực tiếp trên điện thoại. Chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại Android của đối thủ để tải xuống và cài đặt ứng dụng Văn bản mạnh mẽ cho thiết bị.

Bước 2: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng và chọn Hoàn thiện cơ sở vật chất.

Bước 3: Chọn điểm tiếp theo “Đồng ý”Để cấp cho thiết bị quyền truy cập vào ứng dụng.

Bước 4: Ngay sau đó phần mềm MightyText Bạn sẽ nhận được một địa chỉ truy cập.

Bước 5: Mở máy tính của bạn, truy cập địa chỉ phần mềm được cung cấp ở trên và thực hiện lại xác thực trên điện thoại của bạn.

Bước 6: Sau đó hoàn tất xác nhận đồng bộ hóa tài khoản email trên điện thoại và máy tính.

Bước 7: Sau khi thiết lập xong, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ để xem tin nhắn của người khác trên điện thoại của bạn Text.net/app mạnh mẽ trên máy tính của bạn và đăng nhập bằng tài khoản email đã đăng ký của bạn.

Cách theo dõi tin nhắn iMessage của iPhone qua iCloud (3)

>> Xem thêm: TOP ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android cực “thần thánh”

Theo dõi tin nhắn Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Ngay bây giờ, các hãng hàng không uy tín như Viettel cung cấp một ứng dụng hữu ích – Ứng dụng Viettel của tôiđể người dùng có thể Theo dõi tin nhắn điện thoại hoặc các cuộc gọi từ bên kia sử dụng mạng Viettel. Người dùng có thể tải ứng dụng My Viettel từ CH Play của App Store hoặc App Store cho thiết bị.

Viettel - Dịch vụ theo dõi tin nhắn My Viettel

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy đăng nhập bằng số điện thoại của người bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng. Từ đó, ứng dụng có thể liệt kê các tin nhắn và số điện thoại đã liên hệ với người tham gia đó.

Theo dõi tin nhắn Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Lưu ý rằng khi bạn đăng nhập và đặt mật khẩu trong ứng dụng, mã PIN sẽ được gửi đến số điện thoại của người khác. Vì vậy, bạn cần lấy mã PIN theo cách hợp lý nhất có thể. Tốt nhất là cầm điện thoại của người kia.

Như vậy trên đây là hướng dẫn 3 cách Theo dõi tin nhắn điện thoại hoặc các cuộc gọi cực kỳ đơn giản cho người dùng iOS và Android. Hy vọng thông tin này hữu ích với người dùng quan tâm.

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *