Cách theo dõi máy tính từ xa qua Internet bằng phần mềm bí mật

Cách theo dõi máy tính từ xa qua Internet bằng phần mềm bí mật

Phần mềm theo dõi máy tính của người khác qua Internet là một công cụ giúp cha mẹ hoặc người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và giám sát hoạt động của thiết bị từ xa. Phần mềm theo dõi máy tính miễn phí này hỗ trợ ghi lại lịch sử các hoạt động trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn chi tiết cách theo dõi máy tính từ xa bằng phần mềm bí mật hữu ích.

Cách giám sát máy tính từ xa dễ dàng

Cơ chế giám sát từ xa hoạt động của máy tính cho phép hoạt động của những người khác, ví dụ: B. Giám sát việc truy cập trang web và hoạt động của nhân viên văn phòng. Người dùng cũng có thể quản lý tất cả các máy tính được giám sát từ một vị trí cụ thể. Hoặc chỉ quản lý việc khởi chạy, Tắt máy tính từ xa hoặc tắt máy tại các tiệm internet chỉ với vài cú click chuột.

Cách dễ dàng để giám sát máy tính từ xa

Biểu diễn cách giám sát máy tính từ xa Người dùng có thể tham khảo những phần mềm giám sát máy tính từ xa bí mật hoặc công khai. Theo đó, người dùng có thể tổ chức các nhóm máy tính theo các phòng ban khác nhau, tắt hoặc khởi động máy bằng cử chỉ chuột và bàn phím. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể kết nối với máy tính từ xa hoặc đặt mật khẩu cho thiết bị để sử dụng cùng lúc với tích hợp mạng LAN. Thông tin chi tiết được trình bày bên dưới cách giám sát máy tính của người khác qua internet Nhanh.

Phần mềm giám sát máy tính từ xa bí mật

Phần mềm giám sát Argos

Phần mềm giám sát Argos được thiết kế để ghi lại các hoạt động của người sử dụng máy tính một cách bí mật nên không dễ thực hiện Phát hiện máy tính bị theo dõi hay không.

Phần mềm giám sát Argos

Phần mềm có nhiều chức năng hỗ trợ đáng chú ý như quay phim màn hình, kiểm tra thời gian ghi thông tin, hỗ trợ lưu toàn bộ thông tin trên máy tính, hỗ trợ người dùng dễ dàng theo dõi các hoạt động trên máy tính. Tính toán từ xa.

2. Phần mềm mũi tên

Arrow là phần mềm được viết trên nền tảng AutoIT để bí mật theo dõi hoạt động của máy tính và gửi báo cáo cho những người theo dõi. Phần mềm cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí và có thể hoạt động ổn định ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Dữ liệu ghi lại được gửi đến máy chủ để tương tác trong thời gian thực.

Phần mềm mũi tên

Nó cũng rất khó khăn khi sử dụng phần mềm này Kiểm tra xem máy tính có đang được theo dõi khôngvì phần mềm có một số tính năng thông minh và nổi bật. Có thể kể đến một số tính năng tiêu biểu như sau: Chụp ảnh màn hình máy tínhGhi lại lịch sử duyệt internet, thời gian sử dụng, ngăn chặn truy cập web hoặc phần mềm, Windows theo yêu cầu. Ngoài theo dõi, bạn cũng có thể điều khiển máy tính của mình trực tuyến thông qua Internet hoặc các ứng dụng đa nền tảng như Android, iOS, WEB và Windows.

3. Phần mềm Norton Family

Phần mềm giám sát máy tính từ xa bí mật Gia đình Norton cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Đặc biệt, phụ huynh có thể sử dụng phần mềm để lên lịch cho trẻ sử dụng máy tính, chặn truy cập vào các trang web có nội dung không lành mạnh hoặc chặn các URL cụ thể.

Phần mềm gia đình Norton

Phần mềm Norton Family được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn trẻ em tự ý truy cập các trang web bị chặn. Nếu có bất kỳ hoạt động bất thường nào ở tầng trên máy vi tínhỨng dụng Norton Family tự động gửi thông báo tới người dùng qua email. Các báo cáo chi tiết của Norton Family được gửi trực tuyến để người dùng có thể truy cập đánh giá hiệu suất mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh phần mềm cho phép người dùng thực hiện cách giám sát máy tính từ xa Vì mục đích tích cực, người dùng cũng cần lưu ý cách kiểm tra máy tính được theo dõi thông qua phần mềm độc hại. Một số bài viết tiếp theo giải thích chi tiết về các khả năng Làm cách nào để biết máy tính đang được theo dõi?, Người dùng vui lòng theo dõi thông tin!

>> Xem thêm: TOP 8 phần mềm điều khiển từ xa chắc chắn không thể thiếu

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *