Cách tắt trò chuyện trên Facebook và ẩn thông báo tin nhắn Facebook

Cách tắt trò chuyện trên Facebook và ẩn thông báo tin nhắn Facebook

Thao tác tắt trò chuyện trên Facebook hoặc ẩn nick Facebook với tất cả bạn bè và mọi người. Tính năng này giúp người dùng lướt Facebook, không bị ai nhìn thấy mà vẫn nhận được tin nhắn của người khác như bình thường. Chi tiết về cách tắt trò chuyện trên Facebook bằng điện thoại và máy tính, bạn xem bài viết dưới đây.

Cách tắt trò chuyện trên Facebook

con đường Tắt trò chuyện trên Facebook Ẩn thông báo tin nhắn Facebook Có điều gì đó khác biệt giữa thiết bị điện thoại với thiết bị máy tính. Mọi người có thể tham khảo hướng dẫn sau:

1. Cách tắt trò chuyện Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở Facebook trong trình duyệt web bất kỳ, đăng nhập và nhấp vào biểu tượng Cài đặt Facebook Messenger trong cửa sổ tin nhắn. Nhấp vào “Tắt trạng thái hoạt động”.

Bước 2: Trong một cửa sổ mới, chọn “Tắt trạng thái hoạt động của tất cả các liên hệ” và sau đó nhấp vào “OK” để hoàn tất quá trình. Tắt trò chuyện trên Facebook.

Chọn "Tắt trạng thái hoạt động của tất cả các liên hệ"
Chọn “Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các địa chỉ liên hệ”.

2. Đối với điện thoại (iPhone, Android)

Thao tác Tắt thông báo trò chuyện trên Facebook Đối với điện thoại iPhone và Android, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Trên trang chủ ứng dụng, nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Bấm để chọn mục Trạng thái Hoạt động.

Nhấp vào mục Trạng thái Hoạt động
Nhấp vào mục Trạng thái Hoạt động

bước 3: Nhấn Bật hoặc Tắt để xác nhận lựa chọn bằng cách chuyển đổi trạng thái.

Chuyển công tắc để nhận trạng thái thông báo
Chuyển công tắc để nhận trạng thái thông báo

Cách ẩn thông báo tin nhắn trên điện thoại iPhone và Android

Đối với thiết bị điện thoại iphone và Android sẽ Cách ẩn thông báo tin nhắn Facebook khác nhau. Như sau:

1. Đối với thiết bị Android

Đối với thiết bị Android Cách ẩn thông báo tin nhắn trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị.

bước 2: Trên giao diện ứng dụng Facebook Messenger mà bạn muốn ẩn trên điện thoại Android, chạm vào biểu tượng tài khoản.

bước 3: Chọn tiếp mục Notification and Sound (Thông báo & Âm thanh).

Chọn Thông báo & Âm thanh (Notification & Sound)
Chọn Notification & Sound (Thông báo & Âm thanh)

Bước 4: Để ẩn thông báo và âm thanh thông báo cho Facebook Messenger trên điện thoại Android, hãy tắt Thông báo và âm thanh.

Bước 5: Người dùng tiếp tục dòng thời gian ẩn thông báo Facebook Messenger trên điện thoại Android, sau đó nhấn OK để xác nhận

2. Đối với thiết bị iPhone

Tương tự như điện thoại Android, người dùng iPhone cũng có thể dễ dàng ẩn tin nhắn ứng dụng Messenger trên iPhone ở trạng thái màn hình khóa bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, người dùng truy cập vào phần cài đặt (Settings) rồi nhấn chọn thông báo (Notification).

bước 2: Tại đây, phần ẩn tin nhắn messenger trên iPhone ở trạng thái màn hình khóa, bạn hãy tìm và nhấn chọn ứng dụng messenger. Tiếp theo, bạn cần kích hoạt tính năng “Hiển thị trên màn hình khóa”.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone
Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone

bước 3: Tiếp theo, vuốt màn hình iPhone, sau đó bấm vào để thêm mục Show Preview (Hiển thị bản xem trước). Có 3 tùy chọn trên hệ thống để tùy chỉnh thông báo. Bấm để chọn Không (không bao giờ) để thiết lập tin nhắn và thông báo ẩn từ ứng dụng Messenger trên iPhone.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thực hiện Tắt trò chuyện trên Facebook và ẩn tin nhắn messenger. Với những thủ thuật này, người dùng sẽ không bị làm phiền bởi tin nhắn Messenger hoặc thông báo trên màn hình khóa, ngăn người dùng khác xem và đọc nội dung tin nhắn quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn muốn bật lại thông báo Facebook, hãy xem hướng dẫn ĐÂY.

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *