Cách tắt thông báo Messenger trên máy tính và điện thoại Android, iPhone

Cách tắt thông báo Messenger trên máy tính và điện thoại Android, iPhone

Facebook có kèm theo tính năng hiển thị thông báo tin nhắn messenger trên màn hình máy tính và điện thoại, rất hữu ích. Tuy nhiên, tính năng này có thể gây khó chịu nếu các thông báo liên tục hiển thị. Sau đó, bạn có thể thử ngay cách tắt thông báo Messenger trên máy tính và điện thoại đơn giản.

Điều gì xảy ra nếu thông báo trên Facebook Messenger bị tắt?

Khi nộp đơn Cách tắt thông báo Messenger Trên thiết bị Facebook và máy tính, người dùng sẽ không nhận được bất kỳ thông báo tin nhắn trên màn hình nào. Mỗi khi ai đó gửi tin nhắn Messenger cho bạn, bạn cần mở ứng dụng để xem nội dung tin nhắn.

Cách tắt thông báo Messenger trên điện thoại của bạn

Thao tác tắt thông báo trong ứng dụng Messenger này cũng ảnh hưởng đến bất kỳ ứng dụng nào đăng nhập vào ứng dụng đó trên máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn. Nếu bạn tắt thông báo trên một thiết bị, thông báo sẽ không xuất hiện trên các thiết bị khác.

Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo đẩy nào của Facebook.

Tắt thông báo Messenger trên máy tính của bạn

Cách tắt thông báo Messenger trên máy tính Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

Bước 1: Bạn đang truy cập hồ sơ Facebook của mình. Tiếp theo, chọn mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn khung (Các thiết lập).

Tắt thông báo Messenger trên máy tính của bạn

Bước 2: Các cài đặt tài khoản Facebook quan trọng nhất được hiển thị trong Cài đặt tài khoản ở menu bên trái. Bấm vào đây để chọn mặt hàng thông báo (Thông báo).

Tắt thông báo Messenger trên máy tính (1)

bước 3: Nhấp vào phần bên dưới, chọn Không làm phiền hoặc Xem trước.

Tắt thông báo Messenger trên máy tính (2)

Với khả năng tắt thông báo cho cuộc trò chuyện Facebook Messenger trên máy tính của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện để tắt thông báo.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng 3 điểm ở trên cùng bên phải.

Bước 3: Chọn mục tiếp theo Tắt thông báo.

Tắt thông báo Messenger trên máy tính (3)

Bước 4: Người dùng có thể chọn thời gian tắt thông báo, sau đó bấm Xác nhận để hoàn tất cài đặt tắt thông báo Messenger trên máy tính.

Tắt thông báo Messenger trên máy tính (4)

Cách tắt thông báo Messenger trên điện thoại

Và nếu đây là những thông báo sau trên Facebook, thì bạn có thể tham khảo cách tắt nó ĐÂY.

1. Cách tắt thông báo Messenger trên iPhone

Phương pháp 1: Trên màn hình iPhone, mở từng mục một khung >> thông báo >> người giao hàng và sau đó tắt khóa chuyển Tắt thông báo.

Cách tắt thông báo Messenger trên iPhone

Phương pháp 2: Tắt thông báo qua ứng dụng Messenger trên iPhone: Ở góc trái giao diện Messenger, nhấn vào ảnh đại diện của người mà bạn muốn tắt thông báo cuộc trò chuyện.

Cách tắt thông báo Messenger trên iPhone (1)

Tiếp theo, chọn Thông báo và bật Không làm phiền để tắt thông báo. Tại đây người dùng có thể lựa chọn thời gian hủy kích hoạt thông báo tùy theo nhu cầu từ 15 phút, 1 giờ….

2. Cách tắt thông báo Messenger trên Android

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn điện thoại Android.

bước 2: Trên giao diện chính của Facebook, chọn bài viết Cài đặt và bảo vệ dữ liệu (Cài đặt & quyền riêng tư) và chọn Cài đặt.

bước 3: Bạn tìm và chọn bài viết thông báo (Thông báo) Sau đó chọn mục Cài đặt thông báo.

Bước 4: Tại giao diện Thiết lập thông báo (Cài đặt thông báo) tất cả các thông báo đều được hiển thị trên Facebook, ví dụ: Ví dụ: nhận xét, thẻ, lời nhắc, tin nhắn …

Bước 5: Thông báo của Messenger cho phép người dùng truy cập ứng dụng và chọn cuộc trò chuyện mà họ muốn tắt thông báo.

Cách tắt thông báo Messenger trên Android

Sau đó bấm vào ảnh đại diện của tin nhắn hiện ra trong giao diện mới. Tại đây chọn Tắt thông báo để không hiển thị thông báo trên messenger. Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách tắt thông báo Messenger Facebook trên máy tính và thiết bị di động thật dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể tham khảo và áp dụng cách thực hiện phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng!

Ngoài ra, bạn có thể Tắt hoàn toàn thông báo trên iPhone Cực kỳ đơn giản giúp loại bỏ tất cả các thông báo tin nhắn khỏi thiết bị iPhone của bạn.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *