Cách tăng âm lượng laptop Win 10 bằng công cụ mặc định và phần mềm

Cách tăng âm lượng laptop Win 10 bằng công cụ mặc định và phần mềm

Nhu cầu xem phim, giải trí, nghe nhạc của người dùng máy tính ngày càng trở nên đa dạng và quan trọng hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng các tính năng này trên các trang web, đôi khi có thể có chất lượng âm thanh kém và tiếng ồn thấp. Để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể thử áp dụng các cách tăng âm lượng laptop Win 10 hữu ích được giải thích dưới đây.

Hiện tại, người dùng thường áp dụng một trong 2 Cách tăng âm lượng cho máy tính Máy tính xách tay Windows. Tùy chọn đầu tiên là sử dụng tính năng tối ưu hóa âm thanh tiêu chuẩn trên Windows 7, 8 / 8.1 và 10. Tùy chọn thứ hai là sử dụng phần mềm của bên thứ ba như Sound Booster hoặc DFX Audio. Để sử dụng chất tăng cường.

Cách tăng âm lượng trên laptop Win 10

Để thuận tiện hơn trong Quá trình tinh chỉnh và Để biết thông tin về cách sử dụng phần mềm điều khiển âm lượng, hãy xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Cách tăng âm lượng trên loa máy tính xách tay Windows

Với làm thế nào để tăng âm lượng của máy tính xách tay Cách sử dụng đơn giản này có thể áp dụng cho máy tính xách tay Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10.

Bước 1: Đầu tiên, nhấp chuột phải vào Người dùng để chọn biểu tượng loa trong khay hệ thống ở góc dưới bên trái màn hình hoặc để mở cửa sổ Tổng đài và chọn bài báo âm thanh, chọn tiếp theo Thiết bị phát lại Sau đó, mở cửa sổ âm thanh.

Cách tăng âm lượng trên loa máy tính xách tay Windows

Bước 2: Chọn thẻ tiếp theo sinh sản Trong cửa sổ Âm thanh, nhấp chuột phải và chọn loatính chất.

Cách tăng âm lượng trên loa máy tính xách tay Windows (1)

Bước 3: Tại giao diện Thuộc tính loaBạn chọn tab Cải tiến và bấm chọn hàng Điều chỉnh âm lượng và hãy nhấn đồng ý để lưu các thay đổi cài đặt.

Cách tăng âm lượng trên loa máy tính xách tay Windows (2)

Sử dụng phần mềm điều khiển âm lượng loa máy tính xách tay của bên thứ ba

1. Phần mềm Sound Booster

Sound Booster là một trong những công cụ sẽ giúp Tăng âm lượng trên laptop Win 10 Đơn giản mà hiệu quả. Bạn thậm chí có thể khuếch đại âm thanh lên đến năm lần mà không làm giảm chất lượng. Sound Booster có giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng và điều chỉnh chất lượng âm thanh phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để dễ dàng tùy chỉnh phần mềm Sound Booster khi sử dụng.

Sử dụng phần mềm điều khiển âm lượng loa máy tính xách tay của bên thứ ba

Tuy nhiên, phần mềm vẫn có nhược điểm là tốn phí sử dụng và bản dùng thử miễn phí chỉ kéo dài tối đa 15 ngày. Hãy thử tải xuống và sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí của phần mềm Sound Booster Đây.

2. Phần mềm DFX Audio Enhancer

Tương tự như phần mềm Sound Booster, điều khiển âm lượng DFX Audio Enhancer cũng giúp Tăng âm lượng trên laptop Win 10 và chất lượng âm thanh được cải thiện rõ rệt. Phần mềm hiện cung cấp 2 phiên bản miễn phí và trả phí.

Phần mềm DFX Audio Enhancer

Tuy nhiên, theo nhiều người dùng, chỉ có phiên bản miễn phí mới đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng và thoải mái thưởng thức âm nhạc chất lượng cao. Nếu bạn muốn âm thanh chất lượng cao hơn, bạn có thể sử dụng nền tảng DFX cao cấp. Tải phần mềm DFX Audio Enhancer và trải nghiệm ngay Đây.

Với những hướng dẫn chi tiết như Tăng âm lượng trên laptop Win 10 Với các phần mềm và công cụ Windows kể trên, mục đích của chúng tôi là giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh và cải thiện chất lượng âm thanh mà mình mong muốn, đáp ứng các nhu cầu giải trí và sử dụng khác nhau.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *