Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chuẩn xác nhất

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chuẩn xác nhất

Samsung là thương hiệu điện thoại phổ thông và được đông đảo người dùng Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung. Vì vậy, Viettel Store sẽ giúp bạn tìm được nơi đảm bảo chính xác nhất.

Cách kiểm tra bảo hành Samsung tốt nhất
Cách kiểm tra bảo hành Samsung tốt nhất

2 cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung hoàn toàn chính xác

Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại di động đã áp dụng hình thức bảo lãnh điện tử. Do đó, rất ít người để ý hoặc biết rằng thiết bị của họ vẫn chưa hết hạn sử dụng. Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau để kiểm tra bảo hành.

1. Kiểm tra bảo hành trên ứng dụng

Ứng dụng Quà tặng Galaxy được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại Samsung. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một con đường Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung.

– – Bước 1: Vào ứng dụng Quà tặng Galaxy trên thiết bị của bạn -> tìm đến “Dịch vụ Galaxy” -> chọn “Kiểm tra Thông tin Bảo hành”.

Nhận IMEI của điện thoại của bạn
Nhận IMEI của điện thoại của bạn

– – bước 2: Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện. Bạn cần nhập IMEI của thiết bị. Để lấy IMEI bạn cần vào lại Cài đặt -> chọn “Giới thiệu về điện thoại”.

Sao chép số IMEI
Sao chép số IMEI

– – bước 3: Sao chép mã IMEI và dán vào hộp kiểm của ứng dụng Quà tặng Galaxy. Ứng dụng trả lại thời gian bảo hành ngay lập tức.

2. Kiểm tra trang web

ngoài Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung Bạn có thể kiểm tra điều này thông qua trang web bằng ứng dụng Quà tặng Galaxy.

Nhận IMEI của điện thoại Samsung
Nhận IMEI của điện thoại Samsung

– – Bước 1: Cũng vào Cài đặt để lấy mã IMEI của điện thoại hoặc bấm “* # 06 #”.

Kiểm tra IMEI qua trang web
Kiểm tra IMEI qua trang web

– – bước 2: Sau đó truy cập vào một trong hai trang web: imei.info hoặc IMEI24.com và dán mã IMEI vừa nhận được vào ô. Nhấn nút “Kiểm tra” để kiểm tra.

Trên đây là hai Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chính xác nhất mà bạn nên áp dụng. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *