Cách hủy đăng ký Netflix siêu nhanh, siêu đơn giản

Cách hủy đăng ký Netflix siêu nhanh, siêu đơn giản

Bạn đã đăng ký dịch vụ Netflix TV nhưng không muốn sử dụng nữa. Rất đơn giản, ứng dụng chọn không tham gia Netflix có thể áp dụng duy nhất bên dưới là mọi vấn đề đã được giải quyết.

Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix
Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix

Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix

Netflix là dịch vụ đăng ký hàng tháng cho truyền hình trực tuyến và phim. Người dùng đăng ký tài khoản và trả phí để xem các chương trình Netflix. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng nữa và không phải trả tiền hàng tháng, hãy hủy đăng ký Netflix.

Viettel Store hướng dẫn bạn tại đây Cách đăng xuất khỏi Netflix.

– – Bước 1: Bạn có thể truy cập trang chủ Netflix bằng điện thoại hoặc máy tính của mình. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Khi quá trình nhập hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Đăng nhập bằng tài khoản Netflix của bạn
Đăng nhập bằng tài khoản Netflix của bạn

– – bước 2: Chọn “Your Account” (tài khoản của bạn) để chạy nó Cách đăng xuất khỏi Netflix. Để làm điều này, bạn sẽ thấy ở góc màn hình có một mũi tên trỏ xuống, nhân lên và một menu bị xóa.

Chọn
Chọn “Tài khoản của bạn”

– – bước 3: Sau khi truy cập tài khoản của bạn, điều hướng đến “Hủy tư cách thành viên”. Nó sẽ xuất hiện ngay dưới tab Thành viên & Thanh toán (Member & Billing).

Hủy tư cách thành viên của bạn
Hủy tư cách thành viên của bạn

– – Bước 4: Sau đó bạn hãy tích vào ô chấp nhận chính sách hủy và bấm vào “Hoàn tất việc hủy”. Sau khi hoàn thành 4 bước bạn đã hủy đăng ký Netflix thành công.

Cách đăng xuất khỏi Netflix

– – Bước 5: Bước cuối cùng là truy cập email của bạn để xác nhận việc hủy đăng ký của bạn. Bạn cũng nên giữ email này để phòng trường hợp Netflix tính phí bạn sau này.

Cách đăng xuất khỏi Netflix

Vì vậy, chúng tôi đã kết thúc bạn Cách đăng xuất khỏi Netflix. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *