Cách đơn giản nhất để xem lịch sử thông báo trên smartphone Android

Cách đơn giản nhất để xem lịch sử thông báo trên smartphone Android

Hãy tưởng tượng một ngày bạn vô tình xóa một thông báo quan trọng trên điện thoại thông minh của mình. Chắc chắn bạn đang cảm thấy rất lo lắng đúng không? Nhưng bạn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng xem lịch sử thông báo trên smartphone Android dưới đây!

Điện thoại thông minh chạy Android 10 trở xuống

Bạn nhấn và giữ một khoảng trống trên màn hình chính và chọn các widget. Chọn Cài đặt trong Tiện ích và kéo biểu tượng Cài đặt lên màn hình chính.

Xem lịch sử thông báo trên điện thoại thông minh Android
Xem lịch sử thông báo trên điện thoại thông minh Android

Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là chọn giao thức thông báo. Để xem lịch sử thông báo, bạn chỉ cần bấm vào widget vừa tạo trên màn hình chính là có thể xem được!

Chọn Nhật ký Thông báo Đã xong
Chọn Nhật ký thông báo là xong

Xem lịch sử thông báo trên điện thoại thông minh Android chạy Android 11

Trên Android, Google đã tích hợp nó và cài đặt. Theo đó, tất cả những gì bạn cần làm là vào Cài đặt> Ứng dụng & thông báo> Thông báo và chuyển lịch sử thông báo để sử dụng trực tuyến. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy toàn bộ lịch sử thông báo bên dưới.

Chọn Sử dụng Lịch sử Thông báo
Chọn Sử dụng Lịch sử Thông báo

Nếu bạn muốn xem nó trên màn hình chính, hãy vuốt qua trung tâm thông báo, chọn Lịch sử và bạn sẽ thấy tất cả lịch sử thông báo của mình.

Xem phương pháp 2 an toàn hơn phương pháp 1
Xem phương pháp 2 an toàn hơn phương pháp 1

Một lưu ý nhỏ là bạn hoàn toàn có thể thực hiện Path 1 trên hệ điều hành Android 11 Xem lịch sử thông báo trên điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, lợi ích của Phương pháp 2 là nó riêng tư hơn và không nhìn vào màn hình điện thoại.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *