Cách đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản Zing TV trên Smart Tivi

Cách đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản Zing TV trên Smart Tivi

Zing TV là một trong những ứng dụng xem phim, xem video được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng lần đầu, không phải ai cũng biết cách đăng ký và Kích hoạt tài khoản Zing TV trên smart TV. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết chi tiết cách đăng ký và kích hoạt Zing TV.

Lợi ích khi kích hoạt tài khoản Zing TV trên Smart TV

Có nhiều lý do khiến người dùng chọn và Tài khoản Đăng ký tài khoản Zing TV trên Smart TV. Có một số lợi ích mà nhiều người đang tìm kiếm:

  • Dễ dàng tận dụng các tính năng và tiện ích tối đa của ứng dụng.
Đăng ký tài khoản Zing TV trên Smart TV để xem video chất lượng cao
Đăng ký tài khoản Zing TV trên Smart TV để xem video chất lượng cao
  • Người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản ứng dụng Zing TV là có thể xem được những video chất lượng HD mà tài khoản miễn phí thông thường không thể xem được.

Hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản Zing TV trên Smart TV

Đến Kích hoạt tài khoản Zing TV trên Smart TVMọi người có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Trước hết, người dùng cần kích hoạt ứng dụng Zing TV trên Smart tivi LG. Sau đó nhấn nút Home (biểu tượng hình ngôi nhà) trên điều khiển từ xa của TV. Trong danh sách ứng dụng của Smart TV, nhấn vào ứng dụng Zing TV.

Nhấn nút Home trên điều khiển từ xa của TV
Nhấn nút Home trên điều khiển từ xa của TV

Nếu tivi của bạn chưa tải và chưa cài ứng dụng Zing TV, hãy làm theo hướng dẫn trong phần Tải và Cài đặt ứng dụng để tải và tải ứng dụng về máy.

Tải và cài đặt ứng dụng Zing TV cho Smart TV
Tải và cài đặt ứng dụng Zing TV cho Smart TV

Bước 2: Trên trang chủ ứng dụng Zing TV, bạn bấm Thiết lập, chọn Đăng nhập rồi OK để xác nhận kích hoạt. Sau đó bạn sẽ thấy hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt ứng dụng Zing TV trên tivi trên màn hình tivi kèm theo mã kích hoạt tài khoản.

Nhấp vào Thiết lập để kích hoạt tài khoản của bạn
Nhấp vào Thiết lập để kích hoạt tài khoản của bạn

Bước 3: Dựa trên hướng dẫn trên tivi, người dùng có thể chọn kích hoạt Tài khoản Zing TV bằng cách truy cập trang web hoặc quét mã QR. Là một phần của bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để truy cập từ một trang web:

+ Truy cập website theo đường dẫn: http://tv.zing.vn/device. Sau đó thiết bị sẽ hiển thị thông báo đăng nhập tài khoản. Người dùng tiếp tục cung cấp đầy đủ thông tin cho tài khoản Ứng dụng Zing TV Của tôi. Sau khi nhập thông tin, chọn Đăng nhập. Nếu người dùng chưa có tài khoản Zing, bạn có thể đăng ký tạo tài khoản mới.

Truy cập ứng dụng thông qua trang web hoặc quét mã QR
Truy cập ứng dụng thông qua trang web hoặc quét mã QR

+ Sau khi đăng nhập thành công tài khoản ứng dụng Zing TV, trên màn hình smart tivi sẽ xuất hiện cửa sổ kích hoạt. Người dùng chỉ cần nhập đúng mã kích hoạt đã hiển thị thông báo trên TV rồi nhấn Kích hoạt.

Ghi chú:: Điều kiện để thực hiện các thao tác trên là chiếc smart tivi hoặc các thiết bị khác (điện thoại, laptop, máy tính bảng…) của bạn cần có kết nối internet ổn định.

Đăng xuất tài khoản Zing TV trên Smart TV

Nếu người dùng muốn đăng xuất khỏi tài khoản trực tiếp từ cửa sổ thiết lập ứng dụng sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản, hãy chọn Đăng xuất. Sau đó, bạn đồng ý với xác nhận.

Cách đăng xuất tài khoản Zing trong ứng dụng
Cách đăng xuất tài khoản Zing trong ứng dụng

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng xuất tài khoản Zing của mình bằng cách chọn tùy chọn Kết thúc tài khoản trong Giao diện kích hoạt tài khoản Zing trực tiếp trên nền tảng website.

Ghi chú::

  • Để thực hiện thành công tất cả các thao tác trên, người dùng Smart TV phải đảm bảo kết nối internet cho thiết bị của mình cũng như cho các thiết bị hỗ trợ khác sử dụng trong quá trình kết nối (điện thoại, thiết bị, máy tính bảng, laptop …).
  • TV thông minh của bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Zing TV.

Với các hướng dẫn và lưu ý trên để đăng ký, kích hoạt và sử dụng Tài khoản Zing TV Chúng tôi hy vọng rằng người dùng TV thông minh có thể sử dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả, thực hiện các hoạt động giải trí, thưởng thức video và phim.

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *