Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook mà không cần hủy kết bạn

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook mà không cần hủy kết bạn

Tự hỏi liệu có cách nào để đăng xuất Facebook với bạn bè, trang hoặc nhóm không? Nếu bạn chưa rõ cách thực hiện, hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Bỏ theo dõi trên Facebook người này có biết không?

Bạn không muốn bài viết của bất kỳ ai hiển thị trong danh sách bạn bè của mình, nhưng cũng không muốn xóa bạn bè để không bị mất bình yên. Có cách nào để làm việc này không? Ngừng theo dõi bạn bè trên Facebook Người này không biết sao? Và câu trả lời là ““.

Bỏ theo dõi trên Facebook người này có biết không?

Khi bạn kết bạn với ai đó trên Facebook, nó thường bật kết nối tự động giữa hai người chức năng theo dõi lẫn nhau trên Facebook. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn không muốn xem bài đăng của bạn bè trên Facebook, bạn có thể “Bỏ theo dõi” hoạt động trên Facebook của họ.

Tùy chọn này khá an toàn và hữu ích khi bạn không cần hủy kết bạn với người đó. Ngoài ra, Facebook sẽ không thông báo cho bạn nếu bạn ngừng theo dõi. Vì vậy, bạn không thể biết rằng bạn không còn theo dõi Facebook của họ. Nếu họ không biết tài khoản Facebook và mật khẩu của bạn để đăng nhập và kiểm tra, có thể họ sẽ làm vậy.

3 cách hủy theo dõi bạn bè trên Facebook

1. Cách bỏ theo dõi bất kỳ ai trên Facebook

Trước khi học Cách đăng xuất Facebook hàng loạtBạn có thể tham khảo cách hủy theo dõi một người cụ thể để không phải nhìn thấy bài viết của họ trên nguồn cấp dữ liệu của mình dù vẫn là bạn bè. Xóa một người khỏi newsfeed rất đơn giản như sau: từ bài đăng của họ, nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải rồi nhấp vào Hủy đăng ký [Tên] đã hoàn thành.

Cách bỏ theo dõi bất kỳ ai trên Facebook

2. Cách đăng xuất Facebook

Không giống như bất kỳ người nào không theo dõi Hủy đăng ký khỏi chuỗi FacebookNgười dùng bắt buộc phải thực hiện các bước bổ sung theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn trên Facebook và mở danh sách bạn bè của bạn >> chọn Xem thêm >> Coi chừng.

Cách hủy đăng ký khỏi chuỗi Facebook

Bước 2: Nếu danh sách bạn đang theo dõi khá nhỏ trong danh sách theo dõi, bạn có thể hủy đăng ký theo cách thủ công. Thậm chí quá nhiều và bạn muốn theo dõi mọi người trên Facebook Sau đó, tiếp tục các bước để hủy đăng ký theo đợt.

Cách hủy đăng ký chuỗi Facebook (1)

Bước 3: Trong danh sách bên dưới mà bạn hiện đang mở, hãy cuộn xuống cuối trang để tải xuống toàn bộ danh sách. Sau đó nhấn phím F12 trên máy tính để truy cập Quản lý cấp cao >> Chọn tab bàn điều khiển >> Nhấn tổ hợp Ctrl + L. Xóa các lệnh.

Cách đăng xuất khỏi Facebook (2)

Bước 4: Tiếp theo, sao chép và dán đoạn mã bên dưới vào khung trắng bên phải. Nhấn Enter: var sifahim100 = document.getElementsByClassName (‘_ 42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i .nhấp chuột (); = “”} = “” console.log (‘success = “” “=” “+ =” “sifahim100.length =” “+ =” “=” “people =” “đã =” “Be =” “hủy = “” bởi = “”>

Ngay sau đó, toàn bộ danh sách người theo dõi bên trái bị phá hủy.

Cách đăng xuất khỏi Facebook (3)

Bước 5: Bạn tiếp tục truy cập bài viết Hơn có biểu tượng mũi tên xuống và chọn mục tùy chọn bản tin.

Cách đăng xuất khỏi Facebook (4)

Bước 6: Chọn mục menu Kết nối lại kết nối cho những người không theo dõi. Bây giờ người dùng có thể chọn người để theo dõi.

Cách bỏ theo dõi đám đông trên Facebook (5)

3. Cách theo dõi nhóm trên Facebook

Ngoài việc hủy theo dõi người dùng Facebook, bạn cũng có thể hủy theo dõi các nhóm hoặc trang đã thích trên Facebook trước đó. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang web hoặc nhóm mà bạn không muốn theo dõi nữa.

Bước 2: Đối với Trang, hãy nhấp vào biểu tượng dấu trừ >> chọn Cài đặt theo dõi >> Nhấp vào vòng tròn bên cạnh Đừng theo dõi trang này nữa >> chọn Cập nhật để xác nhận cài đặt.

Để biến đối tượng mà bạn không muốn theo dõi là một nhóm, hãy nhấp vào biểu tượng dấu trừ và chọn Bỏ theo dõi nhóm.

Ngoài ra, nếu bạn cũng có thể sử dụng Cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook để không bị quấy rầy.

Cách hủy theo dõi một nhóm trên Facebook

Dưới đây là tất cả các hướng dẫn hữu ích giúp người dùng dễ dàng thực hiện Hủy đăng ký khỏi chuỗi Facebook Hoặc làm việc với những người cụ thể. Ngoài ra, hãy đọc cách đăng xuất khỏi trang web và nhóm!

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *