Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong “một nốt nhạc”

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong “một nốt nhạc”

Chắc chắn có những kỷ niệm trong thư viện ảnh hoặc video trên iPhone hoặc iPad của bạn mà bạn chỉ muốn giữ cho riêng mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách ẩn ảnh trên iPhone siêu nhanh và dễ dàng để mang đến cho bạn những giây phút riêng tư.

Cách ẩn ảnh trên iPhone trong ứng dụng ảnh

Cách ẩn ảnh trên iPhone trong ứng dụng ảnh
Cách ẩn ảnh trên iPhone trong ứng dụng ảnh

Trong ứng dụng Ảnh, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút. Chọn góc bên trái, sau đó chọn ảnh hoặc video mà bạn muốn ẩn.

Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào menu chia sẻ ở góc dưới bên trái, sau đó chọn Ẩn và xác nhận lại.

Cách hiển thị ảnh hoặc video ẩn

Chọn
Chọn “Ẩn” và bạn có thể xem ảnh hoặc video bị ẩn

Hiển thị hình ảnh hoặc video mà bạn đã ẩn cũng rất dễ dàng. Trong ứng dụng Ảnh, hãy chuyển đến phần Album ở dưới cùng, kéo xuống dưới Tiện ích và chọn Ẩn. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các tệp ảnh và video đã ẩn trước đó của mình.

Chọn Xem để quay lại hiển thị album bình thường
Chọn Xem để quay lại màn hình bình thường

Nếu bạn muốn ảnh hoặc video bị ẩn xuất hiện bình thường trở lại, bạn chỉ cần nhấn nút để chọn ảnh hoặc video, sau đó nhấp vào menu chia sẻ và chọn Xong ngay.

Cách ẩn Album ẩn trong ứng dụng Ảnh

Bằng cách đó, người khác có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh hoặc video mà bạn đã ẩn. Do đó, vì lý do bảo mật, cách tốt nhất là luôn ẩn album ẩn khỏi ứng dụng ảnh. Bằng cách này, bạn sẽ xóa tất cả các dấu vết và ngay cả khi bạn nhập chúng vào, bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng.

Ẩn các album ẩn trong ứng dụng ảnh
Ẩn các album ẩn trong ứng dụng ảnh

Đầu tiên bạn cần vào Cài đặt, sau đó chọn Ảnh và tắt Album ẩn. Nếu bạn muốn anbom này hiển thị lại, hãy quay lại để bật nút gạt.

Ẩn ảnh bằng ghi chú

Sử dụng ứng dụng Ghi chú để thực hiện Ẩn ảnh trên iPhone Đây là một cách tuyệt vời để giữ ảnh hoặc video của bạn ở chế độ riêng tư. Vì ứng dụng này có chức năng bật mật khẩu cho các ghi chú.

Ẩn ảnh bằng ứng dụng Ghi chú
Ẩn ảnh bằng ứng dụng Ghi chú

Đầu tiên, bạn cần sao chép ảnh vào ghi chú. Trong ứng dụng ảnh, hãy chọn ảnh bạn muốn ẩn, sau đó chuyển đến menu chia sẻ ở góc dưới bên trái. Trong danh sách ứng dụng, chọn Ghi chú và đặt tên cho ghi chú. Nhấn Lưu.

Cách tạo mật khẩu cho ghi chú

Chọn khóa trong ứng dụng Ghi chú
Chọn khóa trong ứng dụng Ghi chú

Trong ứng dụng Ghi chú, hãy nhấn vào ghi chú bạn muốn khóa, sau đó đi tới menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải, chọn Khóa và đặt lại mật khẩu của bạn.

Tiếp theo, bạn cần gạt công tắc sang sử dụng Face ID / Touch ID nếu muốn mở khóa bằng Face ID hoặc Touch ID. Lúc này, bạn có thể quay lại ứng dụng Ảnh và xóa các ảnh đã thêm vào ghi chú.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Hệ điều hành iOS có nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để ẩn hình ảnh hoặc video của mình. Hiện tại có một số ứng dụng phổ biến mà bạn không nên bỏ qua như HiddenVault, KeepSafe, TouchyNotes, KYMS, …

Ở trên chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn cách Ẩn ảnh trên iPhone. Chúc may mắn!

VỀ CHỦ ĐỀ CỦA CÁC MỤC TRẬN ĐẤU

Bài viết được tham khảo và đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và có giá trị tham khảo cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

lastvisibledog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *